THIẾT BỊ BÁO CHÁY HEKATRON 31-500020-06-02 GENIUS PLUS
THIẾT BỊ BÁO CHÁY HEKATRON 31-500020-06-02 GENIUS PLUS
THIẾT BỊ BÁO CHÁY HEKATRON 31-500020-06-02 GENIUS PLUS
THIẾT BỊ BÁO CHÁY HEKATRON 31-500020-06-02 GENIUS PLUS
THIẾT BỊ BÁO CHÁY HEKATRON 31-500020-06-02 GENIUS PLUS THIẾT BỊ BÁO CHÁY HEKATRON 31-500020-06-02 GENIUS PLUS THIẾT BỊ BÁO CHÁY HEKATRON 31-500020-06-02 GENIUS PLUS THIẾT BỊ BÁO CHÁY HEKATRON 31-500020-06-02 GENIUS PLUS

THIẾT BỊ BÁO CHÁY HEKATRON 31-500020-06-02 GENIUS PLUS

Mã SP:

Giá bán: 990.000 đ

Nguy cơ cháy nổ luôn rình rập và là nỗi ám ảnh lớn trong lòng mỗi người chúng ta. Khi cuộc sống càng hiện đại thì cả nhu cầu lẫn ý thức bảo vệ gia đình khỏi các tai nạn cháy nổ càng cao. Thiết bị báo cháy Hekatron Genius Plus là một trong những dòng báo cháy hiện đại được tin tưởng bậc nhất tại thị trường châu Âu với độ nhạy cảm và độ bền ưu việt.

-
+

Thiết bị báo khói Genius Plus phát hiện khói trong các căn hộ và tòa nhà ở giai đoạn đầu và phục vụ để cảnh báo mọi người sớm trong trường hợp nguy hiểm, đặc biệt là khi ngủ. Ở giai đoạn đầu - khi các dấu hiệu đầu tiên của đám cháy bắt đầu - thiết bị đóng vai trò như một cảnh báo sớm trong trường hợp nguy hiểm xảy ra thông qua báo động âm thanh.

Thiết bị hiện đại, thông minh, chất lượng

Thiết bị báo cháy Hekatron Genius Plus được trang bị cảm biến cực kỳ hiện đại. Những phản ứng này nhanh chóng và đáng tin cậy khi không gian lắp đặt thiết bị bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu nguy hiểm của khói hoặc lửa. Thiết bị còn tích hợp cảm biến nhiệt độ.

Thiết bị cung cấp: 

 • Tùy chọn đánh giá mở rộng nhờ hỗ trợ ứng dụng Genius Pro và Genius Home cho iOS và Android (có sẵn ở Đức và Áo) tích hợp Công nghệ truyền Smartsonic đến điện thoại thông minh của bạn

 • Nhờ chức năng tự giám sát vĩnh viễn, bạn chỉ cần kiểm tra thiết bị mỗi năm một lần
 • Độ nhạy không đổi trong toàn bộ vòng đời sản phẩm

Trong những năm gần đây, sự khác biệt về chất trong các thiết bị báo động đã phát triển. Để đảm bảo chất lượng, người ta đưa ra các quy trình kiểm tra khó khăn hơn và ghi nhãn những thiết bị báo cháy/dò khói chất lượng với tiêu chuẩn "Q". Tiêu chuẩn "Q" này giúp người dùng có thể nhận ra một thiết bị báo cháy/dò khói chất lượng. Sản phẩm báo cháy Hekatron Genius Plus đạt cả chuẩn "Q" và chuẩn CE.

Không cần thay pin

Thiết bị hoạt động liên tục trong suốt 10 năm mà không cần thay pin, đảm bảo bạn luôn được bảo vệ an toàn khỏi những hoàn cảnh cháy nổ nguy hiểm. Thiết bị cảnh báo trình trạng trực quan thông qua các trạng thái đèn LED nhiều màu

Thiết bị đạt chuẩn Phòng cháy chữa cháy Q-Label được sản xuất tại Đức/Tuân thủ số phê duyệt DIN EN 14604/VdS G: G 209178.

Với ứng dụng Genius Pro và Genius Home cho iOS và Android (có sẵn ở Đức và Áo), bạn có thể nắm rõ các báo cáo tổng quan trạng thái của thiết bị báo khói cũng như mô-đun từ điện thoại.

Đèn LED có 3 màu xanh lá cây, cam và đỏ.

Sản phẩm bao gồm: thiết bị báo cháy/dò khói có đế, vít và chốt lắp, miếng dính, hướng dẫn nhanh (bằng tiếng Đức).

Giấc ngủ yên tĩnh và an toàn

Nhờ đồng hồ thời gian thực tích hợp, Genius Plus đặc biệt chu đáo cho giấc ngủ của bạn, phù hợp với không gian phòng ngủ. Nhờ chế độ ban đêm, thiết bị tích hợp đồng hồ thời gian thực, các thông báo trạng thái âm thanh bị chặn trong khoảng thời gian từ 9:00 tối đến 7:00 sáng hôm sau (giờ chuẩn Trung Âu). Màn hình hiển thị hoạt động trực quan bị tắt vào ban đêm giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn. Đèn LED cũng được tắt - cho một đêm yên tĩnh và an toàn. 

Dễ dàng lắp đặt

Bạn có thể dễ dàng lắp đặt các thiết bị báo cháy Genius Plus theo nhiều cách khác nhau. Hekatron khuyến nghị bạn có thể khoan 2 lỗ để lắp thiết bị hoặc sử dụng miếng dính đi kèm để dính sản phẩm vào vị trí phù hợp. 

Hướng dẫn lắp đặt

 • Luôn lắp ở trên trần nhà: Nguyên tắc đầu tiên và đơn giản nhất khi lắp đặt thiết bị báo cháy/dò khói chính là lắp trên trần nhà. Đây là cách duy nhất nó có thể bảo vệ sự an toàn của bạn.
 • Tốt nhất là lắp ở giữa: Nguyên tắc thứ hai trong quá trình lắp Genius Plus chính là lắp đặt ở giữa trần nhà, cách tường ít nhất 0.5 m, đặt ở nơi thông thoáng, không vướng đèn hoặc bất cứ đồ nội thất trên cao nào khác.
 • Chiều cao tối đa là 6 mét: Nguyên tắc thứ ba chính là thiết bị báo cháy nên được lắp đặt ở vị trí cách sàn nhà tối đa là 6m. 
 • Không gian tối đa là 60m²: Nguyên tắc thứ tư - Genius Plus giám sát không gian lên tới 60m². Nếu không gian lắp đặt lớn hơn, bạn buộc phải bổ sung nhiều thiết bị hơn.

Hekatron - Cam kết an toàn trong hơn 50 năm

Bảo vệ con người và tài sản theo cách tốt nhất có thể trong các trường hợp khẩn cấp, đã, đang và sẽ luôn là động lực của lực lượng phòng cháy chữa cháy Hekatron. Công ty đã nhận được các tiêu chuẩn chất lượng từ công ty mẹ, Tập đoàn Securitas, Thụy Sĩ.

Hekatron đã phát triển và sản xuất các sản phẩm chống cháy ở Đức trong hơn 50 năm. Là người phát minh ra nguyên lý ánh sáng tán xạ, Hekatron cũng là người đồng sáng lập công nghệ được sử dụng trong hầu hết các thiết bị báo khói hiện nay. Các máy dò khói của Genius đã được thử nghiệm hàng triệu lần và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng cũng như độ tin cậy. 

Được hình thành từ cái nôi: an ninh trong tất cả các lĩnh vực - kể cả chất lượng và môi trường - Hekatron nhờ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và kinh doanh các hệ thống báo cháy và an ninh, các sản phẩm Hekatron được sử dụng để vận hành mà không có lỗi. Với hệ thống quản lý chất lượng theo DIN EN ISO 9001, Hekatron thường xuyên kiểm tra các quy trình của mình và đầu tư vào công nghệ mới để luôn cho ra các sản phẩm tốt hơn cho người dùng.

Thông số kỹ thuật

 • Serie: 31-5000020-06-02
 • Trọng lượng: 163 gram
 • Đường kính: 104mm
 • Kích thước sản phẩm: 10.4 x 10.4 x 4.8 cm
 • Pin: 2 pin AA (đi kèm)
 • Loại pin: Lithium
 • Tuổi thọ pin: 10 năm
 • Không gian giám sát tối đa: 60m2
 • Màu: Satin mờ
 • Chất liệu: Polycarbonate
 • Nhiệt độ hoạt động: từ 0oC đến 55oC

Bình luận sản phẩm