Tìm hiểu về thương hiệu Fissler

25/11/2018

Nếu bạn là một người đam mê đồ gia dụng Châu Âu, yêu thích nấu ăn, chắc chắn Fissler không còn là gì xa lạ với bạn. Tuy ra mắt thị trường Việt Nam đã lâu, nhưng sức hút của siêu thương hiệu này vẫn không hề thuyên giảm. Đã bao giờ bạn thắc mắc Fissler được thành lập như thế nào? Vì sao có được thành công như ngày hôm nay chưa? Cùng EU House khám phá thêm về thương hiệu đồ dùng nhà bếp nổi tiếng trên toàn thế giới này nhé!

Được thành lập năm 1845 bởi Carl Philipp Fissler, với bề dày lịch sử hơn 170 năm sản xuất các thiết bị và đồ dùng nhà bếp cao cấp, Fissler có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Yếu tố tạo nên sự thành công cho Fissler không gì khác chính là đồ dùng nhà bếp, cùng với sự cải tiến liên tục về kiểu dáng, kĩ thuật, quy trình sản xuất kết hợp với sức sáng tạo không ngừng nghỉ, Fissler đã cho ra đời những sản phẩm tuyệt vời, mang lại niềm thú vị trong đam mê nấu nướng, chiếm chọn tình cảm trong lòng người tiêu dùng.

Để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, những sản phẩm của Fissler buộc phải qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt cả về máy móc lẫn con người. Từng sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất. Bên cạnh những sản phẩm đầy tính sáng tạo, Fissler còn cung cấp các công cụ chỉ dẫn nồi và chảo cho phép định hướng dễ dàng và nhanh chóng trong thị trường bán lẻ. Điều này giúp mọi khách hàng có thể tìm thấy đúng sản phẩm hoàn hảo ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tất cả quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm của Fissler được chứng nhận bởi DEKRA, và tuân thủ theo DIN EN ISO 9001. Những bài kiểm tra chất lượng của Fissler giúp sản phẩm ra thị trường luôn đạt chất lượng cao nhất.

Nhà máy sản xuất của Fissler đặt tại in Idar-Oberstein và Hoppstädten-Weiersbach, nằm trong sự giám sát của văn phòng chính tại Birkenfeld, Rhineland-Palatinate.

Đến nay, Fissler đã dành được về cho mình hơn 300 giải thưởng danh giá, một con số đáng ngạc nhiên đối với một thương hiệu đồ dùng nhà bếp.