NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU PHILIPS HD9654/90
NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU PHILIPS HD9654/90
NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU PHILIPS HD9654/90
NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU PHILIPS HD9654/90 NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU PHILIPS HD9654/90 NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU PHILIPS HD9654/90

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU PHILIPS HD9654/90

Mã SP: HM029PHIL0381TU12

Giá bán: Liên hệ

Nồi chiên không dầu Philips HD9654 với vỉ nướng giúp nướng thực phẩm không sợ tróc da, không bị bong tróc nhờ lớp chống dính cao cấp. Thiết kế khe nhỏ trên vỉ nướng và mặt đáy lõm giúp dầu mỡ có trong thực phẩm dễ dàng chảy xuống khay chứa dầu phía dưới.

Nồi chiên không dầu mang đến nhiều lợi ích trong nấu nướng và sức khỏe. Tiết kiệm thời gian nấu nướng và giảm đáng kể lượng dầu mỡ có trong thực phẩm có thể tính đến là 2 ưu điểm lớn nhất của các dòng nồi chiên không dầu. Nồi chiên không dầu Philips HD9654/90 với trang bị phụ kiện là vỉ nướng chống dính cao cấp nhân đôi tiện lợi của một chiếc nồi chiên không dầu chân chính.

Công nghệ Twin Turbostar tân tiến

Philips áp dụng công nghệ Twin Turbostar độc quyền, giúp luồn khí luân chuyển trong nồi đều hơn, từ đó thức ăn chín đều, ngoài giòn trong mềm mà không cần lật trở. Không khí trong nồi chạm đáy sẽ được đẩy ngược lên lại, hiệu quả hơn nhờ kết cấu xoắn ốc trong nồi, khắc phục tình trạng thực phẩm chín không đều.

Công nghệ này giúp người làm bếp hoàn toàn không mất thời gian để "canh chừng" sản phẩm, chỉ cần thực hiện thao tác nhấn nút là có thể có được bữa ăn ngon, chất lượng.

Dầu mỡ sau khi bị tách ra khỏi thực phẩm, rơi xuống đáy nồi, được che chắn bởi kết cấu xoắn hoa đặc biệt phía trên, giúp giảm tình trạng xuất hiện khói khi chiên nướng.

Giảm đến 90% dầu mỡ có trong thực phẩm

 

Nồi chiên không dầu không chỉ giữ lại được hương vị thơm ngon của các món chiên mà còn giảm bớt độ ngấy, khiến bữa ăn vừa dinh dưỡng, vừa chất lượng.

Với riêng dòng nồi Philips HD9654/90 áp dụng công nghệ Twin Turbostar này, lượng dầu mỡ bạn loại bỏ được khi nạp vào cơ thể lên đến 90%, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường.

Phụ kiện tối ưu

Với phụ kiện là vỉ nướng của mã nồi Philips HD9654/90, từ thịt đến cá, nướng không sợ tróc da, không bị bong tróc nhờ lớp chống dính cao cấp.

  

Thiết kế khe nhỏ trên vỉ nướng và mặt đáy lõm giúp dầu mỡ có trong thực phẩm dễ dàng chảy xuống khay chứa dầu phía dưới. Vỉ nướng có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh, giúp người dùng tận dụng thoải mái các chức năng của một chiếc nồi chiên không dầu.

Dải nhiệt độ và thời gian rộng

 

Khác với các dòng nồi size XL, dòng nồi chiên không dầu size XXL này của Philips có dải nhiệt độ rộng, từ 40oC đến 200oC, giúp người dùng thoải mái căn chỉnh môi trường nhiệt độ bên trong nồi, chế biến đa dạng các loại món ăn khác nhau.

Dải cài đặt thời gian rộng, lên tới 60 phút với các khoảng cách thời gian là 1 phút, kết hợp nút xoay cơ giúp người dùng dễ dàng căn chỉnh thời gian phù hợp với từng loại món ăn.

Các phím chức năng trực quan

Kế thừa và phát huy các thiết kế trước đây của nồi chiên không dầu, Philips đưa nhiều cải tiến trong thiết kế bản điều khiển cho mã nồi chiên không dầu Philips HD965x, trong đó, các nút bấm và màn hình điện tử của nồi chiên không dầu Philips HD9654/90 được thiết kế trực quan, dễ sử dụng với các biểu tượng dể hiểu. Kết hợp nút xoay vật lý là cách mà Philips giúp người dùng dể dàng căn chỉnh thời gian và nhiệt độ như mong muốn.

Nồi chiên không dầu Philips HD9654/90 với vỏ nhựa đen bóng bền bỉ hiện là sản phẩm được ưa thích không chỉ bởi cộng đồng nội trợ châu Âu mà kể cả nội trợ Việt Nam.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 433 x 321 x 315 mm
  • Màu sắc: Đen
  • Trọng lượng: 8.1 kg
  • Dung tích: 1.4 kg tương đương 3.5 lít
  • Công suất: 2225W 
  • Sản xuất tại: Thổ Nhĩ Kỳ
  • Nhập khẩu: Đức
  • Phụ kiện: Vỉ nướng chống dính
  • Bảo hành: 12 tháng

Bình luận sản phẩm