Máy trộn bột đa năng BOSCH MUM 5 serie 4
Máy trộn bột đa năng BOSCH MUM 5 serie 4
Máy trộn bột đa năng BOSCH MUM 5 serie 4
Máy trộn bột đa năng BOSCH MUM 5 serie 4
Máy trộn bột đa năng BOSCH MUM 5 serie 4 Máy trộn bột đa năng BOSCH MUM 5 serie 4 Máy trộn bột đa năng BOSCH MUM 5 serie 4 Máy trộn bột đa năng BOSCH MUM 5 serie 4

Máy trộn bột đa năng BOSCH MUM 5 serie 4

Mã SP: BOSCH MUM54D00

Giá bán: 6.500.000 đ

Đây là dòng máy trộn bột đa chức năng để bàn cao cấp tiện dụng, không chỉ dễ dàng trong các công đoạn chế biến mà còn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

-
+

Chuẩn bị dễ dàng và nhanh chóng với 7 cài đặt tốc độ.

Mỗi phụ kiện yêu cầu một cài đặt tốc độ khác nhau. Nhờ 7 cài đặt tốc độ riêng lẻ, các món ăn của bạn có thể được chuẩn bị rất nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. Cần thêm tốc độ hoặc phải pha trộn một số thành phần? Điều chỉnh cài đặt xung và thưởng thức món ăn của bạn ngay lập tức.

Cánh tay trộn di chuyển dễ dàng chỉ bằng một nút nhấn.

Thay đổi dụng cụ trộn phải thuận tiện nhất có thể. EasyArmLift cung cấp thêm sự thoải mái cho các ý tưởng nấu nướng và làm bánh của bạn. Chỉ cần nhấn nút và EasyArmLift sẽ tự nâng lên. Điều này không chỉ đơn giản mà còn nhanh hơn.

Công suất lớn đi kèm với bát trộn lớn chính là ưu điểm nổi trội . Bát trộn bột của máy với dung tích lên đến 3,9 lít, đây là một kích thước hoàn hảo giúp cho các chị em nội trợ thoải mái làm bánh với số lượng bột lớn mà không cần phải trộn bột nhiều lần. Thêm vào đó bát trộn bột của máy được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, không bị bào mòn và ô xi hóa nên không ảnh hưởng tới chất lượng của thực phẩm.

Bộ Patisserie tiện dụng

Ngoài những đặc tính nổi bật ở trên, Máy Trộn Bột Đa Năng Bosch MUM54D00 Màu Trắng Xanh Dương còn được trang bị thêm bộ Patisserie với các thiết bị: máy đánh trứng, que đánh trứng. Đây là những thiết bị giúp bạn có thể dể dàng chuẩn bị các hỗn hợp bánh mịn, kem để tạo nên những chiếc bánh ngọt tuyệt vời như: Bánh Gato, Bánh Pie, Bánh Tart, Bánh Pudding, Bánh Crepe, Bánh Su Kem…

Các bộ phận của máy có thể tháo rời dễ dàng

Các bộ phận của máy có thể tháo rời dễ dàng, thuận tiện cho việc thay thế thiết bị, đồng thời cũng dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Các chi tiết, bộ phận của máy được làm bằng các chất liệu cao cấp nên hoàn toàn có thể sử dụng được cùng với máy rửa bát.

 

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 282 x 280 x 271 mm
  • Đánh giá công suất (W): 900 W
  • Số cấp tốc độ: 7 cấp
  • Dung tích có thể sử dụng: 3,90 l
  • Khối lượng khay trộn có thể chứa: 2,0 kg
  • Chất liệu của tô trộn: Thép không gỉ

Bình luận sản phẩm