Công nghệ

Ưu nhược điểm của máy lọc là làm ẩm không khí 2-trong-1

Ưu nhược điểm của máy lọc là làm ẩm không khí 2-trong-1

23/04/2020

Không khí ở những thành phố lớn và hiện đại sẽ không tránh khỏi ô nhiễm. Việc tiếp xúc không khí ô nhiễm trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến cơ quan hô hấp và làm suy giảm chức năng cơ thể cũng như sức đề kháng của con người. Vì lý do này mà máy lọc không khí trong thời gian gần đây được quan tâm rất nhiều vậy thì một dòng máy tích hợp cả chức năng lọc lẫn làm ẩm không khí liệu có thật sự tốt và có "đáng đồng tiền bát gạo"?

Gia dụng

Những lỗi thường gặp phải khi sử dụng nồi chiên không dầu

Những lỗi thường gặp phải khi sử dụng nồi chiên không dầu

22/05/2020

Nồi chiên không dầu thay đổi thói quen nấu nướng, đồng thời cũng mang lại sự tiện lợi gần như tuyệt đối cho các gia đình hiện đại. Nồi chiên không dầu hoạt động nhờ luồng khí đối lưu trong môi trường khép kín giúp rút ngăn thời gian nấu nướng, giảm bớt lượng dầu mỡ nạp vào cơ thể. Trong quá trình sử dụng nồi chiên không dầu, có một số lỗi nhỏ mà chúng ta không để ý khiến cho trải nghiệm nấu nướng không được như ý. Tham khảo những cách khắc phục dưới đây để trải nghiệm của bạn hoàn hảo hơn.

Sức khỏe

Máy lọc không khí có thể cải thiện sức khỏe phổi và tim của bạn?

Máy lọc không khí có thể cải thiện sức khỏe phổi và tim của bạn?

15/05/2020

Máy lọc không khí mang lại bầu không khí trong lành, sạch vi khuẩn, virus, thậm chí là cả bụi mịn. Nhiều người hiện đại ưu tiên lựa chọn máy lọc không khí như một công cụ hỗ trợ trong giai đoạn chỉ số ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn ở Việt Nam không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được một điều rằng, ngoài khả năng bảo vệ sức khỏe của chúng ta trước tình trạng không khí bị ô nhiễm, máy lọc không khí còn mang lại những lợi ích sức khỏe đáng kể đối với một số đối tượng nhất định.