Trên tay nồi cơm điện mini Unold

23/09/2019

Tinh bột nói chung hay các món làm từ gạo như cơm, cháo nói riêng là thành phần không thể thiếu trong một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học, những khẩu phần dinh dưỡng ra đời, người ta cũng bắt đầu giảm lượng tinh bột lại để đảm bảo cho cơ thể luôn khỏe mạnh. Vì lý do này mà những chiếc nồi cơm điện mini ra đời, vừa tiết kiệm điện lại tiết kiệm không gian bếp, lượng cơm nấu ra cũng vừa đủ với nhu cầu sử dụng tinh bột của gia đình.

 

Nồi cơm điện mini Unold với thiết kế nhỏ gọn hoàn toàn phù hợp với những người sống độc thân hoặc những gia đình ăn rất ít cơm. Với mỗi lần nấu từ 250-300 gram gạo, gia đình bạn sẽ không còn hiện trạng thừa cơm sau mỗi bữa ăn vì dung tích nồi cơm điện quá lớn nữa.

Sản phẩm được EU House nhập trực tiếp từ châu Âu này nhận được rất nhiều đánh giá, khen ngợi từ phía các chị nội trợ Việt Nam. Với tâm lý hạn chế tinh bột, món đồ gia dụng nho nhỏ này thực sự là món hàng vừa tầm, giá lại rẻ. Nhưng nếu như chỉ có riêng đặc điểm nổi bật về dung tích thì nồi cơm điện mini Unold quả thực chưa làm nên sức hút như vậy tại thị trường Việt Nam.

Đối với người dùng mà nói, một sản phẩm bao gồm chức năng chính của nó ra còn có thêm những trang bị hỗ trợ đi kèm theo sẽ thu hút hơn, như nồi cơm mini Unold này vậy. Chỉ cần nhà sản xuất tặng kèm một chiếc khay kim loại có thể hấp kèm rau củ hoặc cá thịt thì sự tiện lợi lại nhân lên nhiều lần.

 

Về mặt chất lượng thì hàng châu Âu khỏi ai bàn ra được. Lớp vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp dễ vệ sinh, nồi cơm cũng được tráng lớp chống dính bền bỉ. Thế nên, hàng nhỏ mà có võ, không mua lại tiếc một món hàng hot thỉnh thoảng mới về.