Quánh WMF Provence Plus Saucepan 16CM W/COVER
Quánh WMF Provence Plus Saucepan 16CM W/COVER
Quánh WMF Provence Plus Saucepan 16CM W/COVER Quánh WMF Provence Plus Saucepan 16CM W/COVER

Quánh WMF Provence Plus Saucepan 16CM W/COVER

Mã SP:

Giá bán: 590.000 đ

Quánh WMF Provence Plus Saucepan 16CM là một bổ sung thiết yếu cho bất kỳ nhà bếp nào. Với các đường nét nổi bật, hiện đại, đây là chảo lý tưởng cho tất cả các loại nước sốt yêu thích của bạn, từ pesto cổ điển của Ý đến nước sốt rượu vang đỏ phong phú .

-
+

Đặc điểm của quánh WMF Provence Plus Saucepan 16cm

- Với nắp nấu có thể nhìn thấy được là sản phẩm lý tưởng để nấu ít nước và tiết kiệm năng lượng. Những người thích nấu ăn thường xuyên cần các loại nồi khác nhau, WMF kết hợp những kích cỡ này thành một lựa chọn đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu nấu ăn của bạn. Quánh WMF Provence Plus có thể được dùng để nấu mỳ, nấu bột trẻ em, nấu các món ăn tại gia đình.

  

 

 

-  Nồi inox WMF được làm bằng thép không gỉ 18/10 Cromargan® độc quyền của WMF. Thép được tinh chế bằng cách kết hợp các kim loại khác làm tăng tính tiện ích của nó. Cromargan® là hợp kim của 18% crôm, 10% niken và 72% thép. Chrome làm cho vật liệu không gỉ; niken làm cho nó chống axit và tăng thêm độ bóng. Thành phần đảm bảo các đặc tính sử dụng tốt nhất và có thời hạn sử dụng gần như không giới hạn. Các sản phẩm với Cromargan® ổn định về kích thước, trung tính về hương vị và kháng axit thực phẩm. Chúng hợp vệ sinh, dễ làm sạch và tất nhiên là phù hợp làm sạch trong cả máy rửa bát.

- Lớp bảo vệ Cromargan® protect có khả năng chống xước cực tốt. Ngay cả khi sử dụng nhiều và sử dụng thường xuyên, giờ đây không thể gây hao mòn cho vật liệu .

- Đáy nồi 3 lớp TransTherm của WMF bao gồm 1 lớp nhôm nguyên chất dày được ép chặt ở chính giữa hai lớp vật liệu Cromargan ®. Nhôm có những đặc điểm là hấp thu nhiệt rất nhanh chóng và phân bố nhiệt đều ra xung quanh giúp thực phẩm được truyền nhiệt đều từ dưới lên trên và cũng chính vì thế giúp đáy nồi luôn phẳn tuyệt đối trong suốt thời gian sử dụng. Đáy nồi sử dụng công nghệ TransTherm phù hợp cho tất cả các loại bếp, (bếp điện, bếp từ, bếp ga…) đặc biệt phù hợp cho các loại bếp từ, bỏi vì vật liệu kim Cromargan ® đã được chứng minh là có khả năng nhiễm từ tốt nhất trong các vật liệu cùng chủng loại.

Thông số kỹ thuật

Model: WMF Provence Plus Saucepan 16cm

- Đường kính: 16cm

- Kích thước: 32.5 x 16 x 7.5cm

- Dung tích: 1.5 lít

- Thiết kế hiện đại, phù hợp với mọi nhà bếp

- Chất liệu: thép không gỉ Cromargan 18/10

- Nắp vung kính

- Tay cầm mát mẻ

- Thích hợp với mọi loại bếp (kể cả bếp từ)

 

 

 

 

Bình luận sản phẩm