So sánh máy hút bụi Medion MD18501 và Deebot Slim Ozmo 11

21/08/2019

Có mặt tại hàng trăm quốc gia trên thế giới, là ưu tiên số 1 trong tất cả các giải pháp làm sạch nhà cửa của thời hiện đại. Robot hút bụi lau nhà được biết đến là “trợ thủ đắc lực của các bà mẹ nội trợ” và hai sản phẩm hot hiện nay được nhiều chị em phụ nữ tin dùng là robot hút bụi medion MD18501 và Deebot slim ozmo 11, vậy chúng có điểm gì hơn và kém nhau các bạn cùng tham khảo thêm bài viết sau đây nhé!

Điểm giống nhau:

1. Thiết kế màu sắc: cả 2 robot hút bụi này đều sử dụng màu trắng chủ đạo kết hợp hài hòa với viền màu đen, làm nổi bật lên sản phẩm cũng như góp phần tô điểm cho không gian sử dụng thêm tiện nghi.

2. Chức năng: dùng để hút bụi bẩn và lau sàn nhà trong gia đình. Sử dụng được trên các nhiều loại sàn nhà.

3. Kích thước: nhỏ gọn cho khả năng len lỏi và làm sạch ở nhiều vị trí mà chổi quét tay không tới được như: Gầm tủ, gầm gường, góc tường,...

4. Cảm biến thông minh, chống rơi ngã khi hoạt động: Đặc biệt không thể thiếu trên những chiếc robot hút bụi đó chính là hệ thống cảm biến thông minh. Cảm biến tích hợp xung quanh máy giúp thiết bị có thể hoạt động an toàn ở những khu vực có chướng ngại vật, cầu thang, bậc thềm, tránh rơi ngã cũng như va chạm trong quá trình dọn dẹp.

  

  5. Thời gian sử dụng: Pin sạc tích hợp trong máy cho thời gian hoạt động liên tục lên tới 90 phút.

  6. Dung tích bình chứa bụi: lên đến 0.3L bình chứa lớn giúp chưa được nhiều bụi bẩn, tóc, lông động vât,.. dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

 

  7.  Tự động sạc khi thiết bị gần hết pin: tự động sạc khi phát hiện nguồn năng lượng sắp cạn và sau khi nạp đầy pin, robot sẽ tiến hành dọn các khu vực đang còn dang dở.

 

Điểm khác nhau: