Trên tay nồi chiên không dầu Philips HD9654/90

20/09/2019

Nồi chiên không dầu thì ai cũng biết rồi, cứ cho thức ăn vào là nồi tự động chiên không cần cho dầu hoặc sử dụng một lượng dầu rất nhỏ. Tuy nhiên, nồi chiên không dầu của hãng Philips luôn đặc biệt hơn nhờ công suất cao, giúp nấu nướng nhanh chóng; lồng nồi rộng giúp nấu một mẻ đã đủ thức ăn cho cả gia đình, không cần phải nấu nhiều lần, tốn điện, tốn cả thời gian.

 

Với nồi chiên không dầu Philips HD9654/90, bạn hoàn toàn không chỉ tận hưởng cảm giác ăn uống “healthy” mà còn được trải nghiệm chức năng không ngờ tới của một chiếc nồi chiên không dầu: nướng thực phẩm. Nhờ công nghệ độc quyền Twin Turbostar mà thực phẩm được chín đều, dù là món chiên hay nướng thì đều không cần mất công lật trở.

 

Với nhiều món nướng, lớp vỏ bên ngoài dễ dính vào lớp lưới nướng, không chỉ làm mất thẩm mỹ của thành phẩm mà những phần bong tróc này còn dễ gây cháy, khiến món ăn mất vị ngon, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nồi chiên không dầu Philips HD9654/90 có đi kèm một vỉ nướng chống dính cao cấp, đây có lẽ là điểm đặc biệt nhất của chiếc nồi này, khiến nhiều bà nội trợ quan tâm và chọn mua sản phẩm, cũng là lý do vì sao EU House lại cho ra một bài viết dạng “trên tay” này. Chiếc vỉ nướng không những có lớp chống dính cao cấp không bong tróc, không làm người dùng nhiễm bệnh mà ngay cả thiết kế của chiếc vỉ nướng cũng khiến EU House thích thú. Với vòm cong theo kiểu của chiếc vỏ sò lật úp, dầu mỡ của những món như thịt gà hay ba chỉ đều sẽ chảy xuống phía dưới lòng nồi, đáp ứng tiêu chí “healthy” của nồi chiên không dầu. Mỗi lần thích món chiên thì chỉ cần tháo chiếc vỉ này ra, gắn vỉ lưới thông thường để sử dụng, còn thích nhấm nháp đồ nướng thì ngại gì mà không gắn vỉ nướng chống dính cao cấp này vào?

 

Điểm yêu thích thứ 2 của chiếc nồi 9654 nói riêng và đại đa số nồi chiên không dầu Philips tại EU House nói chung chính là công suất. Trên thị trường nồi chiên không dầu, bạn hẳn sẽ khó kiếm được một chiếc nồi nào có công suất đạt đến mức 2225W cả. Công suất cao không đông nghĩa sẽ tốn điện hơn công suất thấp. Công suất tỉ lệ nghịch với thời gian nấu nướng, vậy thì công suất càng cao thì thời gian nấu nướng sẽ càng giảm, đâu cũng vào đó cả thôi, mà vấn đề quan trọng là mình được ăn bữa ngon chỉ trong vài phút khởi động nồi.

 

Còn chiếc nồi được sản xuất ở Thổ Nhĩ Kỳ này có nút xoay cơ kết hợp bảng điện tử hiển thị để điều chỉnh thời gian và nhiệt độ nấu. Nói chung nồi này giá hơi chat nhưng dùng thì khỏi phải chê. Nhiều nồi rẻ tiền chiên xong ăn vào cứ như đồ hấp, đồ luộc nhưng riêng Philips và ngoài giòn trong mềm. Phải có những ưu điểm nổi bật thì anh lớn Philips mới dễ dàng chiếm được thiện cảm từ phía người dùng như vậy!