Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

18/06/2019

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Giới Thiệu

 

 

EU House Việt Nam là website kinh doanh các mặt hàng gia dụng được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, mang lại sự tiện lợi và chất lượng tốt nhất cho người mua hàng. Vì tính chất của giao dịch, nhiều khách hàng muốn tiến hành mua sắm online nhưng không phải ai cũng mong muốn chia sẻ thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi, EU House Việt Nam, tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng giao dịch tại website euhouse.vn. Đây là nguyên tắc khi tiếp cận quyền riêng tư, thông tin cá nhân tại website euhouse.vn.


Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này bao gồm các nội dung:

 1. Sự Chấp Thuận
 2. Mục Đích Thu Thập
 3. Phạm Vi Thu Thập
 4. Thời Gian Lưu Trữ
 5. Không Chia Sẻ Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng
 6. An Toàn Dữ Liệu
 7. Quyền Của Khách Hàng Đối Với Thông Tin Cá Nhân
 8. Thông Tin Liên Hệ
 9. Đơn Vị Thu Thập và Quản Lý Thông Tin
 10. Hiệu Lực
Mục 1: Sự chấp thuận

Bằng việc gửi cho chúng tôi thông tin cá nhân của quý khách, khi sử dụng website euhouse.vn, quý khách đồng ý rằng thông tin cá nhân của mình sẽ được thu thập, sử dụng như được nêu trong Chính Sách này. Nếu quý khách không đồng ý với Chính Sách này, quý khách hãy dừng cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào và/hoặc sử dụng các quyền như được nêu tại Mục 7 dưới đây.

Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính Sách này vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng thường xuyên xem lại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này để có được những cập nhật mới nhất đảm bảo quý khách luôn biết và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của mình.

Mục 2: Mục đích thu thập

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân chỉ cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích:

 • Đơn Hàng: Để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của quý khác; Dịch Vụ Người Tiêu Dùng, Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của quý khách;
 • Nâng cao dịch vụ: Chúng tôi có thể tổ hợp dữ liệu được thu thập để có một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về một người tiêu dùng và từ đó cho phép chúng tôi phục vụ quý khách tốt hơn.
 • An Ninh: Cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
 • Theo yêu cầu của pháp luật: Tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
Mục 3: Phạm vi thu thập

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân của quý khách khi:

 • Quý khách trực tiếp cung cấp cho chúng tôi. Các thông tin này bao gồm: họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, địa chỉ. Thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm các thông tin cần thiết để thiết lập tài khoản, ví dụ như tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, ID/địa chỉ đăng nhập và câu hỏi/ câu trả lời an ninh.
 • Quý khách tương tác với chúng tôi. Chúng tôi sử dụng cookies và các công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi quý khách tương tác trên euhouse.vn
 • Từ những nguồn hợp pháp khác: Chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác.
Mục 4: Thời gian lưu trữ

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của euhouse.vn.

Mục 5: Không chia sẻ thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

 • Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.
 • Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến quá trình vận chuyển. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.
 • Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục địch được nêu tại Mục 2 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.
 • Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân có sự yêu cầu từ phía luật.
 • Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.
Mục 6: An toàn dữ liệu

Chúng tôi luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:

 • Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: Chúng tôi lưu trữ không tin cá nhân khách hàng trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ mới có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
 • Các thông tin thanh toán được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành.

Mục 7: Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân

 • Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.
 • Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.
Mục 8: Thông tin liên hệ

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách này hoặc thực tế việc thu thập, quản lý thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Gọi điện thoại đến hotline: 0901 035 268

Hoặc trực tiếp đến showroom tại địa chỉ: 189 Chu Văn An, Phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Mục 9: Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH Hùng Sơn Group

Thành lập và đăng ký hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp với mã số: 0314025238 do Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp, đăng ký lần đầu vào 22/09/2016, đăng ký thay đổi lần thứ hai vào 29/03/2019.

Địa chỉ trụ sở chính: 189 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0901 035 268

Mục 10: Hiệu lực Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này có hiệu lực từ ngày 19/06/2019.

 

ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH HÙNG SƠN GROUP

[Đã ký và đóng dấu]

MAI THANH SƠN

Giám đốc