So sánh nồi chiên không dầu Philips HD9650/90 & HD9750/90

22/08/2019

 

Nồi chiên không dầu hiện nay đã trở thành thiết bị nấu ăn thông minh được nhiều chị em nội trợ ưa thích bởi chúng làm chín thực phẩm mà không cần sử dụng dầu, thức ăn chín thơm ngon mà không hề bị ngấy, thích hợp cho những người sợ tăng cân. Vậy loại nồi chiên nào là tốt nhất các bạn cùng tham khảo thêm bài viết dưới đây về so sánh 2 chiếc nồi đang hot nhất hiên nay.

Điểm giống nhau:

1. Thương hiệu: đều mang thương hiệu nồi chiên không dầu của Philip, đặc điểm nổi bật của thương hiệu này là khả năng chiên không cần dầu mà thức ăn vẫn đảm bảo độ thơm ngon giúp tốt cho sức khỏe và không bị gấy.

  

2. Kích thước nồi: Đều có kích thước 43,3 x 32,2 x 31,6 cm, dung tích lớn size XXL giúp bạn có thể nấu được 1.4 kg thức ăn trong một lần và phục vụ cho tới 6 người ăn.

 

3. Công nghệ nổi bật: Sử dụng công nghệ Twin Turbostar có khay xoáy giúp thức ăn chín đồng đều và giữ được hương vị đặc trưng của từng loại thực phẩm. Ngoài ra, chất béo không cần thiết sau khi được tách ra nhỏ xuống khay đựng sẽ không bị khói và có thể sử dụng giàu để chiên, xào các món khác.

 

4. Công suất: mạnh mẽ 2225W, giúp việc chiên nướng chín thực phẩm cực nhanh, giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng vốn có trong thực phẩm.

5. Dây căm điện: đều là dây 2 chấu và có thể cuộn tròn và nhét vào trong lỗ sau khi sử dụng rất tiện lợi.

6. Thời gian khi nấu: nồi chiên được trang bị bộ hẹn giờ rất tiện ích giúp người sử dụng chủ động công việc. Và tự động tắt máy khi nấu xong.

7. Vệ sinh sau khi nấu: Giỏ QuickClean với lưới không dính giúp vệ sinh nhanh chóng trong 90 giây. Tất cả các bộ phận có thể tháo rời đều an toàn để rửa.

Điểm khác nhau: