MÁY XAY SINH TỐ CẦM TAY BOSCH MS6CA150G
MÁY XAY SINH TỐ CẦM TAY BOSCH MS6CA150G
MÁY XAY SINH TỐ CẦM TAY BOSCH MS6CA150G
MÁY XAY SINH TỐ CẦM TAY BOSCH MS6CA150G
MÁY XAY SINH TỐ CẦM TAY BOSCH MS6CA150G MÁY XAY SINH TỐ CẦM TAY BOSCH MS6CA150G MÁY XAY SINH TỐ CẦM TAY BOSCH MS6CA150G MÁY XAY SINH TỐ CẦM TAY BOSCH MS6CA150G

MÁY XAY SINH TỐ CẦM TAY BOSCH MS6CA150G

Mã SP:

Giá bán: 2.190.000 đ

MÁY XAY SINH TỐ CẦM TAY BOSCH MS6CA150G sẽ giúp bạn chế biến các món ăn được nhanh chóng và dễ dàng hơn, thiết kế tay cầm chống trượt và cầm vừa tay giúp người dùng thoải mái trong quá trình sử dụng máy. Máy xay cầm tay được trang bị nhiều phụ kiện đi kèm rất tiện dụng và tiết kiệm chi hiệu quả cho gia đình bạn.

-
+

- Máy xay cầm tay Bosch MS6CA150G được thiết kế thon gọn, cầm tay rất tiện dụng, chỉ với 1 thao tác bấm nút bạn sẽ dễ dàng tháo được trục của máy để nhanh chóng kết hợp với trục quay và cối xay để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng. Được kèm theo 1 trục khuấy trứng, 1 cối xay và 1 cốc đựng rất tiện dụng cho bạn trong việc chế biến các món ăn.

 

- 12 cài đặt tốc độ + chức năng turbo:  12 tốc độ xay từ chậm đến nhanh thì máy xay cầm tay Bosch MSM66150 sẽ giúp bạn dễ dàng nghiền nhuyễn nguyên liệu cho ly sinh tố trái cây được thơm ngon hơn, dễ dàng đánh mịn kem hay các loại sốt chấm. Các tốc độ được chỉnh dễ dàng bằng nút xoay ngay trên đầu của máy xay.

- Công suất hoạt động 600W giúp bạn nghiền nhuyễn nguyên liệu nhanh chóng hơn

- Chức năng xay đa dạng: Đánh trứng, trộn kem cùng dụng cụ khuấy, xay nghiền các loại hạt hay gia vị khô với cối xay tiện lợi hay thoải mái chế biến các thức uống như sinh tố trái cây...
- Lưỡi dao QuattroBlade: Lưỡi dao và trục xoay của máy được làm bằng chất liệu thép không gỉ có độ bền cao, sắc bén giúp xay nhuyễn nguyên liệu nhanh chóng hơn, không bị gỉ sét giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng,  dễ dàng vệ sinh khi trục xay có thể tháo rời.

- Máy xay cầm tay có thiết kế thon gọn và tiện dụng cùng tay cầm chống trượt.

Thông số kỹ thuật

+ Trọng lượng: 2 kg
+ Kích thước (CxRxS): 39,3 x 5,5 x 6,2 cm
+ Độ ồn: 80 dB(A) re 1 pW
+ Xuất xứ: Slovenia

+ Màu sắc: Trắng

 

Bình luận sản phẩm