Giới thiệu về EU HOUSE

25/11/2018

Kính gửi Quý khách hàng!

EU HOUSE - Thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH XNK Hùng Sơn Sài Gòn được thành lập vào ngày 11 tháng 5 năm 2018. Trải qua nhiều năm hình thành và nỗ lực, EU HOUSE ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế của một thương hiệu uy tín hàng đầu đối với sự phát triển kinh tế và hội nhập thế giới .

 

Là thương hiệu hoạt động đa lĩnh vực trong xuất nhập khẩu và phân phối thương mại những sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu: Đồ gia dụng - Điện gia dụng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp... Với phương châm "Europe's living standard- Cùng mang chất lượng cuộc sống Châu Âu về ngôi nhà của bạn",EU HOUSE luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng, đẳng cấp với giá cả hợp lý, luôn cập nhật những thông tin mua sắm hữu ích, các xu hướng tiêu dùng hiện đại và các dịch vụ khách hàng chu đáo nhất.

Trong xu hướng hiện nay, Việt Nam đang hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước.

EU HOUSE cũng sẽ không ngừng phấn đấu mở rộng quy mô, đa dạng sản phẩm nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể EU HOUSE đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, chắc chắn Công ty sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ EU HOUSE:

Tháng 5 năm 2018 EU HOUSE thuộc Công ty TNHH XNK HÙNG SƠN SÀI GÒN được ra đời với định hướng trở thành một địa chỉ mua sắm uy tín về xuất nhập khẩu, phân phối các sản phẩm châu Âu đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng về Gia dụng - Sức Khỏe - Làm đẹp như: Bosch, Philips, Tefal, Silit, WMF, Purasana... Phương châm hoạt động: EU HOUSE luôn hướng tới những sản phẩm chất lượng, chính hãng châu Âu, nhằm mục đích tư vấn cũng như cung cấp sản phẩm có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại trải nghiệm mua sắm & sự hài lòng cho khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của EU HOUSE. Đối với EU HOUSE sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà EU HOUSE cung cấp: Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà EU HOUSE cung cấp. Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã. Đảm bảo cung cấp sản phẩm, dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao. Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên về sản phẩm, về phương pháp chăm sóc khách hàng để đảm bảo tính chuyên môn cao nhằm tạo ra dịch vụ khách hàng tốt nhất.