So sánh máy lọc không khí Philips AC2729 và AC2882

26/03/2020

Tình trạng ô nhiễm không khí đặc biệt tại các thành phố lớn đang đạt đến mức cảnh báo cao. Bụi bẩn và các chất độc hại trong không khí khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường, đó cũng là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh về hô hấp và những bệnh liên quan khác. Máy lọc không khí Philips được các chuyên gia đánh giá là một sản phẩm chất lượng đi đầu về công nghệ lọc sạch bụi bẩn. 

Bài viết so sánh sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một máy lọc không khí Philips phù hợp với nhu cầu của bạn.

Giống nhau

Cả 2 model này đều là sản phẩm từ thương hiệu Philips, nhập khẩu chính hãng tại Đức. Hai loại máy lọc không khí Philips AC2729 và AC2882 đều sở hữu bộ lọc thông minh với 3 tấm màng lọc: màng lọc trước (thô), màng lọc carbon và màng lọc HEPA. Bên ngoài cùng là màng lọc sơ bộ để bước đầu ngăn chặn bụi bẩn kích thước lớn, kế đến là màng than hoạt tính khử mùi và màng HEPA để diệt vi khuẩn và bụi mịn. 

Cả 2 dòng máy lọc không khí Philips AC2729 và AC2882 đều được Philips trang bị công nghệ AeraSense tiên tiến nhất hiện nay. Cảm biến AeraSense đẳng cấp phát hiện ô nhiễm không khí chính xác hơn nhiều dòng cảm biến khác. Đều có thể lọc sạch các chất gây dị ứng trong không khí, và những loại vi khuẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc trước loại bỏ đáng kể nhiều chất ô nhiễm như phấn hoa, bụi, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, khói, bụi mịn, các hạt siêu mịn, thậm chí cả khí và mùi hôi từ không khí

Khác nhau

Chức năng và công nghệ lọc

Điểm khác biệt lớn nhất của máy lọc không khí Philips AC2729 và AC2882 chính là diện tích lọc. AC2729 lọc với diện tích tối đa 65m², AC2882 có diện tích lọc lớn hơn là 79m².

Tuy diện tích lọc của máy lọc không khí AC2729 có phần nhỏ hơn AC2882 nhưng ngoài khả năng lọc nó còn được tích hợp thêm khả năng tạo độ ẩm. Với thiết kế thông minh, người tiêu dùng có thể sử dụng máy lọc không khí AC2729 để tạo ẩm cho không gian thường xuyên sử dụng máy lạnh, hay vào những ngày hanh khô của thời tiết.

Máy lọc không khí AC2729 có kích thước lớn hơn AC2882, để dễ dàng cho việc di chuyển thì nhà sản xuất đã tích hợp thêm bánh xe cho máy lọc không khí AC2729.

Thông số kỹ thuật

  • Đặt mua Máy lọc không khí Philips AC2729 tại đây.
  • Đặt mua Máy lọc không khí Philips AC2882 tại đây.

Tùy vào nhu cầu cũng như chức năng sử dụng mà người tiêu dùng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Nếu bạn cần một chiếc máy lọc có diện tích lọc lớn, tốc độ lọc cao mà không cần đến chức năng tạo ẩm thì máy lọc không khí Philips AC2882 sẽ là lựa chọn phù hợp, còn nếu bạn cần một chiếc máy tích hợp cả 2 công dụng lọc bụi và tạo ẩm thì máy lọc không khí Philips AC2729 sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Hi vong bài viết này đã đem lại những thông tin cần thiết giúp bạn lựa chọn ra một máy lọc phù hợp với gia đình. Để được hỗ trở và tư vấn thêm về sản phẩm liên hệ ngay với EU HOUSE qua:

  • Website: https://euhouse.vn/
  • Fanpage facebook: https://www.facebook.com/EUHouse.vn/