So sánh Máy ép chậm Arendo và Bosch

21/08/2019

 

Hiện nay, máy ép chậm đang là mặt hàng gia dụng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường. Và 2 loại trong số đó được khách hàng phản hồi là tốt nhất là dòng máy ép chậm Arendo và Bosch. Vậy hai dòng máy này hơn nhau ở điểm gì các bạn cùng tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé!

Điếm giống nhau:  

1. Xuất xứcả 2 là dòng máy ép chậm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

2. Tốc độ quay khi xay: máy hoạt động với 55 vòng/phút Quay chậm hơn rất nhiều so với các loại máy xây thông thường, nên ít sinh ra nhiệt lượng giúp vận hành lâu hơn và hạn chế tiếng ồn, bảo toàn tối đa hàm lượng vitamin và enzym trong trái cây và rau quả.

  

3. Loại nguyên liệu ép: có thể ép được các loại trái cây mềm, mọng nước như dưa hấu hay các loại rau xanh như cần tây hay cải xoăn và làm kem nhờ vào thiết kế trục vích xoắn. 

4. Nguyên lí hoạt động: Trục vít máy ép chậm sẽ từ từ nghiền nát hoa quả, rau củ và đẩy nguyên liệu vào lưới lọc mà không gây ra bất cứ lực ma sát hay lực ly tâm nào với nước ép, một bộ phận tách bã sẽ đẩy bã ra ngoài và nước ép chảy ra một cách tự nhiên. Chính vì thế, máy không tạo ra tiếng ồn lớn khi hoạt động, lại tạo ra nước ép thành phẩm đậm đặc hơn, nhiều hơn, không bị tách nước và đặc biệt là bảo toàn dưỡng chất hơn.

5. Thiết kế máy để lấy nước ép: Được thiết kế với 2 vòi 1 để lấy nước và 1 để lấy bã khi xay xong.

 

6. Vệ sinh máy sau khi dùng: Việc lắp ráp và tháo rời khi vệ sinh rất đơn giản, tuy nhiên cả 2 dòng máy này đều được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu nên nếu ráp không đúng các khớp thì máy sẽ không hoạt động. Ngoài ra sản phẩm còn có chế độ tự vệ sinh sau khi sử dụng chỉ cần đổ nước và khởi động, giúp tiết kiệm được thời gian và an toàn khi sử dụng.

7. Thời gian sử dụng: là dòng máy nhập khẩu từ Đức nên khi sản xuất và hoàn thành sẽ quá các khâu kiểm duyệt kĩ càng trước khi bán ra thị trường, do vậy chất lượng máy khi sử dụng có tuổi thọ cao hơn so với các dòng máy ép trong nước gấp 2 đến 3 lần.

Điểm khác nhau: