MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMV68MD02E SERIE 6
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMV68MD02E SERIE 6
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMV68MD02E SERIE 6
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMV68MD02E SERIE 6
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMV68MD02E SERIE 6
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMV68MD02E SERIE 6 MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMV68MD02E SERIE 6 MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMV68MD02E SERIE 6 MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMV68MD02E SERIE 6 MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMV68MD02E SERIE 6

MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMV68MD02E SERIE 6

Mã SP:

Giá bán: Liên hệ

Với kích thước lớn, Máy rửa chén Bosch âm tủ Serie 6 SMV68MD02E có khả năng chứa lớn đến 14 bộ chén dĩa, phù hợp với những gia đình có nhu cầu dùng nhiều và muốn rửa cả nồi mà chỉ tiêu hao khoảng 9.5L nước.

Máy rửa chén Bosch SMV68MD02E

Model: SMV68MD02E

Tổng quan

Chương trình Yên tĩnh và Siêu yên tĩnh (Silence Program - SuperSilence): mang đến sự yên tĩnh đáng kể với 42 dB độ ồn, và còn nhiều hơn nữa với Silence Program.

Tính năng VarioFlex cho giỏ đựng và VarioDrawer: Tăng khả năng linh hoạt của giỏ để tạo nhiều không gian cho chén bát

Chương trình Rửa thủy tinh 40℃: chương trình bảo vệ cho việc làm sạch nhẹ nhàng & sấy khô các dụng cụ bằng thủy tinh.

Time-Light: Chương trình cập nhật trạng thái và thời gian còn lại hiển thị rõ ràng trên mặt cạnh cửa với độ phân giải cao.

Máy rửa chén Bosch SMV68MD02E8 chương trình rửa: Rửa chuyên sâu 70˚, Rửa tự động 45-65˚, Rửa yên tĩnh 50˚, Rửa thủy tinh 40˚, Rửa 1h 45℃, Rửa Eco 50˚, Rửa Schnell 45˚, chức năng tráng trước rửa.

 

Các tính năng & chương trình nổi bật - Ưu điểm

TIỆN LỢI

 • Máy rửa chén Bosch SMV68MD02E có thêm không gian chứa dao, kéo và các đồ dùng nhà bếp nhỏ nhờ có tính năng Vario-Drawer: nhờ tính năng kéo thu vào của Vario-Drawer cho mức tải thứ 3, các máy rửa chén công nghệ Active-Water mang đến nhiều không gian hơn để chứa thêm chén bát. Giỏ dao kéo có thể được thay thế bằng Vario-Drawer để tạo khoảng chứa đến 14 bộ cho máy rửa chén 60cm.Không gian máy rửa chén được mở rộng thêm nhờ Vario-Flex
 • Open-Assist – Thoải mái mở cửa bằng tay dễ dàng: Tính năng Open-Assist được tích hợp trong Máy rửa chén Bosch SMV68MD02E giúp cho việc mở cửa chỉ với một cái chạm tay bằng một cảm biến ngay phía trước cánh cửa. Tính năng tối ưu cho không gian bếp hiện đại, thân thiện với người sử dụng.Công nghệ Open-Assist giúp mở đóng cửa máy rửa chén nhẹ nhàng hơn
 • Các chương trình tự động - đảm bảo hiệu suất làm sạch được tự động hóa tối ưu: Việc sử dụng nước, nhiệt độ nước và thời gian xả được điều chỉnh chính xác để biết được lượng chén bát đó bẩn như thế nào, và đưa ra một giải pháp rửa hợp lý mà vẫn cho kết quả rửa tốt nhất, tiết kiệm nước & năng lượng.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

 • Sử dụng chức năng Vario-Speed ​​Plus nhanh gấp 3 lần việc làm sạch và làm khô tối ưu với Máy rửa chén Bosch SMV68MD02E: Bạn có thể sử dụng chức năng Vario-Speed ​​Plus để rửa và sấy khô đầy đủ các dụng cụ nấu trong thời gian ngắn nhất có thể. Chỉ cần nhấn một nút, thời gian rửa sẽ giảm đến 66%, trong khi vẫn duy trì được hiệu quả rửa cao. Bạn chỉ cần bật chức năng Vario-Speed ​​Plus khi cần nhanh chóng làm sạch chén dĩa, ví dụ như trong các bữa tiệc gia đình hoặc sinh nhật. Chức năng Vario-Speed ​​Plus có thể gắn với bất kỳ chương trình rửa nào.Chức năng Vario-Speed Plus tăng gấp 3 lần việc rửa và sấy khô
 • Bộ trao đổi nhiệt - luôn luôn cung cấp đúng nhiệt độ nước để rửa tốt nhất: Máy rửa chén Bosch SMV68MD02E có bộ trao đổi nhiệt để xem xét trước các vật thể bằng sứ và thủy tinh để có chương trình rửa chăm sóc cụ thể và không gây ra nguy cơ hư hỏng nào. Nước được làm nóng trước trong hộc chứa để tránh được bất kỳ sự sốc nhiệt nào xảy ra.Bộ trao đổi nhiệt giúp xác định được nhiệt độ đúng cho việc chăm sóc chén dĩa của bạn
 • Kết quả làm sạch hoàn hảo mà không lãng phí một giọt nước nào: Công nghệ Aqua-Sensor giúp điều chỉnh việc sử dụng nước phụ thuộc vào dạng và độ bẩn, dùng chùm ánh sáng để quản lý việc rửa. Tùy thuộc vào lượng thực phẩm còn sót lại, mỡ, cặn của chất tẩy rửa, mà quá trình rửa của Máy rửa chén Bosch SMV68MD02E được ước lượng và xác định có cần phải tiếp tục rửa hay không.

SỨC KHỎE

 • Tùy chọn Hygiene-Plus - Rửa với nhiệt độ cao hơn để đạt được hiệu suất vệ sinh cao nhất: là một tùy chọn mới có thể được kích hoạt cùng nhiều chương trình rửa, và đảm bảo vệ sinh tối đa nhờ làm sạch vi khuẩn. Hiệu quả này có được là nhờ nhiệt độ được tăng lên cao hơn đến 70℃ trong quá trình rửa, duy trì khoảng 10 phút. Hygiene-Plus là một tính năng lý tưởng cho người cần tiêu chuẩn vệ sinh cao, ví dụ ở các gia đình có em bé nhỏ hoặc người bị dị ứng.
 • Tính năng Silence programme & Super-Silence – Yên tĩnh & Siêu Yên tĩnh (42-45 dB): Chương trình Silence giúp Máy rửa chén Bosch SMV68MD02E hoạt động một cách yên lặng nhất. Khi khởi động, chức năng sẽ tự động giảm mức độ ồn của máy rửa chén xuống mức thấp nhất có thể. Đây là chương trình hoàng thiện đáp ứng cho Chương trình rửa Eco 50℃ (khi áp suất phun giảm và phần làm sạch được mở rộng thêm).
 • Chức năng bảo vệ dụng cụ thủy tinh: để chăm sóc nhẹ nhàng cho các dụng cụ thủy tinh của bạn và cả các loại sành sứ họa tiết. Bởi vì nước mềm gây ăn mòn thủy tinh, sành sứ, Máy rửa chén Bosch SMV68MD02E với chức năng bảo vệ dụng cụ thủy tinh, điều chỉnh lại độ cứng của nước. Đây là cách Máy rửa chén Bosch SMV68MD02E tối ưu hóa việc bảo vệ các giá trị của dụng cụ thủy tinh và các loại gốm Trung Hoa mỏng manh cần các yêu cầu chăm sóc đặc biệt.

HIỆU SUẤT

 • Dễ dàng cài đặt trước thời gian bắt đầu chu trình rửa mình mong muốn: Với chức năng trì hoãn được thời gian để Bạn có thể chọn trước chương trình rửa & thời điểm bắt đầu chương trình đó. Điều này cho phép bạn sử dụng thiết bị rửa chén Bosch SMV68MD02E được thuận tiện, rửa bất cứ lúc nào trong ngày, cả khi bạn còn đang trong giờ làm hoặc về đêm. Sau khi chương trình Cài đặt trước bắt đầu khởi động, màn hình sẽ hiển thị thời gian rửa còn lại.
 • Chức năng Load-Sensor (Cảm biến tải): Chức năng Load-Sensor giúp bạn tiết kiệm được nước và năng lượng khi rửa ít chén bát hơn. Tính năng này cân được lượng tải của chén dĩa trong Máy rửa chén Bosch SMV68MD02E và giải phóng lượng nước phù hợp, dựa trên trọng lượng cân được. Để đảm bảo rửa sạch hoàn hảo.Chức năng Load-Sensor cân nặng được lượng chén dĩa để đưa ra lượng nước & nhiệt độ phù hợp Chức năng Load-Sensor cân nặng được lượng chén dĩa để đưa ra lượng nước & nhiệt độ phù hợp[/caption]
 • Tính năng Intensive-Zone (Khu vực rửa chuyên sâu) - làm sạch hiệu quả các loại nồi & chảo với chỉ với một thao tác nhấn nút: Khi bạn dùng tính năng Intensive-Zone và có thể kết hợp thêm cho nhiều chương trình rửa khác nhau, để đảm bảo áp suất phun cao hơn và tăng nhiệt độ trong các giỏ đựng dưới thấp hơn. Những chiếc nồi & chảo bẩn nhất cũng được làm sạch tối ưu, lúc đó các chén dĩa ít bẩn hơn có thể được xếp ngay trên giỏ đựng phía trên.Khu vực rửa chuyên sâu giúp làm sạch các nồi & chảo Khu vực rửa chuyên sâu giúp làm sạch các nồi & chảo[/caption]
 • Tính năng Eco-Silence DriveTM – mạnh mẽ, bền bỉ, yên tĩnh và hiệu quả: để tăng hiệu quả rửa sạch, hãng Bosch đã phát triển một tính năng cho model SMV68MD02E mang tính kinh tế đó là Eco-Silence DriveTM. Tính năng này nâng cao sự yên tĩnh đặc biệt, hiệu quả và bảo đảm mức tiêu thụ điện năng thấp. Eco-Silence DriveTM hoạt động mà không có các bàn chải, vì vậy cực kì yên tĩnh, cho hiệu quả tối đa, và đảm bảo được tính tự động hóa của máy.Eco-Silence DriveTM - Động cơ mạnh mẽ - hoạt động yên tĩnh
 • Công nghệ Active-Water – ít nước, ít năng lượng & hiệu suất cao hơn: Công nghệ rửa này cho Máy rửa chén Bosch SMV68MD02E tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo việc rửa thân thiện với môi trường cho một kết quả làm sạch xuất sắc. Nước và năng lượng được tiết kiệm thông qua công nghệ phân phối nước, lọc tối ưu, làm nóng nhanh và hiệu suất máy bơm cao hơn cho việc tăng lưu thông nước.
 • Chương trình Rửa Glass 40℃ (Rửa Thủy tinh): Chương trình nhẹ nhàng rửa các dụng cụ thủy tinh trong khi cung cấp việc sấy khô tối ưu và đạt được độ bóng sáng rực rỡ. Điều này được thực hiện bằng cách giảm nhiệt độ rửa, điều chỉnh nhiệt độ của các chất rửa và kéo dài thêm thời gian sấy. Thủy tinh sáng bóng & sấy khô không bám cặn là bằng chứng rõ ràng về kết quả làm sạch cực kì tuyệt vời và nhẹ nhàng của Máy rửa chén Bosch SMV68MD02E.

  Chương trình Rửa thủy tinh 40°

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu: BOSCH
 • Model: SMV68MD02E
 • Màu sắc: Trắng
 • Kiểu lắp đặt: âm tủ
 • Số bộ: 14
 • Tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng: A ++
 • Tiêu thụ năng lượng hàng năm: 266 kWh/năm
 • Hệ thống làm mềm nước: Có
 • Số chương trình: 8
 • Số các mức nhiệt độ rửa: 5
 • Công suất (W): 2400W
 • Điện áp (V): 220-240 V
 • Tần số (Hz): 50; 60 Hz
 • Độ ồn: 42 dB
 • Lượng nước tiêu thụ (l): 9.5l
 • Trọng lượng (kg): 55kg
 • Kích thước sản phẩm (C x R x S): 81.5 x 59.8 x 55 cm
 • Kích thước lắp đặt (R × S): 60 × 55 cm, chiều cao (thấp nhất): 81.5 cm, chiều cao (tối đa): 87,5 cm

Bình luận sản phẩm