XẺNG LẬT ĐỒ ĂN WMF PROFI PLUS FISH SLICE L 39 CM

XẺNG LẬT ĐỒ ĂN WMF PROFI PLUS FISH SLICE L 39 CM

Mã SP:

Giá bán: 390.000 đ

Xẻng Lật Đồ Ăn WMF PROFI PLUS FISH SLICE L 39CM sẽ giúp các chị em nội trợ có thể nấu nướng một cách nhanh chống và dễ dàng .

-
+

Đặc điểm sản phẩm

+  Xẻng Lật Đồ Ăn WMF PROFI PLUS FISH SLICE L được thiết kế đơn giản, tiện dụng phần thìa nâng làm bằng bằng chất liệu nhựa Cao cấp, An toàn, có độ mềm dẻo phù hợp, khả năng chịu nhiệt >270 độ C không lo bị biến đổi chất trong quá trình sử dụng.không gây hại lớp chống dính ở nồi chảo.

+  Tay cầm bằng chất liệu thép không gỉ Cromargan 18/10 đã được kiểm chứng là bền, đẹp và không gỉ sét, hợp vệ sinh và chịu được tính axit thực phẩm, không mùi, sáng bóng, an toàn cho sức khỏe, có khả năng chống trầy xước.

+  Xẻng Lật Đồ Ăn WMF thích hợp dùng để để lật đồ, đảo đồ chiên, rán như cá, thịt, trứng v..v

+ Có thể dùng để đảo, xúc đồ ăn .

+ Với thiết kế các rãnh lớn giúp thoát dầu mỡ khi lật, lấy, gắp đồ ăn 1 các dễ dàng, để dầu mỡ không bị đọng lại trong đồ ăn.

+  Đặc biệt vối cất liệu Nhựa cao cấp giúp thức ăn, .... không bị bết dính vào xẻng trong quá trình sử dụng

+ Tay cầm dài giúp người dùng tránh bị nóng, bỏng trong quá trình nấu ăn.

Xẻng Lật Đồ Ăn WMF có kích thước vừa vặn, phù hợp sử dụng để nấu ăn, làm bánh cho gia đình, quán ăn, nhà hàng... không bị biến đổi chất khi sử dụng.

Xẻng Lật Đồ Ăn WMF có khoen treo móc. giúp dễ dàng treo móc, cất gọn sau khi sử dụng, để phòng bếp sạch sẽ gọn gàng ngăn nắp hơn.

 

Thông số kỹ thuật

Bình luận sản phẩm