Tủ lạnh Bosch KDN55NL20M  2 cánh - Series 4
Tủ lạnh Bosch KDN55NL20M  2 cánh - Series 4
Tủ lạnh Bosch KDN55NL20M  2 cánh - Series 4
Tủ lạnh Bosch KDN55NL20M  2 cánh - Series 4 Tủ lạnh Bosch KDN55NL20M  2 cánh - Series 4 Tủ lạnh Bosch KDN55NL20M  2 cánh - Series 4

Tủ lạnh Bosch KDN55NL20M 2 cánh - Series 4

Mã SP:

Giá bán: 20.090.000 đ

Tủ lạnh Bosch KDN55NL20M serie 4 sở hữu kiểu dáng hiện đại, với màu sắc tinh tế, phù hợp lắp đặt trong nhiều không gian nội thất nhà bếp khác nhau. Tủ lạnh không những đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình, còn góp phần tạo điểm nhấn cho không gian thêm tiện nghi, sang trọng.

-
+

Ngăn đá trên cùng NoFrost với tổng dung tích 485 l và hệ thống làm tươi VitaFresh, giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn nhiều. 

  • Đèn LED bên trong tủ lạnh : Chiếu sáng tủ lạnh đồng đều, không chói và kéo dài suốt thời gian sử dụng.
  •  Dung tích XXL: cung cấp nhiều không gian cho thực phẩm của bạn.
  •  2 mạch làm lạnh: tủ lạnh và ngăn đá có thể điều khiển riêng biệt
  • VitaFresh giúp rau, trái cây và sữa được giữ tươi lâu hơn

Giữ đồ đạc trong tủ lạnh của bạn ở nơi chú ý.

Đèn LED mang đến một khái niệm chiếu sáng hoàn toàn mới cho tủ lạnh, đảm bảo chiếu sáng nội thất đồng đều, không chói. Đèn LED sử dụng ít điện hơn bóng đèn tủ lạnh thông thường và kéo dài trong suốt thời gian hoạt động của thiết bị.

Tủ lạnh tự điều hòa.

Làm lạnh không đều trong tủ đông của bạn có thể ảnh hưởng lớn đến hương vị và độ lâu dài của thực phẩm của bạn. Hệ thống Đa luồng không khí được hỗ trợ bởi quạt của chúng tôi tạo ra các luồng không khí lạnh đều, nhẹ nhàng xuất hiện ở tất cả các cấp của khu vực làm lạnh và đóng băng. Sự dao động nhiệt độ được giảm thiểu và giảm thời gian làm lạnh - giúp thực phẩm của bạn giữ được độ nguyên vẹn lâu hơn. Tận hưởng sự tươi mới từ trên xuống dưới.

Hai mạch làm mát riêng biệt giúp làm mát nhanh hơn.

Trong các thiết bị có mạch làm lạnh riêng biệt, phần làm lạnh và phần đông lạnh có thể được điều khiển riêng biệt để làm lạnh nhanh hơn. Điều khiển điện tử dễ sử dụng cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ riêng lẻ.

FreshSense

Nhờ các điều kiện bảo quản tối ưu, thực phẩm của bạn giữ được độ nhất quán lý tưởng; chẳng hạn, kem không quá mềm cũng không quá cứng. Nhiệt độ ổn định bên trong tủ lạnh là yếu tố quyết định để đạt được hương vị và độ tươi ngon hơn. Cảm biến FreshSense liên tục theo dõi và kiểm soát nhiệt độ môi trường xung quanh, tủ lạnh và tủ đông. Kết quả là nhiệt độ không đổi bên trong tủ lạnh, không phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài.

 

Thông số kỹ thuật

 

+ Dung tích: 453 lít
+ Trọng lượng: 74,6 kg
+ Mức tiêu thụ điện: 455 kWh/năm
+ Kích thước (CxRxS): 186 x 70 x 74 cm
+ Độ ồn: 41 dB(A) re 1 pW

Bình luận sản phẩm