NỒI NINJA FOODI 7 TRONG 1 MAX
NỒI NINJA FOODI 7 TRONG 1 MAX
NỒI NINJA FOODI 7 TRONG 1 MAX
NỒI NINJA FOODI 7 TRONG 1 MAX
NỒI NINJA FOODI 7 TRONG 1 MAX
NỒI NINJA FOODI 7 TRONG 1 MAX NỒI NINJA FOODI 7 TRONG 1 MAX NỒI NINJA FOODI 7 TRONG 1 MAX NỒI NINJA FOODI 7 TRONG 1 MAX NỒI NINJA FOODI 7 TRONG 1 MAX

NỒI NINJA FOODI 7 TRONG 1 MAX

Mã SP: NINJA OP300EU

Giá bán: 10.000.000 đ

Nhanh chóng và dễ dàng tạo ra các bữa ăn tự làm, món phụ, đồ ăn nhẹ và món tráng miệng ngon miệng với Nồi nấu đa năng 7 trong 1 Ninja Foodi.

-
+

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhanh chóng và dễ dàng tạo ra các bữa ăn ngon, món phụ, món ăn nhẹ và món tráng miệng với Nồi nấu đa năng 7 trong 1 Ninja Foodi.

Nhanh hơn tới 70% so với các phương pháp nấu truyền thống, nấu áp suất sử dụng hơi nước siêu nóng để nấu nhanh và giữ nước ép trong. Sau đó, chọn từ các cài đặt Air Crisp, Bake/Roast hoặc Grill để mang đến cho thực phẩm được nấu chín hoàn hảo của bạn một lớp vỏ vàng, giòn.

Thưởng thức cánh gà ngon ngọt với lớp vỏ giòn, khoai tây nướng mềm với lớp vỏ vàng ươm và cá và khoai tây chiên tự làm với thành quả ngon miệng trong vài phút. Nắp áp suất và Nắp giòn có thể hoán đổi cho nhau được thiết kế nhằm mục đích mang lại kết quả hoàn hảo mọi lúc.

 

Ngay cả thực phẩm đông lạnh cũng được nấu chín kỹ và giòn – hoàn hảo cho những ngày bạn cần mở tủ đông. Rã đông, nấu và làm giòn chỉ trong một lần, thậm chí bạn có thể TenderCrisp nguyên con gà đông lạnh.

CHỨC NĂNG

Nhiều chức năng nấu ăn: Để có kết quả linh hoạt trong một nồi, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa 7 chức năng nấu ăn bằng các điều khiển màn hình cảm ứng trực quan.

Air Fry:  có được những món khoai tây chiên giòn, khoai tây chiên giòn vàng và thực phẩm chiên không có dầu với ít hoặc không có dầu – chất béo ít hơn tới 75% so với các phương pháp chiên truyền thống.

Pressure Cook để có các bữa ăn nhanh, mềm, ngon ngọt nhanh hơn tới 70% so với các phương pháp nấu ăn thông thường. Hơi nước siêu nóng nhanh chóng nấu các món bít tết, ớt, món tráng miệng thơm ngon và hơn thế nữa.

Slow Cook để đảm bảo bữa ăn của bạn đã sẵn sàng khi bạn về nhà, từ thịt lợn kéo mềm đến thịt hầm và cơm risotto. Bạn đang kiểm soát với cài đặt thời gian có thể điều chỉnh và nhiệt độ nấu cao và thấp.

Roast: nướng ức gà mềm, hấp cá mềm, áp chảo hành tây và nướng những chiếc bánh ngọt và bánh mì tươi ngon đến mức hoàn hảo. Cài đặt nhiệt độ linh hoạt cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn.

One-Pot Recipes

Tiết kiệm thời gian bằng cách nấu chính và phụ cùng một lúc. Đơn giản chỉ cần đặt rau củ vào nồi nấu, thêm giá có thể đảo ngược và xếp thịt, cá hoặc protein lên trên để thưởng thức các bữa ăn một nồi đầy đủ và dễ dàng.

Đặc biệt: Nồi nấu đa năng 7 trong 1 Ninja Foodi có thể giữ ấm bữa ăn của bạn lên đến 12 giờ sau khi nấu.

Kích thước hoàn hảo cho tối đa 4 người. Bao gồm nồi nấu lớn 6L và rổ Cook & Crisp 3,7L, chứa được tới 1,1kg khoai tây chiên hoặc nguyên con gà 2kg.

Các bộ phận được tráng gốm, chống dính , an toàn với máy rửa chén giúp việc rửa trở nên dễ dàng.

 

Thông số kỹ thuật

  • Trọng lượng sản phẩm: 11kg
  • Kích thước sản phẩm (cm): 43cm x 36cm x 32cm
  • Chiều dài dây: 0,5m
  • Công suất: 1460W
  • Bảo hành: 1 năm
  • Dung tích: 6 lít

Bình luận sản phẩm