Trổ tài vào bếp với món phá lấu bò nấu bằng nồi áp suất đa năng Instant Pot

29/11/2023

Đặc điểm của món ăn là phải được hầm thật nhừ để nguyên liệu được mềm, ngấm gia vị, nước sốt sệt, ngọt béo. Vì vậy, đối với cách nấu nướng truyền thống thì để nấu món này cần rất nhiều thời gian & công sức. Vì lý do đó mà ít chị em nội trợ nấu món này mặc dù rất ngon & hợp khẩu vị cả nhà.

Thêm vào đó với món phá lấu này nguồn nguyên liệu chủ yếu là nội tạng bò, heo hay vịt...nên điều lo lắng nhất khi ăn uống bên ngoài là nguồn nguyên liệu không đảm bảo, vệ sinh không sạch sẽ & mùi hôi của nội tạng không được khử hết.Vì vậy các chị sắm ngay chiếc nồi áp suất đa năng Instant Pot này nha, nấu món này chuẩn bài, nhanh chóng,không tốn nhiều thời gian, công sức mà lại đảm bảo nguyên liệu & cách chế biến sạch sẽ ngay tại nhà.

Cùng EU House trổ tài vào bếp ngay với món PHÁ LẤU BÒ ngon chuẩn vị lại thực hiện nhanh chóng nhờ Chiếc nồi áp suất thông minh & đa năng như Instant Pot.

( Tham khảo công thức & cách làm cực kỳ đơn giản dưới đây nhé)

🥖🥘Món phá lấu bò khi đươc nấu bằng Nồi áp suất sẽ có vị béo thơm, miếng lòng khi ăn vào rất mềm chấm cùng với nước mắm tắc chua ngọt sẽ làm tăng thêm hương vị đậm đà, có thể ăn kèm với bánh mì để cảm nhận thêm hương vị nước sốt từ lòng bò được hầm nhừ.