Ưu nhược điểm của máy lọc là làm ẩm không khí 2-trong-1

Ưu nhược điểm của máy lọc là làm ẩm không khí 2-trong-1

23/04/2020

Không khí ở những thành phố lớn và hiện đại sẽ không tránh khỏi ô nhiễm. Việc tiếp xúc không khí ô nhiễm trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến cơ quan hô hấp và làm suy giảm chức năng cơ thể cũng như sức đề kháng của con người. Vì lý do này mà máy lọc không khí trong thời gian gần đây được quan tâm rất nhiều vậy thì một dòng máy tích hợp cả chức năng lọc lẫn làm ẩm không khí liệu có thật sự tốt và có "đáng đồng tiền bát gạo"?

So sánh máy lọc không khí Philips AC2729 và AC2882

So sánh máy lọc không khí Philips AC2729 và AC2882

26/03/2020

Tình trạng ô nhiễm không khí đặc biệt tại các thành phố lớn đang đạt đến mức cảnh báo cao. Bụi bẩn và các chất độc hại trong không khí khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường, đó cũng là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh về hô hấp và những bệnh liên quan khác. Máy lọc không khí Philips được các chuyên gia đánh giá là một sản phẩm chất lượng đi đầu về công nghệ lọc sạch bụi bẩn. Bài viết so sánh sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một máy lọc không khí Philips phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trên tay robot hút bụi và lau nhà Medion MD18501

Trên tay robot hút bụi và lau nhà Medion MD18501

21/03/2020

Medion MD18501 là Robot hút bụi tích hợp 2 tính năng hút và lau riêng biệt, đem lại hiệu quả làm sạch chuyên sâu khác biệt hoàn toàn so với những robot hút bụi khác chỉ với 1 chức năng chuyên biệt. Với sự vượt trội về tính năng, chất lượng cũng như giá bán hợp lý. Medion là một trong những thương hiệu Robot hút bụi thông minh được tín nhiệm cao tại thị trường nội địa Đức.

Top 5 máy lọc không khí Philips tốt nhất

Top 5 máy lọc không khí Philips tốt nhất

20/03/2020

Không khí ô nhiễm, dịch bệnh tràn lan người người đổ xô đi mua máy lọc không khí, nhưng nên mua loại nào thì tốt? Một trong những hãng máy lọc được người dùng đánh giá cao nhất hiện nay - Philips - luôn đi đầu về chất lượng cũng như độ bền qua năm tháng. Nếu bạn đang phân vân khi muốn mua một chiếc máy lọc không khí chất lượng thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết Top 5 máy lọc không khí Philips tốt nhất.

So sánh các loại màng lọc của máy lọc không khí

So sánh các loại màng lọc của máy lọc không khí

05/03/2020

Chất lượng không khí tại Việt Nam đặc biệt là các thành phố lớn được đánh giá là thường xuyên ở mức độ chất lượng xấu. Chỉ số AQI (Air Quality Index - Chỉ số chất lượng không khí) với lượng bụi PM 2.5 ngày càng vượt ngưỡng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hô hấp. Chính vì vậy, Máy lọc không khí trở thành sản phẩm thiết yếu đối với cuộc sống. Hiểu được sự khác biệt giữa các màng lọc của máy lọc không khí sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân.

So sánh máy lọc không khí Philips AC1214 và AC1217

So sánh máy lọc không khí Philips AC1214 và AC1217

21/02/2020

Máy lọc không khí nào phù hợp với gia đình bạn, giữa 2 seri 1214 và 1217 có những đặc điểm nổi bật nào? Đáp án nằm ngay ở bảng so sánh dưới đây!

Máy rửa chén có thực sự rửa sạch chén đĩa?

Máy rửa chén có thực sự rửa sạch chén đĩa?

12/02/2020

Về cơ bản, máy rửa chén không khác gì robot giúp làm sạch chén đĩa bẩn. Công việc của chúng ta là cho chén đĩa vào máy, thêm chất tẩy rửa, chọn chu trình rửa thích hợp và bật máy lên, phần còn lại sẽ được máy rửa chén giải quyết. Vậy liệu rằng máy rửa chén có thực sự làm sạch chén đĩa?

Bếp từ hoạt động như thế nào?

Bếp từ hoạt động như thế nào?

11/01/2020

Xét về mặt gia nhiệt và vệ sinh, bếp từ luôn được người dùng đánh giá cao hơn bếp gas và bếp hồng ngoại. Hơn nữa, xét về độ an toàn thì bếp từ cũng tốt hơn hẳn. Những ưu điểm này giúp cho bếp từ trở thành dòng bếp thay thế cho mọi gia đình. Tuy nhiên, để mua được một chiếc bếp phù hợp với từng nhu cầu nấu nướng cụ thể, bạn phải hiểu rõ cách bếp từ hoạt động để có cái nhìn chính xác về bếp từ, không bị cách dòng ý kiến trái chiều chi phối.

Làm cách nào để máy rửa chén hoạt động tốt và bền bỉ hơn

Làm cách nào để máy rửa chén hoạt động tốt và bền bỉ hơn

25/12/2019

Khi mua máy rửa chén, rất nhiều khách hàng của EU House hy vọng họ có thể sử dụng nó trong vòng 10 năm mà không gặp bất cứ trục trặc gì, xứng đáng với số tiền mà họ đã bỏ ra. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ hiểu biết về chiếc máy rửa chén để dùng máy lâu hơn. Vậy có cách nào để máy rửa chén hoạt động tốt và bền bỉ hơn không?

Máy lọc không khí hoạt động như thế nào?

Máy lọc không khí hoạt động như thế nào?

19/11/2019

Máy lọc không khí giúp cải thiện không khí trong nhà hiệu quả. Tuy nhiên với nhiều người dùng, việc máy lọc không khí hoạt động quá “âm thầm” khiến họ hoài nghi, liệu rằng máy lọc không khí có thực sự hiệu quả như lời quảng cáo. Vậy máy lọc không khí hoạt động như thế nào? Có hiệu quả hay không?

Đâu mới là màng lọc không khí tối ưu nhất

Đâu mới là màng lọc không khí tối ưu nhất

12/11/2019

Máy lọc không khí gần như là món gia dụng ngày càng quan trọng trong đời sống người Việt, đặc biệt là dân cư tại những thành phố lớn. Khi các con số biết nói, các chuyên gia đánh giá về tình trạng không khí ngày càng đi xuống thì việc sở hữu một chiếc máy lọc không khí chính là giải pháp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn. Trên thị trường có nhiều loại máy lọc không khí, vận hành thông qua các loại màng lọc khác nhau? Vậy đâu mới là màng lọc tối ưu nhất, giúp lọc được đa số các tác nhân gây hại cho sức khỏe có trong không khí?

Công nghệ lọc HEPA và tác dụng tuyệt vời của máy lọc không khí

Công nghệ lọc HEPA và tác dụng tuyệt vời của máy lọc không khí

05/11/2019

Máy lọc không khí sử dụng công nghệ lọc HEPA là sự lựa chọn đầu bảng được đánh giá cao nhất hiện nay bởi các bác sĩ chuyên khoa dị ứng, hô hấp khuyên dùng giúp hạn chế các căn bệnh về đường hô hấp.