Nấu ăn lười - Cách thức chế biến món ăn được ưu chuộng với Nồi áp suất đa năng Instant Pot

06/10/2023

Với việc kết hợp nấu với nồi áp suất đa năng, cách thức chế biến này mang lại rất nhiều lợi ích:

- Kết hợp hoàn hảo với nhiều nguyên liệu khác nhau, đầy đủ các nhóm dinh dưỡng cần có mà không cần chế biến nhiều món, sử dụng nhiều loại vật dụng. Đặc biệt đối với những món ăn giàu protein ( thịt, cá...) sẽ được cân bằng lại bởi các loại rau, củ thanh đạm.

- Giữ trọn lượng dinh dưỡng: Với việc nấu bằng nồi áp suất IP, lượng dinh dưỡng gần như được giữ trọn vẹn, không bị thất thoát trong quá trình bay hơi khi nấu. Thịt & rau củ mềm, ngọt, dễ hấp thu.

- Tiết kiệm công sức & thời gian: Đây gần như là một ưu điểm tuyệt đối của các nồi áp suất đa năng như Instant pot. Chỉ cần sơ chế và cho tất cả nguyên liệu vào nồi, chọn chế độ nấu phù hợp sau đó trọn vẹn thời gian chờ đợi bạn có thể làm các công việc khác mà vẫn có được một món ăn hoàn hảo với đầy đủ dinh dưỡng cần thiết.

 

🍛Với nồi áp suất này, tốc độ nấu tăng từ 2~6 lần, tiết kiệm tới 70% điện năng, và trên hết, thực phẩm sau khi nấu luôn đảm bảo cho sức khoẻ và giữ nguyên chất dinh dưỡng. Chỉ cần vài phút để cho tất cả vào nồi, mọi thứ còn lại chỉ là bấm nút và thưởng thức. Instant Pot đảm bảo những ưu điểm của Nồi áp suất, đem lại những lợi ích không ngờ cho bữa ăn và sức khỏe của gia đình

𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐧𝐭 𝐏𝐨𝐭® là nồi nấu áp suất an toàn, không gây ồn hoặc bị rò rỉ hơi nước, giữ lại được nhiều dưỡng chất, hương vị của thức ăn. Đáy nồi được làm bằng thép không gỉ 3 lớp chống dính cực kỳ bền và không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Bên cạnh đó, tất cả các linh kiện tiếp xúc với thức ăn cũng được làm bằng thép không gỉ cao cấp 304 (18/8) bao gồm nắp, nồi trong 3 lớp và giá hấp có tay cầm. Các linh kiện này dễ dàng rửa sạch và an toàn bằng máy rửa bát. Thiết kế bên ngoài cũng bằng thép không gỉ, chống bám vân tay, có giá đỡ nắp nồi, phù hợp với người thuận tay trái và phải.

🔖 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐧𝐭 𝐏𝐨𝐭 - Thiết kế đẹp và bền, thiết bị dễ dàng vệ sinh, đây chắc chắn là sản phẩm mang lại nhiều giá trị và "sự yêu thích công việc trong căn bếp của bạn"