Công nghệ

Máy ép chậm có thực sự tốt?

Máy ép chậm có thực sự tốt?

22/10/2019

Máy ép chậm ngày càng trở nên phổ biến khi mà những nhãn hàng không ngừng quảng cáo về chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại. Tuy nhiên, trong cuộc chiến cạnh tranh thị phần đó, chất lượng nước ép của máy ép chậm có thật sự đánh bật nước ép của máy ép ly tâm (hay “máy ép nhanh”) không?

Gia dụng

Hướng dẫn vệ sinh nồi Instant Pot

Hướng dẫn vệ sinh nồi Instant Pot

23/10/2019

Hy vọng những khách hàng sở hữu nồi Instant Pot của EU House có thể có những quãng thời gian nấu nướng tuyệt vời cùng sản phẩm. Nồi Instant Pot là một sáng tạo mang tính thực tiễn cao khi thời gian nấu nướng lẫn hàm lượng dinh dưỡng luôn được đảm bảo. Vệ sinh nồi Instant Pot cũng cần những bí quyết riêng để tuổi thọ của nồi được kéo dài, đồng thời việc sử dụng nồi cũng mang lại nhiều hơn ở sự hài lòng của khách hàng.

Sức khỏe

BÍ QUYẾT PHA TRÀ NGON VỚI ẤM ĐUN NƯỚC ARENDO SINGLE 0.5L

BÍ QUYẾT PHA TRÀ NGON VỚI ẤM ĐUN NƯỚC ARENDO SINGLE 0.5L

18/10/2019

Pha trà không khó những để pha được món trà ngon, đảm bảo phát huy tác dụng thì cần rất nhiều kỹ năng và yếu tố về chất trà, thời gian,… Một trong những lý do quan trọng để có được tách trà ngon nằm ở nhiệt độ pha trà. Vì không phải ai cũng có thể đầu tư dụng cụ thưởng trà chuyên nghiệp, vậy nên một chiếc ấm đa năng có thể giữ ấm ở một số khung nhiệt độ nhất định để có thể pha được trà ngon quả thật là vô cùng cần thiết.