MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMU68TS02E SERIE 6
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMU68TS02E SERIE 6
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMU68TS02E SERIE 6
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMU68TS02E SERIE 6 MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMU68TS02E SERIE 6 MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMU68TS02E SERIE 6

MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMU68TS02E SERIE 6

Mã SP:

Giá bán: Liên hệ

Máy rửa chén là công cụ tuyệt vời, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian cho việc rửa dọn. Cuộc cách mạng công nghiệp phát triển mang lại những dòng máy rửa chén với công nghệ hiện đại, tích hợp những chức năng rửa tối ưu. Dòng máy rửa chén Bosch SMU68TS02E SERIE 6 có thể coi là người bạn đồng hành không thể thiếu trong căn bếp và là chiếc máy tích hợp nhiều công nghệ hữu ích.

Máy rửa chén Bosch SMU68TS02E Serie 6 có thiết kế âm bán phần, mặt inox sáng bóng đầy sang trọng. Bảng điều khiển được trang bị đèn led hoạt động tiết kiệm, 8 chương trình rửa phong phú. Với đặc tính là thiết kế âm bán phần có mặt inox kèm sẵn bảng điều khiển đèn Led. Các ký hiệu rõ ràng trợ giúp người nội trợ rất nhiều trong quá trình nấu nướng.

Máy rửa chén Bosch SMU68TS02E Serie 6 sử dụng loại động cơ không chổi than, không tạo ma sát, không sinh nhiệt. Từ đó độ ồn được giảm một lượng đáng kể. Vì vậy máy rửa chén vừa tiết kiệm được năng lượng và có tuổi thọ lâu hơn so với mặt bằng.

Là dòng sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu với 100% linh kiện chính hãng, bảo hành 2 năm. Máy có khả năng trì hoãn thời gian khởi động máy lên đến 24h. Có thể dễ dàng hẹn thời gian khởi động máy tại bất kì thời điểm nào trong ngày.

Hệ thống rổ Vario Drawn Pro và Vario Flex Pro gồm nhiều khay rổ có thể điều chỉnh chiều cao. Các giá đỡ bên trong được nâng gập dễ dàng hơn thông qua các dấu hiệu nhận biết đặc biệt. Việc sắp xếp chén bát và các vật dụng cần vệ sinh có kích thước lớn sẽ đơn giản hơn.

AquaStop: là chức năng chống rò rỉ nước bên trong thân máy và ống cấp nước bảo vệ 24/24.

Vận hành chức năng vệ sinh máy Machine Care cực kỳ đơn giản. Sau 30 chu kỳ rửa ta cần tiến hành vệ sinh máy để diệt tận gốc nấm mốc và vi khuẩn. Lúc này máy sẽ được vệ sinh với nước ở nhiệt độ cao (nên cho thêm dung dịch vệ sinh chuyên dụng để máy sạch hơn).

Giới thiệu 8 chương trình rửa tiêu chuẩn

 

- Rửa chuyên sâu 70 độ C của máy rửa bát Bosch SMU68TS02E Serie 6 được chọn khi rửa nồi, chảo hoặc các chất bẩn ở mức độ cao

- Rửa tiết kiệm năng lượng ECO ở 50 độ C: điện và nước tiêu thụ nằm ở mức thấp nhất 0.93kWh, 9.5Lít nước, thời gian rửa 120 phút.

- Silence Program – Rửa giảm độ ồn, ở mức 41dB.

- Rửa ly, tách mỏng 40 độ: Áp dụng khi rửa các đồ bằng thủy tinh dễ vỡ bởi lượng nhiệt lớn, độ bẩn thấp.

- Rửa ly nhanh ở 45 độ: khả năng rửa giống như rửa tách 40 độ nhưng  khoảng thời gian ngắn có 30 phút và không sấy

- Rửa 1h với nhiệt độ là 60: chương trình rửa hỗn hợp đối với các vật dụng, chén bát bẩn ở mức vừa phải, nhiệt 60 độ C, thời gian 1h.

- Tráng: cùng nước lạnh trong 15 phút. Tránh sinh mùi hôi khi để chén bát trong máy mà không rửa.

- Rửa tự động Auto 45-65 độ: rửa hỗn hợp đối với chất bẩn mức trung bình thời gian 140 phút.

Ngoài ra có thêm 4 tùy chọn đặc biệt

- VarioSpeed Plus: Giảm thời gian rửa lên đến 66%

- Intensive Zone: Tăng áp lực nước vòi dưới lên 20% rửa sạch nồi chảo

- HygienePlus: Tăng nhiệt độ nước trong quá trình rửa giúp làm sạch vi khuẩn, thích hợp khi rửa các dụng cụ ăn uống của trẻ sơ sinh.

- Extra Dry: Tăng nhiệt độ nước xả và kéo dài thời gian sấy, chén bát sẽ khô kĩ hơn, đặc biệt hiệu quả khi rửa các dụng cụ bằng nhựa.

Thông số kỹ thuật

 • Tiết kiệm năng lượng: mức A++
 • Độ ồn: 44dB
 • 8 Chương trình rửa, 4 tùy chọn đặc biệt
 • Công suất: 12 + 2 bộ đồ ăn châu Âu
 • Lượng nước tiêu thụ: 9.5 L
 • Công suất điện kết nối 2400W
 • Chiều dài dây điện 175 cm
 • Dòng điện 10A
 • Hiệu điện thế 220-240V
 • Tần số 50-60Hz
 • Kích thước tổng quát: 598 x 573 x 874 (mm)

Bình luận sản phẩm