MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS88TI36E SERIE 8
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS88TI36E SERIE 8
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS88TI36E SERIE 8
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS88TI36E SERIE 8
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS88TI36E SERIE 8
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS88TI36E SERIE 8
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS88TI36E SERIE 8
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS88TI36E SERIE 8 MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS88TI36E SERIE 8 MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS88TI36E SERIE 8 MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS88TI36E SERIE 8 MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS88TI36E SERIE 8 MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS88TI36E SERIE 8 MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS88TI36E SERIE 8

MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS88TI36E SERIE 8

Mã SP:

Giá bán: Liên hệ

Máy rửa chén độc lập Bosch SMS88TI36E được nhập khẩu nguyên kiện từ Đức, thiết kế đứng độc lập với công suất rửa 13 bộ chén bát Châu Âu với chất liệu thép không gỉ cao cấp sử dụng bền bỉ cùng màn hình hiển thị TFT: kết quả làm sạch và sấy tuyệt vời cho gia đình của bạn. Lượng nước tiêu thụ chỉ 7,5L.

Chương trình Super 60˚: Kết quả làm sạch và sấy khô đáng ngạc nhiên.

Hiệu quả năng lượng: A +++ -10%: rửa hiệu quả hơn 10% so với giá trị ngưỡng của cấp hiệu quả tốt nhất.

Super-Silence: hoạt động cực kỳ yên tĩnh chỉ ở mức 44 dB.

Tùy chọn Hygiene – Plus: rửa với nhiệt độ cao hơn cho hiệu suất làm sạch vệ sinh cao nhất.

Máy rửa chén độc lập Bosch SMS88TI36E gồm 8 chương trình rửa: Rửa Chuyên sâu 70°C , Auto 45-65 °C, Rửa Eco 50 °C, Rửa êm 50°C, Rửa ly 40°C, Rửa 1,5h 60°C, Rửa Nhanh chóng 45 °C, Chức năng tráng Prewash

Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E nhập từ Đức

Các tính năng & chương trình nổi bật – ưu điểm

 • Linh hoạt hơn và nhiều không gian hơn trong Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E: Các thanh bên và các bộ phận chuyển động của phần trung tâm của khay thứ 3 VarioDrawer Pro được làm gấp lại để thích ứng với tất cả các loại tải. Bạn sẽ có nhiều không gian hơn trong Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E và tự do đặt hàng theo nhu cầu của bạn. Để làm cho nó dễ dàng hơn để xem và sử dụng chúng, các yếu tố gấp lại được đánh dấu màu đỏ.Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E
 • Sử dụng chức năng Vario-Speed ​​Plus nhanh gấp 3 lần với việc làm sạch và làm khô tối ưu của Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E: Bạn có thể sử dụng chức năng Vario-Speed ​​Plus để rửa và sấy khô đầy đủ các dụng cụ nấu trong thời gian ngắn nhất có thể. Chỉ cần nhấn một nút, thời gian rửa sẽ giảm đến 66%, trong khi vẫn duy trì được hiệu quả rửa cao. Điều bạn cần làm là bật chức năng Vario-Speed ​​Plus khi bạn cần nhanh chóng làm sạch thức ăn, ví dụ như trong các bữa tiệc gia đình hoặc sinh nhật. Chức năng Vario-Speed ​​Plus có thể kết hợp với bất kỳ chương trình rửa chén dài nào.
 • Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E có Chức năng khu vực chuyên sâu Intensive-Zone: hiệu quả làm sạch chậu và chảo chỉ bằng một nút – Có thể được thêm vào ở nhiều chương trình rửa, để đảm bảo áp suất phun cao hơn và tăng nhiệt độ trong giỏ vị trí thấp hơn. Những dụng cụ chảo & nồi cực bẩn được làm sạch một cách tối ưu khi đó các loại chén dĩa, thủy tinh đỡ bẩn hơn có thể để ở các giỏ đựng phía trên. Khi chức năng được kích hoạt, phần dưới của Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E sẽ trở thành một khu rửa nhiều nước (với áp suất nước tăng lên 20%), đồng thời nội dung của khoang trên được xử lý nhẹ nhàng.
 • Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E
 • Hẹn thời gian rửa dễ dàng: Nhờ chức năng hẹn giờ, bạn có thể thiết lập chương trình đã chọn và sau đó là thời gian bắt đầu. Tính năng này làm cho việc sử dụng thiết bị thuận tiện hơn, cho phép bạn bắt đầu chương trình bất cứ lúc nào trong ngày khi bạn đang làm việc và vào ban đêm. Sau khi bắt đầu chương trình, thời gian còn lại sẽ xuất hiện trên màn hình.
 • Bộ cảm biến tải phân phối nước theo số lượng các đĩa được rửa, tiết kiệm nước và điện: Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E được thiết lập để tối ưu hóa việc rửa chén, đó là lý do tại sao chúng được trang bị các cảm biến đo lượng nước cần thiết tối thiểu trong thiết bị. Bộ cảm biến tải phân phối nước theo số lượng chén bát cần rửa, nhớ rằng lượng nước tối thiểu cần thiết cho việc rửa chén hoàn hảo luân chuyển trong máy rửa chén như vậy sẽ đảm bảo lựa chọn các thông số tối ưu ngay cả khi máy rửa với số lượng một nửa dung tích hay chỉ một ít dụng cụ.
 • Bộ trao đổi nhiệt - luôn luôn đúng nhiệt độ nước để rửa chén, bát một cách tốt nhất: Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E được trang bị bộ trao đổi nhiệt cho phép rửa kính và đồ sứ rất tinh tế. Nước được làm nóng trước trong bể xả, để tránh sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ. Nhờ bộ trao đổi nhiệt, bát đĩa được làm khô trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối. Bộ trao đổi cũng cho phép bạn sử dụng nước nóng cho các giai đoạn rửa tiếp theo, tiết kiệm được một lượng năng lượng đáng kể.
 • Tùy chọn Half-Load – tiết kiệm thời gian, nước và điện: Đôi khi bạn không thể chờ cho dĩa chén bát bẩn đầy trong Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E, bạn cần rửa ngay số chén bát đó. Với tuy chỉnh Half-Load điều này không thành vấn đề bởi vì nó là một chu trình hoàn lý tưởng cho việc rửa ít chén bát hơn. Với cách này bạn không những tiết kiệm nước mà còn tiết kiệm thời gian hơn nữa.Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E
 • Aqua-Sensor – phát hiện các vết bẩn để rửa sạch chén bát hơn: Cảm biến Aqua-Sensor điều chỉnh lượng nước sử dụng tùy thuộc vào loại và mức độ bẩn, sử dụng các chùm ánh sáng để quản lý việc rửa. Tùy thuộc vào các chất thực phẩm làm bẩn, dầu mỡ hoặc chất tẩy rửa dư lượng trong quá trình xả, quá trình rửa được đánh giá để xem xét liệu có cần tiếp tục rửa tiếp hay không.
 • Emotion-Light – Tính thẩm mỹ cao tối đa nhờ hệ thống ánh sáng nội thất bên trong đặc biệt: Sáng tạo của hệ thống này được thiết kế với tiêu chuẩn duy mĩ cao, để các chén dĩa thêm rực rỡ hơn. Khi máy rửa chén Bosch SMS88TI36E đã đầy hoặc trống, 2 đèn LED mạnh mẽ trên khung cửa được gắn phía trong phát ra một ánh sáng xanh thẳm.Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E
 • Perfect-Dry Sấy hoàn hảo dựa vào hạt Zeolith®: Hiệu suất làm khô hoàn hảo cho bát dĩa, chén với một luồng khí 3D mạnh mẽ, mà cũng rất nhẹ nhàng. Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E có công nghệ Perfect-Dry dựa trên Zeolith® có độ ẩm và chuyển biến nó thành không khí ấm. Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E của bạn có thể làm sạch cực kì và làm khô hoàn hảo cho cả thậm chí chén, bát, dĩa nhựa. Sấy khô hoàn hảo Perfect-Dry dựa vào Zeolith® mang lại một kết quả hoàn hảo cho tuổi thọ máy rửa chén của bạn.
 • Super-Silence - cực kỳ yên tĩnh bởi máy chỉ hoạt động ở chỉ 40-45 dB: Hệ thống điều khiển động cơ điện tử và nhiều giải pháp giảm tiếng ồn đảm bảo hoạt động cực kỳ êm ả của máy rửa chén SuperSilence. Nhờ đó, chúng hoàn hảo cho cả nhà bếp với phòng ăn và trong các phòng mở.
 • Eco-Silence Drive - Động cơ hoạt động bền bỉ mạnh mẽ và không tạo nhiều tiếng ồn: được cấp bằng sáng chế về đảm bảo hoạt động cực kỳ yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng của máy rửa chén Bosch SMS88TI36E. Không giống như động cơ thông thường, Eco-Silence Drive ™ hoạt động không có bàn chải, giảm ma sát. Chính vì lẽ đó, Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E hoạt động rất êm ái đồng thời tiêu thụ rất ít điện năng. Với bất kỳ chế độ rửa được lựa chọn nào, chiếc máy đảm bảo kết quả cao với chi phí thấp nhất.Động cơ hoạt động bền bỉ nhưng không gây ra tiếng ồn Động cơ hoạt động bền bỉ nhưng không gây ra tiếng ồn[/caption]
 • Nhờ công nghệ bảo vệ kính, thiết bị cực nhẹ nhàng với tất cả thủy tinh: Vì quá trình rửa thường ăn mòn kính, các máy rửa chén của Bosch có công nghệ bảo vệ thủy tinh thường xuyên điều chỉnh mức độ cứng. Nhờ đó, kính có giá trị hoặc đồ sứ tinh tế luôn được rửa trôi với sự chăm sóc đặc biệt và trong các điều kiện thích hợp.
 • Các chương trình tự động cung cấp kết quả làm sạch tốt nhất với số lượng tài nguyên cần thiết ít nhất: Tất cả các chương trình của máy rửa chén tự động Bosch SMS88TI36E hoạt động với sự đảm bảo kết quả rửa tốt nhất. Dựa trên bộ điều khiển cảm biến, các chương trình tự động điều chỉnh các thông số của chu trình làm việc theo nhu cầu thực tế. Tiêu thụ nước, nhiệt độ và thời gian rửa được lựa chọn chính xác theo mức độ bẩn. Nhờ đó, bạn có thể có được kết quả tốt nhất trong khi vẫn tiết kiệm nước và năng lượng. Trong hầu hết các máy rửa bát của Bosch, bạn sẽ tìm thấy từ một đến ba chương trình tự động.
 • Bảo vệ tốt hơn cho các vật dụng thủy tinh với Giá đỡ thủy tinh Glass Rack: Giá đỡ thủy tinh Glass Rack cho phép bạn đựng các ly, tách, bình, chai lọ thủy tinh dưới ngăn giỏ thấp hơn được an toàn hơn khi sử dụng trong Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E.[caption id="attachment_698" align="aligncenter" width="1048"]Giá đỡ Glass Rack an toàn cho các dụng cụ thủy tinh Giá đỡ Glass Rack an toàn cho các dụng cụ thủy tinh[/caption]
 • Tính năng quản lý tiết kiệm nguồn tài nguyên nước - làm sạch tối ưu với mức thiêu thụ nước thấp: Tính năng sử dụng nước thông minh của Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E để đạt mức tiêu thụ tối thiểu cho mỗi chu trình rửa, ví dụ máy rửa chén Active-Water Eco chỉ sử dụng 6l nước cho chương trình tiêu chuẩn và được vệ sinh tối ưu.
 • Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E có Màn hình TFT mang thông tin nhanh đến bạn về Quá trình rửa, thời gian còn lại và tiết kiệm nước & năng lượng: Hiển thị màn hình nhiều màu cung cấp thông tinh nhanh chóng. Với hình ảnh & dạng chữ dễ đọc, hiển thị được các chu kỳ và các tùy chọn mà bạn đã chọn, tiến trình rửa chén, thời gian còn lại, và nhiều hơn thế nữa. Hướng dẫn tiện ích về cách sử dụng tốt nhất cho máy rửa chén & tiết kiệm nước, năng lượng. Ngoài ra, màn hình hiển thị cho thấy mức độ muối & nước rửa.
 • Màn hình TFT hiển thị đầy đủ & rõ ràng thông tin cho người sử dụng
 • Màn hình TFT hiển thị đầy đủ & rõ ràng thông tin cho người sử dụng
 • Tối thiểu lượng nước, tối thiểu năng lượng, cho hiệu suất tốt hơn: Công nghệ sáng tạo Active-Water của hãng Bosch tối đa hóa hiệu quả để tạo ra kết quả vượt bật nhưng vẫn bảo vệ môi trường. Với các tiêu chuẩn lượng nước cẩn thận rõ ràng, cải thiện hơn công nghệ lọc, làm nóng nhanh hơn và tăng công suất bơm để nước lưu thông nhiều hơn, Máy rửa chén Bosch SMS88TI36E Active-Water mang tới một kết quả tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu: BOSCH
 • Model: SMS88TI36E
 • Màu sắc: Màu bạc inox
 • Kiểu lắp đặt: độc lập
 • Số bộ: 14
 • Tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng: A +++
 • Tiêu thụ năng lượng hàng năm: 211 kWh/năm
 • Hệ thống làm mềm nước: Có
 • Tính năng bổ sung: Nửa tải
 • Số chương trình: 8
 • Số các mức nhiệt độ rửa: 6
 • Công suất (W): 2400W
 • Điện áp (V): 220-240 V
 • Tần số (Hz): 50; 60 Hz
 • Độ ồn: 44 dB
 • Lượng nước tiêu thụ (l): 7.5l
 • Trọng lượng (kg): 56kg
 • Kích thước sản phẩm (C x R x S): 845 × 600 × 600 mm

Bình luận sản phẩm