Vòi rửa bát BLANCO FONTAS II Rock Grey

Vòi rửa bát BLANCO FONTAS II Rock Grey

Mã SP:

Giá bán: 6.890.000 đ

Là mẫu sản phẩm cực thông minh cho nhà bếp, vòi rửa bát BLANCO FONTAS II Grey đảm bảo một khả năng xả nước tuyệt vời, cung cấp đầy đủ các loại nước cần thiết cho quá trình sinh hoạt và sử dụng nước ăn của các gia đình.

-
+

 

Vòi rửa bát BLANCO FONTAS II Grey sẽ cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất với thiết kế vòi thông minh .

 Chỉ cần một vòi mà bạn có thể sử dụng được đến 2 đường nước: một là đường nước dùng để rửa thực phẩm, vật dụng; hai là đường nước lọc dùng để đun nấu thức ăn và nước uống. 

 

 

 

Vòi trộn 2 trong 1 của BLANCO FONTAS II Grey luôn giúp bạn đạt được sự thoải mái với cần gạt nước lạnh và ấm ở bên phải, cần gạt nước lọc ở bên trái, tạo sự thuận tiện nhất cho người nội trợ.

Vòi rửa bát BLANCO FONTAS II Grey sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa không gian bếp với thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng ở vùng chậu rửa bát. Đặc biệt vòi còn có 2 đường nước tích hợp trong một: nước rửa và nước lọc.  Vì vậy, bạn không cần phải khoan thêm bất kì đường cung cấp nước lọc nào. Đó là điểm mạnh mà có lẽ, bạn chỉ có thể được trải nghiệm khi lựa chọn vòi rửa bát BLANCO FONTAS II GREY

 

                                                                

Vòi tích hợp cho cả hai chất lượng nước với bộ điều chỉnh phản lực đặc biệt, giúp phát huy tối đa khả năng xả nước của 2 vòi: vòi xả mạnh, chống bắn cực tốt, đường nước cấp đều không bị tắc.

BLANCO FONTAS II Grey mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi vòi được được vệ sinh một cách dễ dàng và đơn giản chỉ cần dùng giẻ lau qua là vòi đã sạch và sáng bóng. Bên trong đường nước được thiết kế thông minh khi mạch nước được tách riêng cho vùng nước lọc và nước chính, tạo sự tiện lợi cho người dùng khi sử dụng 2 nguồn nước này

Thông số kỹ thuật

  • Chiều cao vòi: 300 mm
  • Khoảng cách từ đầu vòi tới thân vòi: 170+35 mm
  • Đường kính thân vòi Ø37.5
  • Chiều dài dây cấp: 450mm linh hoạt với đường kính zen 3/8′ (12mm)
  • Đường kính khoan lỗ: Ø35 mm
  • Độ dày mặt đá tối đa 65mm
  • Vòi có thể xoay 360

 

 

 

                                

 

Bình luận sản phẩm