Sử dụng bình lọc nước Brita uống liền tiện dụng & an toàn như thế nào?

24/07/2023

Với công nghệ lọc tiên tiến cùng thiết kế hiện đại, kiểu dáng và màu sắc đa dạng, Bình lọc nước Brita đang là sự lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới.Mang đến một nguồn nước sạch, tinh khiết một cách nhanh chóng mà không cần sử dụng điện hay lắp đặt cầu kỳ. Là sản phẩm phù hợp với nhịp sống hiện đại của mọi gia đình.

Vì sao bạn nên chọn bình lọc nước Brita?

Ứng dụng công nghệ lọc đa tầng với sự kết hợp hoàn hảo giữa Công nghệ Maxtra, Than hoạt tính tự nhiên Micropore Filter và hạt nhựa trao đổi Ion Protect Filter. Maxtra Flow Control sẽ tối ưu hóa khả năng lọc nước nhanh, nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa lõi lọc và phểu tạo ra dòng chảy phù hợp để quá trình lọc nước trở nên hiệu quả hơn, chất lượng nước sẽ đồng nhất hơn).

Ưu điểm khi sử dụng Bình lọc nước Brita: 

  • Có thể sử dụng uống trực tiếp nhờ công nghệ lọc nước  tiên tiến,  loại bỏ chì, clo, đồng, cadmium và thủy ngân trong nước. Nó cũng có thể lọc 96.6% các hợp chất hóa học như Acetaminophen, Carbamazepine, Estradiol, Naproxen, Progesterone... Công nghệ đánh bay các mùi vị  khó chịu,  mang lại chất lượng nước tốt hơn và cảm giác ngon miệng hơn. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể uống trực tiếp mà vẫn đảm bảo chất lượng,vệ sinh, an toàn cho sức khỏe.
  • Chất liệu sản phẩm Brita là sử dụng nhựa nguyên sinh không chứa chất BPA. BPA là hợp chất rất độc để làm cứng nhựa trong quá trình sản xuất và dễ bị phơi nhiễm trong quá trình sử dụng, là tác nhân gây ung thư và nhiều căn bệnh khác).
  • Sản phẩm được thiết kế sang trọng, tiện dụng để cầm tay đặc biệt là có thể dễ dàng mang theo các chuyến đi du lịch, dã ngoại, công tác xa nhà
  • Giúp bạn tiết kiệm điện năng, có nước sạch ngay cả khi mất điện vì sản phẩm không sử dụng điện. Hệ thống hiển thị điện tử trên nắp thông minh thông báo hoạt động của bộ lọc cùng với cảnh báo thời gian cần thay lõi lọc.

Cách sử dụng cực kỳ đơn giản: 

                       

 

     🔹Bước 1: Bóc lõi lọc ra, cho vào bình & ấn đến khi nghe thấy tiếng “Click”

    🔹Bước 2: Đổ nước vào bình lọc lần 1. Bấm & giữ chặt nút “Start” ở bảng đo thời gian sử dụng lõi lọc, các vạch đo sẽ xuất hiện. Giữ chặt cho đến khi các vạch đồng thời nháy 3 lần là hoàn thành quy trình đặt báo thời gian cần thay lõi lọc.

    🔹Bước 3: Sau khi nước lần 1 đã lọc xong, đổ đi hoặc dùng để tưới cây chứ không dùng nước này để uống hay nấu ăn. Tiếp theo đổ nước vào lọc lần 2, lọc xong tiếp tục đổ đi, chưa sử dụng nước này để ăn uống.

    🔹Bước 4: Đổ nước vào lần 3, kể từ nước này có thể sử dụng để uống liền hoặc dùng cho việc đun nấu hàng ngày.

Hiện nay, Brita cho ra mắt rất nhiều kiểu dáng & màu sắc & dung tích khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Trong đó các loại bình lọc dung tích nhỏ 3.5L hay 2.4L được sử dụng phổ biến bởi thiết kế nhỏ, gọn, dung tích vừa đủ cho sinh hoạt gia đình, lại dễ dàng di chuyển ở các không gian khác nhau.

Với một chiếc Bình lọc nước Brita 2.4L, bạn có thể đặt ở đâu? 

  • 𝗕𝗮̀𝗻 𝗮̆𝗻: Tất nhiên rồi! với chiếc bình lọc 2.4L đặt trên bàn ăn, bàn uống nước... bạn và gia đình có thể dễ dàng sử dụng uống nước hàng ngày, pha trà, cafe...
  • 𝗕𝗮̀𝗻 𝗯𝗲̂́𝗽, 𝗸𝗲̣̂ 𝗯𝗲̂́𝗽: Trên bàn bếp luôn có một bình nước sạch phục vụ nhu cầu nấu nướng hàng ngày, bằng cách xả nước trực tiếp từ vòi rửa vào bình, qua hệ thống lọc đa tầng của Brita, bạn luôn an tâm với nguồn nước sạch mình đang sử dụng
  • 𝗧𝗿𝗼𝗻𝗴 𝘁𝘂̉ 𝗹𝗮̣𝗻𝗵: Nếu bạn muốn sử dụng nước sạch, tinh khiết và luôn được làm mát ( nhất là mùa hè) thì chiếc bình này có thể thoải mái đặt trong ngăn mát tủ lạnh hay bên hông cánh tủ rất gọn gàng mà không lo chiếm quá nhiều diện tích.
  • 𝗕𝗮̀𝗻 𝗹𝗮̀𝗺 𝘃𝗶𝗲̣̂𝗰: Những lúc căng thẳng với công việc luôn có một bình nước sạch đặt bên cạnh giúp bạn giải tỏa cơn khát & thư giãn hơn.
  • 𝗚𝗼́𝗰 𝗯𝗮𝗻 𝗰𝗼̂𝗻𝗴, 𝗰𝘂̛̉𝗮 𝘀𝗼̂̉: Một nơi không thể thiếu chiếc bình lọc chính là khung cửa sổ, một ly trà hoa cúc, trà chanh hay cafe mà ngồi cạnh cửa sổ ngắm thiên nhiên thì cảm giác sẽ thư thái như thế nào ạ?
  • Ngoài ra, 𝗰𝗮́𝗰 𝗯𝘂𝗼̂̉𝗶 𝘃𝘂𝗶 𝗰𝗵𝗼̛𝗶 𝗻𝗴𝗼𝗮̀𝗶 𝘁𝗿𝗼̛̀𝗶, 𝗱𝘂 𝗹𝗶̣𝗰𝗵 𝗵𝗮𝘆 𝗰𝗮̆́𝗺 𝘁𝗿𝗮̣𝗶...lo lắng các nguồn nước lạ, nhiễm bẩn... thì bạn hoàn toàn có thể mang theo chiếc bình lọc này để sử dụng.
               

 

Nói về bình lọc nước uống liền thì Brita vẫn là No.1 với lõi lọc Maxtra hàng Đức tiêu chuẩn cao nhất thế giới nên chị em yên tâm mua sắm cho cả gia đình.Với sức khỏe, mọi sự đầu tư đều rất xứng đáng, nhất là đối với nguồn nước chúng ta sử dụng hàng ngày. Hãy đảm bảo cả gia đình luôn có nguồn nước sạch mỗi ngày. 𝐄𝐔 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 đã sẵn kho 𝐁𝐫𝐢𝐭𝐚_𝟐.𝟒𝐋 (𝟏𝟐 𝐥õ𝐢) 𝐯à 𝐁𝐫𝐢𝐭𝐚_𝟐.𝟒𝐋 (𝟔 𝐥õ𝐢) luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng thiết yếu của mỗi gia đình Việt.