EU HOUSE vinh dự đạt top 100 thương hiệu xuất sắc châu Á 2022 - Asian top brands award 2022

29/11/2022

 

 


 

27/11/2022, tại Nhà hát Bến Thành (số 6 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh), Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á đã tổ chức chương trình “Thương hiệu hàng đầu Asian - Asian top brands award 2022”, CÔNG TY TNHH HÙNG SƠN GROUP vinh dự góp mặt với thương hiệu EU HOUSE nằm trong top 100 thương hiệu xuất sắc tại bảng xếp hạng uy tín này. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên sóng truyền hình HTV1, đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh. Đây là giải thưởng uy tín tôn vinh doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu bền vững hàng đầu Việt Nam và châu Á.

 

💎Với phương châm " Europe's living standard - Cùng mang chất lượng sống Châu Âu về ngôi nhà của bạn" - EU HOUSE cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp với giá cả hợp lý, luôn cập nhật những thông tin mua sắm hữu ích, các xu hướng tiêu dùng hiện đại và dịch vụ khách hàng chu đáo nhất.

 

Công ty TNHH HÙNG SƠN GROUP ( EU HOUSE) sau nhiều năm thành lập và phát triển, đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu & phân phối các sản phẩm gia dụng - chăm sóc sức khỏe đến từ các thương hiệu cao cấp, hàng đầu châu Âu như: Philips, Tefal, WMF, Bosch, Siemens…

Các sản phẩm nổi bật: Bếp từ, lò nướng, nồi chiên không dầu, máy lọc không khí, robot hút bụi, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Purasana…

 

🏆Việc vinh dự được công nhận Top 100 thương hiệu xuất sắc châu Á năm 2022 đã khẳng định một lần nữa EU HOUSE đã, đang và sẽ là địa chỉ mua sắm tin cậy, mang một không gian sống hiện đại tiêu chuẩn châu Âu đến với gia đình Việt.