Tủ Lạnh Bosch KGN56LB40O 2 Cánh - Serie 6
Tủ Lạnh Bosch KGN56LB40O 2 Cánh - Serie 6
Tủ Lạnh Bosch KGN56LB40O 2 Cánh - Serie 6
Tủ Lạnh Bosch KGN56LB40O 2 Cánh - Serie 6
Tủ Lạnh Bosch KGN56LB40O 2 Cánh - Serie 6
Tủ Lạnh Bosch KGN56LB40O 2 Cánh - Serie 6 Tủ Lạnh Bosch KGN56LB40O 2 Cánh - Serie 6 Tủ Lạnh Bosch KGN56LB40O 2 Cánh - Serie 6 Tủ Lạnh Bosch KGN56LB40O 2 Cánh - Serie 6 Tủ Lạnh Bosch KGN56LB40O 2 Cánh - Serie 6

Tủ Lạnh Bosch KGN56LB40O 2 Cánh - Serie 6

Mã SP:

Giá bán: 35.990.000 đ

Tủ lạnh Bosch KGN56LB40O serie 6 được trang bị bảng điều khiển cảm ứng tùy chỉnh nhiệt độ với thiết kế tối giản.Thiết kế hiện đại, sang trọng với mặt trước là lớp kính đen sáng bóng.

-
+

Công nghệ VitaFresh Plus: Đảm bảo điều kiện lý tưởng để bảo quản cho cho thực phẩm tươi sống. Công nghệ này đảm bảo thực phẩm tươi sống như rau củ quả và cá thịt,... được bảo quản dưới nhiệt độ lý tưởng để độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng được kéo dài hơn 2 lần ở mọi thời điểm. 

Công nghệ VitaFresh: Bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn. Công nghệ làm lạnh VitaFresh tiên tiến đảm bảo điều kiện lý tưởng để bảo quản độ tươi ngon cho thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh và đồ uống của bạn. 

Trang bị đèn LED: Chiếu sáng trong nội thất tủ lạnh Bosch về tiết kiệm điện năng hơn so với ánh sáng thông thường, đảm bảo phân phối ánh sáng đều khắp không gian nội thất của tủ mà không bị chói, lóa. Đèn LED sử dụng ít điện năng hơn so với bóng đèn thông thường và tuổi thọ của đèn được rất lâu.

Công nghệ NoFrost:Giúp bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và điện năng. Nhờ vào việc kiểm soát các cảm biến trong tủ lạnh Bosch, nội thất tủ và thực phẩm sẽ không bị đóng băng hoặc hình thành sương giá. Điều này cũng có nghĩa tủ lạnh sẽ không bị đóng băng và đảm bảo duy trì mức tiêu thụ điện năng thấp, ổn định.

Hệ thống MultiAirflow: Phân phối không khí đều trong tủ để đảm bảo thực phẩm giữ được tươi lâu hơn. Điều này là một trong những tính năng cải thiện khả năng lưu thông không khí xung quanh, điều chỉnh nhiệt độ, và loại bỏ tất cả các khả năng ngưng tụ, đảm bảo những dòng không khí lạnh được phân khối đều cho tất cả các kệ ở mọi cấp độ và mọi khu vực trong tủ. Biến động về nhiệt độ được giảm thiểu, thời gian làm lạnh thực phẩm giảm - giúp thực phẩm của bạn giữ được độ tươi lâu hơn.

Bộ lọc AirFresh: Duy trì không khí trong lành không có vi khuẩn trong thiết bị. Nhờ có bộ lọc không khí với Carbon tích hợp có hiệu quả hấp thụ mùi, đảm bảo mùi của các loại thực phẩm không bị ảnh hưởng đến nhau, giữ thực phẩm luôn được tươi với đúng hương vị của nó. Bộ lọc cũng loại bỏ mùi và lọc sạch vi khuẩn bên trong tủ lạnh để đảm bảo không khí bên trong tủ lạnh luôn sạch sẽ, tươi mới và an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

SuperFreezing: Kích hoạt khi bạn muốn bảo vệ thực phẩm đông lạnh sẵn có trong thiết bị khi cho thực phẩm mới vào. Với tính năng làm đông nhanh hơn, nên thực phẩm mới có thể được đông lạnh nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sự đông lạnh của thực phẩm "cũ". Chức năng này sẽ tự động ngắt và hoạt động trở lại bình thường sau thực phẩm mới đạt được sự đông lạnh lý tưởng. Điều này giúp tiết kiệm điện năng, tránh sự lãng phí không cần thiết.

SuperCooling: Kích hoạt khi bạn muốn làm thực phẩm mới lạnh nhanh hơn. Đồng thời ngăn ngừa thực phẩm được làm lạnh trước đó trong thiết bị không bị nóng lên. Bởi vì, khi kích hoạt tính năng bằng một nút bấm, lúc đó, nhiệt độ tủ sẽ được hạ xuống ở mức thấp nhất bằng ( 2°C ) và tự động chuyển trở lại sáu khoảng 6h để tránh sự lãng phí điện năng không cần thiết.

Chức năng HolidayMode: Kích hoạt, nhiệt độ trong phần tủ mát khoảng + 14 ° C và trong tủ lạnh khoảng -18 ° C, để bảo quản thực phẩm đông lạnh và ngăn chặn sự lãng phí năng lượng trong tủ lạnh.

Chức năng cảnh báo nhiệt độ trong Tủ lạnh đơn BOSCH KGN56LB40O serie 6 sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo cho bạn nếu nhiệt độ trong tủ tăng quá nhiều. Khi đó cánh cửa tủ lạnh sẽ tự động mở hoặc nguồn điện tự động bị ngắt. 

Chức năng EcoMode trong Tủ lạnh đơn BOSCH KGN56LB40O serie 6 được kích hoạt bằng một nút bấm để chuyển sang chế độ hoạt động tiết kiệm. Khi bạn kích hoạt chức năng này thì tủ lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ để làm lạnh một cách tiết kiệm. Điện năng được tiết kiệm tối ưu với chức năng này.

Với những viên đá tươi mới từ IceTwister Tủ lạnh đơn BOSCH KGN56LB40O serie 6 có thể được tháo rời một cách dễ dàng, đồ uống mát lạnh của bạn sẽ ngon hơn nữa. Khay đá có thể tạo ra 20 viên đá cho mỗi lần đổ đầy. Đá được làm nhanh,dễ dàng và bạn sẽ không bổ sung thêm đầy nước trong quá trình nó đang làm đá. 

Kệ kính an toàn trong Tủ lạnh đơn BOSCH KGN56LB40O serie 6 được làm từ kính cường lực chống va chạm, cung cấp một kệ lưu trữ mạnh mẽ, ổn định trong tủ lạnh.

Thông số kỹ thuật

  • Màu: Cửa kính đen
  • Dung tích 559L
  • Độ ổn 42dB
  • Công suất 100W
  • Hiệu điện thế: 220 - 240V
  • Cường độ 10A; Tần số 50Hz
  • Kích thước: 1930C x 700R x 800S mm
  • Trọng lượng 107kg

Bình luận sản phẩm