MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS46KW01E
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS46KW01E
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS46KW01E
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS46KW01E
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS46KW01E MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS46KW01E MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS46KW01E MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS46KW01E

MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMS46KW01E

Mã SP:

Giá bán: Liên hệ

Máy rửa chén độc lập Bosch SMS46KW01E có công suất rửa 13 bộ, với những cải tiến về Kỹ thuật sấy khô hơn với số lượng chén, bát tối đa, máy chạy êm ái, rửa nhẹ nhàng với cả các loại ly, cốc thủy tinh. Tiêu hao chỉ khoảng 9.5l nước một lần rửa.

Máy rửa chén Bosch SMS46KW01E với các tính năng/chương trình: 6 chương trình rửa: Rửa chuyên sâu 70˚, Rửa tự động 45-46˚, Eco 50˚, Rửa Thủy tinh 40˚, Rửa nhanh 45˚, Rửa trước. 3 tùy chọn đặc biệt: VarioSpeed Plus, Hygiene Plus, Extra Dry & Chương trình chăm sóc máy.

Các phát minh & kỹ thuật trong Máy rửa chén Bosch SMS46KW01ETrao đổi nhiệt, Sấy khô vệ sinh và hiệu quả, Eco-Silence, Aqua-Sensor, Load Sensor, Tự động phát hiện được chất tẩy rửa,...

Máy rửa chén Bosch SMS46KW01E 

Tính năng & ưu điểm

 • Ngăn kéo có dao kéo Vario3 của Máy rửa chén Bosch SMS46KW01E giúp tăng tính linh hoạt cho việc rửa và sử dụng không gian tốt hơn: Các máy rửa chén Active-Water tốt nhất có nhiều không gian hơn bên trong: ngăn kéo Vario3 Pro có khe hở cho các phụ kiện lớn, chẳng hạn như muỗng xô. Ngoài ra, ở cả hai bên cũng có không gian cho các dụng cụ nhỏ hơn - ngay cả cốc cà phê. Mức thứ ba loại bỏ sự cần thiết phải lắp ráp một chiếc dao kéo trong giỏ hàng thấp hơn. Máy rửa chén Active-Water rất rộng rãi, cung cấp không gian cho 14 bộ món ăn trong trường hợp máy rửa bát 60 cm và 10 bộ trong trường hợp máy rửa bát 45 cm.Giỏ đựng thiết kế rộng rãi, chứa được nhiều bộ chén dĩa

   

 • Chương trình tự động của Máy rửa chén Bosch SMS46KW01E: Đảm bảo hiệu suất làm sạch tối ưu tự động hoàn toàn. Việc sử dụng nước, nhiệt độ nước và thời gian xả được điều chỉnh chính xác về mức độ lượng cặn bẩn, đưa đến một kết quả tốt nhất mà tiết kiệm được nước và năng lượng tiêu thụ.Bảng điều khiển của Máy rửa chén Bosch SMS46KW01E
 • Máy rửa chén Bosch SMS46KW01E có thể Tự chốt cửa: Tính năng này của Máy Rửa Chén Bosch SMS46KW01E giữ được ngay tại vị trí bạn muốn khi bạn mở máy và tự động đóng chặt lại ở mức dưới 20˚ nghiêng.
 • Làm mềm nước: Chức năng làm mềm nước của máy loại bỏ được các vấn đề nước cứng gây ra bởi các trầm tích vôi và làm mềm nước đến mức thích hợp cho khả năng rửa vượt trội
 • Công nghệ Aqua-Stop® Plus 24/7: Một công nghệ độc quyền của hãng Bosch được sử dụng để đảm bảo Máy rửa chén Bosch SMS46KW01E của bạn chống tràn hoàn hảo. Hệ thống kép kín cảm biến tự động ngắt máy khi có dấu hiệu của sự rò rỉ hoặc tràn nước, bảo vệ máy của bạn. Máy được đảm bảo 100% suốt đời với AquaStop.
 • Sấy khô thêm: Được sử dụng kết hợp với một chu trình rửa, tính năng sấy khô thêm tùy chọn để tăng nhiệt độ và kéo dài thời gian sấy, để tăng cường hơn nữa kết quả sấy của Máy rửa chén Bosch SMS46KW01E.
 • Tính năng Tùy chọn thêm cho độ bóng sáng: Sử dụng kết hợp với chu trình rửa, tính năng này giúp dĩa chén & các đồ thủy tinh trở nên đặc biệt sạch sẽ với độ bóng sáng hoàn hảo bằng cách tăng nhiệt độ và kéo dài thời gian sấy khô.
 • Công nghệ Active-Water: giúp tiết kiệm nước và điện năng tốt hơn. Với công nghệ tiên tiên giúp bạn tiết kiệm tối đa lượng nước và điện năng tiêu thụ. Hệ thống này được thiết kế chính xác nhằm phâm bố lượng nước đúng chu trình. Lượng nước tiêu thụ phụ thuộc các yếu tố tối ưu hóa công nghệ lọc, hiệu suất bơm cao hơn và tối ưu hóa công nghệ lọc.
 • Aqua-Sensor - Chống rò rỉ các tấm nhờ chức năng phát hiện vết bẩn: Cảm biến Aqua - Sensor đặc biệt kiểm tra mức độ bẩn của nước nhiều lần trong quá trình giặt và kiểm soát sự mài mòn của nó. Nhờ đó, chén đĩa của bạn sẽ luôn sạch sẽ, và thiết bị sẽ không sử dụng nhiều hơn một giọt nước ở mức cần thiết.
 • Aqua-Stop đảm bảo 100% nước không bị rò rỉ thất thoát: Hệ thống AquaStop được sử dụng trong Máy rửa chén của Bosch SMS46KW01E đảm bảo cho hệ thông nước không bị rò rỉ. Nó bao gồm một van solenoid trên ống cấp nước và các hệ thống bảo vệ bên trong. Hệ thống cảm biến trong buồng ngăn sẽ đóng cửa dòng chảy nếu thất nước rò rỉ. Cảm biến cũng đóng nguồn nước sau khi báo hiệu sự rò rỉ của ống. Máy rửa chén Bosch SMS46KW01E với hệ thống Aqua-Stop được bảo đảm an toàn cho nhà của bạn (với khoản bồi thường thiệt hại).
 • Chương trình Load - Sensor tự động tiết kiệm nước và năng lượng cho ít lượng ít bát đĩa hơn: Trọng lượng chứa được nhận diện bởi một cảm biến tốc độ quay mà sẽ nhận ra được mực nước. Đối với lượng tải lớn hơn, cần nhiều nước hơn để ngâm các dĩa, chén, bát và mực nước được giảm xuống. Trong hợp đó máy tự động thêm nước vào. Với lượng chén dĩa ít hơn, cần ít nước hơn để rửa. Cảm biến tải cho phép sử dụng nước tối ưu ngay cả khi chỉ đạt lượng tải một nửa hoặc chỉ một vài dụng cụ, tiết kiệm nước và điện.
 • Eco-Silence Drive: Động cơ hoạt động bền bỉ mạnh mẽ và không tạo nhiều tiếng ồn. Eco-Silence Drive ™ được cấp bằng sáng chế đảm bảo hoạt động cực kỳ yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng của máy rửa chén. Không giống như động cơ thông thường, Eco-Silence Drive ™ hoạt động không có bàn chải, giảm ma sát. chính vì lẽ đó, Máy rửa bát Bosch SMS46KW01E hoạt động rất êm ái đồng thời tiêu thụ rất ít điện năng. Với bất kỳ chế độ rửa được lựa chọn nào, chiếc máy đảm bảo kết quả cao với chi phí thấp nhất.
 • Nhờ công nghệ bảo vệ kính, thiết bị rất nhẹ nhàng với tất cả thủy tinh. Vì kính thủy tinh sẽ bị ăn mòn trong quá trình rửa, nên các Máy rửa chén Bosch SMS46KW01E với công nghệ bảo vệ thủy tinh bằng cách điều chỉnh mức độ xả của nước. Nhờ đó, kính có giá trị hoặc đồ sứ tinh tế luôn được rửa trôi với sự chăm sóc đặc biệt và trong các điều kiện thích hợp.Công nghệ bảo vệ thủy tinh, kính
 • Chương trình thủy tinh 40 °: chương trình rửa cực kỳ nhẹ nhàng mang đến kết quả làm sạch tốt nhất, đồng thời làm bóng và sấy khô hiệu quả. Hiệu quả này đạt được bằng cách giảm nhiệt độ và kéo dài thời gian sấy. Bằng cách này, thủy tinh sẽ đạt được độ sáng và độ trong suốt tuyệt vời trong khi vẫn duy trì được điều kiện tốt hơn.
 • Chức năng Hygiene-Plus được trang bị trong Máy rửa chén Bosch SMS46KW01E mang lại hiệu quả diệt sạch vi khuẩn hoàn hảo. Nhờ vào việc gia tăng nhiệt độ trong quá trình rửa và làm khô, chức năng này giúp cho chén đĩa không chỉ làm cho chén đĩa được sạch hoàn toàn mà còn hoàn toàn khử trùng đến vô trùng. Đây là giải pháp lý tưởng cho gia đình có trẻ nhỏ hay gia đình có người mẫn cảm dễ bị dị ứng.
 • Dễ dàng chọn trước chương trình khi bắt đầu, cài đặt thời gian bắt đầu theo mong muốn. Với chức năng trì hoãn thời gian bạn có thể chọn trước chương trình cho thời gian khởi động theo mong muốn của bạn. Điều này cho phép bạn điều khiển thiết bị được thuận tiện, bất cứ lúc nào trong ngày, trong giờ làm việc hoặc vào ban đêm. Sau khi bắt đầu chương trình, màn hình hiển thị thời gian còn lại cực chính xác.Chương trình cài đặt trước của Máy rửa chén Bosch SMS46KW01E
 •  Sử dụng chức năng Vario-Speed ​​Plus nhanh gấp 3 lần với việc làm sạch và làm khô tối ưu: Bạn có thể sử dụng chức năng Vario-Speed ​​Plus để rửa và sấy khô đầy đủ các dụng cụ nấu trong thời gian ngắn nhất có thể. Chỉ cần nhấn một nút, thời gian rửa sẽ giảm đến 66%, trong khi vẫn duy trì được hiệu quả rửa cao. Tất cả bạn cần làm là bật chức năng Vario-Speed ​​Plus khi bạn cần nhanh chóng làm sạch thức ăn, ví dụ như trong các bữa tiệc gia đình hoặc sinh nhật. Chức năng Vario -Speed ​​Plus có thể gắn với bất kỳ chương trình rửa dài nào.
 • Bộ trao đổi nhiệt: luôn luôn đúng nhiệt độ nước để rửa chén, bát một cách tốt nhất: Máy rửa chén Bosch SMS46KW01E được trang bị bộ trao đổi nhiệt cho phép rửa kính và đồ sứ rất tinh tế. Nước được làm nóng trước trong bể xả, để tránh sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ. Nhờ bộ trao đổi nhiệt, các món ăn được làm khô trong điều kiện vệ sinh. Bộ trao đổi cũng cho phép bạn sử dụng nước nóng cho các giai đoạn rửa tiếp theo, tiết kiệm được một lượng năng lượng đáng kể.

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu: Bosch
 • Model: SMS46KW01E
 • Loại máy: độc lập
 • Số bộ chén dĩa: 13 bộ
 • Số chương trình rửa: 06
 • Màu: trắng
 • Khối lượng: 52kg
 • Kích thước sản phẩm: 60 x 60 x 84.5 cm
 • Mức tiêu thụ: 262 KW/h
 • Độ ồn: 46 dB
 • Tính năng đặc biệt: Aqua-Sensor, tự điều chỉnh, điều chỉnh lượng muối, Bảo vệ thủy tinh, Vario-Speed Plus, Eco-Silence Drive, Load – Sensor, Aqua-Stop® Plus 24/7,…

Bình luận sản phẩm