Trên tay chảo chống dính Tefal Experience

14/10/2019

Chảo chống dính của riêng thương hiệu Tefal thành lâp một “đế chế” riêng ở trời Tây, không chỉ hoàn hảo từ kiểu dáng, chất lượng mà ngay cả những công nghệ hiện đại nhất cũng được chọn lọc kỹ càng, áp dụng phù hợp cho từng sản phẩm. Không giống như những dòng chảo cao cấp khác cùng thương hiệu, chảo Tefal Experience được Tefal chú trọng nhiều hơn vào tuổi thọ cũng như là lớp chống dính, giúp cho trải nghiệm nấu nướng được đẩy lên cao hơn về mức độ tin tưởng vào sự an toàn.

Xét về kiểu dáng, chảo Tefal Experience sang trọng vượt trội hơn hẳn những dòng Character hoặc Expertise mà Tefal đã cho ra mắt trước đó. Với tay cầm được làm từ thép không gỉ, chiếc chảo mang lại cảm giác chắc chắn và sang trọng. Mỗi mối đinh vít kết nối giữa tay cầm và thân chảo đều thể hiện nét tinh tế, không sứt sẹo, dư thừa. Nhờ đặc điểm này mà chiếc chảo dễ dàng chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

 

Vẻ ngoài nhìn chung cũng chỉ là một nét chấm phá riêng của hãng Tefal dành cho chiếc chảo Experience này. Riêng với EU House, phần kiểm soát nhiệt của chiếc chảo Tefal Experience này là quan trọng nhất. Tiền nào của nấy, chiếc chảo tân tiến được trang bị thêm công nghệ kiểm soát nhiệt hiệu quả. Muốn chảo sử dụng lâu dài, người dùng không nên để chảo tiếp xúc với nền nhiệt vượt quá 260 độ C. Tefal cân nhắc mức nhiệt này, kết hợp với công nghệ kiểm soát nhiệt, để nền nhiệt trên chảo không bao giờ vượt quá 230 độ C. Chảo được sử dụng với tuổi thọ kéo dài mà thức ăn cũng ngon hơn, không bị cháy xém.

 

Nói đến cháy xém thì không thể bỏ qua công nghệ Thermo-spot. Chiếc vòng đỏ có ký hiệu chữ T này giúp người dùng chảo dễ dàng biết được nhiệt độ trên mặt chảo đã vừa đủ, có thể cho thức ăn vào để chiên xào rồi. Nhiều khi người dùng nghĩ cũng chẳng cần công nghệ này mấy nhưng đối với những đầu bếp chuyên nghiệp, chấm đỏ Thermo-spot cho ra thành phẩm tuyệt vời từ chất lượng đến hình thức.

 

Nói chung giá cả đi kèm với chất lượng không phải là nói điêu. Chảo xịn như chảo Tefal Experience chính là sản phẩm được tích hợp từ nhiều trải nghiệm của người dùng và chính nhà sản xuất.