SET 5 MÓN TEFAL ELEMENTARY

SET 5 MÓN TEFAL ELEMENTARY

Mã SP:

Giá bán: 3.400.000 đ

Set Tefal Elementary 5 món: làm bằng chất liệu thép không gỉ lý tưởng cho hiệu suất nấu lâu bền. Dễ dàng làm sạch bằng tay hoặc trong máy rửa chén và tương thích với mọi loại bếp, kể cả bếp từ.

-
+

Set Tefal Elementary 5 món: làm bằng chất liệu thép không gỉ lý tưởng cho hiệu suất nấu lâu bền. Chỉ báo điểm nhiệt (trên mọi chảo rán) chuyển sang màu đỏ đậm khi chảo đạt nhiệt độ chính xác phù hợp để bắt đầu nấu (trong khoảng 180-200C).                   

Lớp phủ Powerglide chống dính, được gia cố bằng các hạt khoáng chất, lớp phủ siêu bền này cũng bảo vệ chống trầy xước.

Set này được làm từ thép không gỉ chất lượng cao (loại 18/10), là vật liệu lý tưởng cho dụng cụ nấu nướng nhờ độ bền của nó. Thép không gỉ được coi là vật liệu cứng và đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của ngành nhờ khả năng chống ăn mòn, vết bẩn và va đập. Dễ dàng làm sạch bằng tay hoặc trong máy rửa chén và tương thích với mọi loại bếp, kể cả bếp từ.

Tay cầm cũng an toàn với lò nướng, vì vậy bạn có thể bắt đầu nấu các món ăn trên bếp và hoàn thành chúng một cách an toàn trong lò nướng. Nắp thủy tinh có lỗ thông hơi* cho phép bạn theo dõi quá trình nấu và lượng hơi thừa thoát ra – không cần nhấc nắp!

                                                  1.  2.             3.   

                                                                           4.              5.   

  • Bao gồm 02 chảo 20- 24CM và một quánh sữa không nắp 14CM, 02 nồi 16 - 18 CM có nắp đậy bằng kính để bạn có thể theo dõi quá trình nấu ăn của mình
  • Xoong có các vạch đo bên trong xoong, giúp bạn đo lường chính xác khi  nấu ăn.                 

Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu: TEFAL
  • Màu sắc: Bạc
  • Vật liệu: Thép không rỉ
  • Trọng lượng: 4,67kfg

Bình luận sản phẩm