MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMV88TX36E SERIE 8
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMV88TX36E SERIE 8
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMV88TX36E SERIE 8
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMV88TX36E SERIE 8 MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMV88TX36E SERIE 8 MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMV88TX36E SERIE 8

MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMV88TX36E SERIE 8

Mã SP:

Giá bán: 33.990.000 đ 35.990.000 đ

Máy rửa chén Bosch âm tủ SMV88TX36E thuộc series 8 có mức năng lượng tiết kiệm A+++, tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất với mức nước tiêu thụ 7.5 lít, dung tích đạt 13 bộ chén dĩa Châu Âu, thời gian rửa khoảng 235 phút, mức điện năng tiêu thụ 0.92kW và máy chạy êm, yên tĩnh với độ ồn mức thấp 42 dB, gần như không nghe thấy tiếng động máy (Rửa chương trình Eco).

-
+

Máy rửa chén Bosch SMV88TX36E

Model: SMV88TX36E

Tổng quan

Máy rửa chén Bosch SMV88TX36E8 chương trình rửa: Rửa chuyên sâu 70 ° C, Rửa tự động 45-65 ° C, Rửa tiết kiệm 50 ° C, Silence 50 ° C, 1,5 h 60 ° C, 40 ° C kính, nhanh chóng 45 ° C, Prewash

5 chức năng rửa đặc biệt: Trang chủ Kết nối chức năng, rửa chuyên sâu, Tăng tốc độ rửa, Rửa vệ sinh tăng cường, sấy khô hoàn hảo.

5 mức nhiệt độ rửa tiện dụng, tùy độ bẩn của chén dĩa để lựa chọn chương trình rửa phù hợp đảm bảo sạch hoàn hảo nhất.

Máy rửa chén âm tủ Bosch SMV88T36E nhập khẩu nguyên kiện Đức 

Tính năng, chương trình & ưu điểm:

 • Hệ thống giỏ Vario Flex trong Máy rửa bát Bosch SMV88TX36E, giỏ dao kéo có thể điều chỉnh trong giỏ dưới dễ dàng cho bạn sử dụng, giúp tối ưu không gian sử dụng. Bosch SMV88TX36E có 3 khay để đồ rửa, khay trên cùng chứa dao thìa dĩa, cốc tách, khay giữa để bát, tô và khay cuối cùng dành cho các đồ bẩn nhiều như xoong chảo, nồi nấu.Không gian chứa chén dĩa được mở rộng hơn
 • Bosch SMV88TX36E có thể là mã sản phẩm có giá thành cao, nhưng Eu House cam đoan về các tính năng ưu việt của model này hoàn toàn hợp lý. Các chức năng rửa thông minh kích hoạt trong máy thực sự đem đến nhiều giải pháp thân thiện cho người sử dụng:

+ Chương trình rửa nhanh: cho phép tiết kiệm thời gian từ 22-66% phụ thuộc vào chương trình tráng đã chọn. Để tối ưu được kết quả sấy trong chương trình này thì lượng nước và năng lượng tiêu thụ phải cao hơn bình thường.

+ Chương trình rửa bán tải (Half-Load): giúp tiết kiệm nước, thời gian & năng lượng khi có ít đồ cần rửa trong các khay đựng.

+ Chương trình diệt khuẩn: tăng nhiệt độ & duy trì nó trong thời gian dài để đạt hiệu suất tối ưu. Đặc biệt thích hợp khi dùng cho các gia đình có trẻ nhỏ.

+ Chương trình rửa chuyên sâu: chức năng hoàn hảo để rửa mọi đồ dùng từ đồ bẩn thông thường ở giỏ trên, nồi chảo ở giỏ dưới (Intensive-Zone)...áp lực nước mạnh từ các cánh quạt phun và nhiệt độ cao sẽ làm sạch mọi vết bẩn.

+ Chức năng sấy khô hoàn hảo (Perfect-Dry): đặc biệt thích hợp trong những ngày thời tiết ẩm ướt, nhiệt độ tăng lên trong quá trình tráng cuối cùng & sấy khô hơn,  ngay cả cho đồ nhựa, năng lượng tiêu hao lúc đó nhiều hơn.

Máy rửa chén Bosch SMV88TX36E chứa được nhiều loại dụng cụ 

 • Hệ thống Aqua-Stop: Tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy, giúp bảo vệ Máy rửa chén Bosch SMV88TX36E bền hơn, đảm bảo an toàn & không gây nguy hiểm cho người sử dụng trong trường hợp bị rò rỉ điện.
 • Lượng nước tiêu thụ của Máy rửa bát Bosch SMV88TX36E đạt 2660l/năm, dựa trên 280 chu kỳ làm sạch tiêu chuẩn, nước tiêu thụ thực tế còn phụ thuộc vào các chương trình sử dụng của thiết bị.
 • Tính năng Silence programme - Chương trình rửa yên tĩnh: có thể giảm độ ồn thêm 2 dB so với các loại máy rửa chén thông thường. Đây là chương trình hoàng thiện đáp ứng cho Chương trình rửa Eco 50℃ (khi áp suất phun giảm và phần làm sạch được mở rộng thêm).
 • Sử dụng chức năng Vario-Speed ​​Plus nhanh gấp 3 lần việc làm sạch và làm khô tối ưu: Bạn có thể sử dụng chức năng Vario-Speed ​​Plus để rửa và sấy khô đầy đủ các dụng cụ nấu trong thời gian ngắn nhất có thể. Chỉ cần nhấn một nút, thời gian rửa sẽ giảm đến 66%, trong khi vẫn duy trì được hiệu quả rửa cao. Bạn chỉ cần bật chức năng Vario-Speed ​​Plus khi cần nhanh chóng làm sạch chén dĩa, ví dụ như trong các bữa tiệc gia đình hoặc sinh nhật. Chức năng Vario-Speed ​​Plus có thể gắn với bất kỳ chương trình rửa nào.Máy rửa chén Bosch SMV88TX36E được chúng nhận tiết kiệm năng lượng
 • Máy rửa bát Bosch SMV88TX36E sử dụng Bộ trao đổi nhiệt để luôn luôn cung cấp đúng nhiệt độ nước để rửa tốt nhất. Tính năng này có khả năng xem xét trước các vật thể bằng sứ và thủy tinh để có chương trình rửa chăm sóc cụ thể và không gây ra nguy cơ hư hỏng nào. Nước được làm nóng trước trong hộc chứa để tránh được bất kỳ sự sốc nhiệt nào xảy ra.
 • Chức năng Tùy chọn Hygiene-Plus - Rửa với nhiệt độ cao hơn để đạt được hiệu suất vệ sinh cao nhất: là một tùy chọn mới có thể được kích hoạt cùng nhiều chương trình rửa, và đảm bảo vệ sinh tối đa nhờ làm sạch vi khuẩn. Hiệu quả này có được là nhờ nhiệt độ được tăng lên cao hơn đến 70℃ trong quá trình rửa, duy trì khoảng 10 phút. Hygiene-Plus là một tính năng lý tưởng cho người cần tiêu chuẩn vệ sinh cao, ví dụ ở các gia đình có em bé nhỏ hoặc người bị dị ứng.
 • Tính năng Sấy khô bằng hạt Zeolith: Hiệu suất làm khô hoàn hảo cho bát dĩa, chén với một luồng khí 3D mạnh mẽ, mà cũng rất nhẹ nhàng. Máy rửa chén Bosch SMV88TX36E có công nghệ Perfect-Dry dựa trên Zeolith® có độ ẩm và chuyển biến nó thành không khí ấm. Máy rửa chén Bosch SMV88TX36E của bạn có thể làm sạch cực kì và làm khô hoàn hảo cho cả thậm chí chén, bát, dĩa nhựa. Sấy khô hoàn hảo Perfect-Dry dựa vào hạt Zeolith® mang lại một kết quả hoàn hảo cho tuổi thọ máy rửa chén của bạn.
 • Chức năng Load-Sensor (Cảm biến tải): Chức năng Load-Sensor giúp bạn tiết kiệm được nước và năng lượng khi rửa ít chén bát hơn. Tính năng này cân được lượng tải của chén dĩa trong Máy rửa chén Bosch SMV88TX36E và giải phóng lượng nước phù hợp, dựa trên trọng lượng cân được. Để đảm bảo rửa sạch hoàn hảo.
 • Cảm biến chạm giúp mở cửa Máy rửa chén SMV88TX36E dễ dàng: tính năng tối ưu cho không gian bếp hiện đại, thân thiện với người sử dụng
 • Công nghệ Active-Water – ít nước, ít năng lượng & hiệu suất cao hơn: Công nghệ rửa này cho Máy rửa chén Bosch SMV88TX36E tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo việc rửa thân thiện với môi trường cho một kết quả làm sạch xuất sắc. Nước và năng lượng được tiết kiệm thông qua công nghệ phân phối nước, lọc tối ưu, làm nóng nhanh và hiệu suất máy bơm cao hơn cho việc tăng lưu thông nước.Động cơ máy rửa chén Bosch SMV88TX36E cực kì mạnh mẽ
 • Chức năng bảo vệ dụng cụ thủy tinh: để chăm sóc nhẹ nhàng cho các dụng cụ thủy tinh của bạn và cả các loại sành sứ họa tiết. Bởi vì nước mềm gây ăn mòn thủy tinh, sành sứ, Máy rửa chén Bosch SMV88TX36E với chức năng bảo vệ dụng cụ thủy tinh, điều chỉnh lại độ cứng của nước. Đây là cách Máy rửa chén Bosch SMV88TX36E tối ưu hóa việc bảo vệ các giá trị của dụng cụ thủy tinh và các loại gốm Trung Hoa mỏng manh cần các yêu cầu chăm sóc đặc biệt.
 • Tính năng Eco-Silence Drive - mạnh mẽ, bền bỉ, yên tĩnh và hiệu quả: để tăng hiệu quả rửa sạch, hãng Bosch đã phát triển một tính năng cho model SMV88TX36E mang tính kinh tế đó là Eco-Silence Drive. Tính năng này nâng cao sự yên tĩnh đặc biệt, hiệu quả và bảo đảm mức tiêu thụ điện năng thấp. Eco-Silence Drive hoạt động mà không có các bàn chải, vì vậy cực kì yên tĩnh, cho hiệu quả tối đa, và đảm bảo được tính tự động hóa của máy.
 • Màn hình màu TFT với độ phân giải cao, lựa chọn chương trình trực quan với dạng hiển thị biểu tượng thân thiện, bảng chỉ dẫn thời gian thực và thông tin trạng thái hoạt động trong suốt quá trình vận hành máy được tích hợp ngay trên cửa Máy rửa chén Bosch SMV88TX36E. Hiển thị được các chu kỳ và các tùy chọn mà bạn đã chọn, tiến trình rửa chén, thời gian còn lại, và nhiều hơn thế nữa. Hướng dẫn tiện ích về cách sử dụng tốt nhất cho máy rửa chén & tiết kiệm nước, năng lượng. Ngoài ra, màn hình hiển thị cho thấy mức độ muối & nước rửa.Màn hình hiển thị TFT ngay trên cạnh cửa máy rửa chén
 • Hẹn thời gian rửa dễ dàng (từ 1-24h): Nhờ chức năng hẹn giờ, bạn có thể thiết lập chương trình đã chọn và sau đó là thời gian bắt đầu. Tính năng này làm cho việc sử dụng thiết bị thuận tiện hơn, cho phép bạn bắt đầu chương trình bất cứ lúc nào trong ngày khi bạn đang làm việc và vào ban đêm. Sau khi bắt đầu chương trình, thời gian còn lại sẽ xuất hiện trên màn hình.
 • Máy rửa bát Bosch SMV88TX36E được trang bị hệ thống cảm biến Aqua-Sensor điều chỉnh tự động lượng nước và nhiệt độ rửa dựa vào đổ bẩn của chén đĩa.

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu: Bosch
 • Mã sản phẩm: SMV88TX36E
 • Kiểu lắp đặt: âm hoàn toàn
 • Số bộ: 13
 • Màu sắc: Bạc thép không gỉ
 • Tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng : A+++
 • Tiêu thụ năng lượng hàng năm: 211kWh/năm
 • Hệ thống làm mềm nước: Có
 • Tính năng bổ sung: Nửa tải
 • Số chương trình: 8
 • Công suất máy (W): 2400W
 • Lượng nước tiêu thụ (lít): 7.5 lít
 • Độ ồn: 42 dB
 • Trọng lượng: 46kg
 • Kích thước (C x R x S): 59.8 x 55 x 81.5 cm

Bình luận sản phẩm

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
 • Giao hàng tỉnh bởi Viettel
 • Free Shipping nội thành TP.HCM
 • Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản