Muỗng rót WMF PROFI PLUS POURING LADLEL 28CM

Muỗng rót WMF PROFI PLUS POURING LADLEL 28CM

Mã SP:

Giá bán: 330.000 đ

Muỗng rót WMF 28cm, có vòi rót là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi căn bếp, được làm bằng Cromargan® chống gỉ và thiết kế tròn, sâu, tay cầm dài tạo thuận lợi khi múc đồ ăn nóng, đặc biệt vòi múc được tạo hình để rót theo từng phần một cách chuẩn xác và dễ dàng.

-
+

THIẾT KẾ CỦA MUỖNG RÓT WMF PROFI PLUS POURING LADLEL 28CM

+ Tay cầm được thiết kế thon, dài, tạo sự thoải mái tối đa khi cầm trên tay và không bị trơn trượt trong quá trình sử dụng. Đặc biệt với độ dài thích hợp, giúp bạn sử dụng dễ dàng khi múc các thực phẩm nóng trong nồi. Nhờ vòng treo trên tay cầm, khi không sử dụng, chúng có thể được cất giữ chắc chắn trên quầy bếp và sẵn sàng mang đi bất cứ lúc nào.

 

81-ERwYxQ6L._AC_SL1500_.jpg

 

+  Dòng Profi Plus cung cấp cho bạn nhiều tiện ích nhà bếp thiết thực cho mọi bước di chuyển và mọi kiểu chuẩn bị trong một thiết kế đồng nhất và hiện đại. Ví dụ: muôi sốt, muôi kem, muôi nhà bếp và rây lọc sẽ giúp bạn. Hay giỏ chiên khoai tây, tết, tẩm bột, tráng caramen bằng bàn xoay phù hợp làm từ thép không gỉ bóng bẩy và một chiếc thìa nhựa nhẹ nhàng. Ngay cả những việc khó khăn, chẳng hạn như gọt quả táo, tạo hình quả bóng hoặc loại đánh vảy cá tươi.

 

Thông số kỹ thuật

  • Chiều dài : 28cm
  • Đường kính : 6.9cm
  • Tổng trọng lượng : 159gr
  • Chất liệu : Cromargan® 18/10 thép không gỉ

Bình luận sản phẩm