MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMI4HCS48E SERIE 4

MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMI4HCS48E SERIE 4

Mã SP:

Giá bán: Liên hệ

Máy rửa chén Bosch SMI4HCS48E với tính năng rửa nửa tải giúp tiết kiệm nước, điện và có thể coi là người bạn đồng hành không thể thiếu trong căn bếp và là chiếc máy tích hợp nhiều công nghệ hữu ích không thể thiếu trong căn bếp mỗi gia đình.

Thông tin sản phẩm:

Thiết kế của máy rửa bát Bosch SMI4HCS48E

 - Máy rửa bát bán âm Bosch SMI4HCS48E có kiểu dáng âm tủ hiện đại thích hợp cho những căn bếp hẹp.

 - Bảng điều khiển phím cơ đi kèm màn hình hiển thị trực quan. 

 - Vỏ máy và chất liệu cửa bằng thép chắc chắn, bền bỉ, hạn chế han gỉ tốt, dễ lau chùi, giữ độ sáng bóng và mới lâu.

Chương trình và tính năng:

 • 6 chương trinh rửa: rửa mạnh 70 ° C, Tự động 45-65 ° C, Tiết kiệm 50 ° C, Yên lặng 50 ° C, 1h 65ºC, Yêu thích (rửa tráng)
 • 3 tính năng rửa thêm: Home Connect, tăng tốc, sấy thêm
 • Chương trình vệ sinh máy
 • Chương trình yên lặng (điều chỉnh theo yêu cầu qua app)
 • 5 nhiệt độ rửa

Hiển thị của máy:

 • Ngôn ngữ hiển thị: Tiếng anh
 • Báo kết thúc chương trình
 • Hẹn giờ: 1-24h
 • Chống bám vân tay
 • Chu trình đang chạy thực
 • Báo thiếu muối
 • Báo thiếu trợ xả
 • Tính năng an toàn:
 • AquaStop: Chống rò nước
 • Khóa trẻ em

TIỆN NGHI VÀ THƯ GIÃN

Rackmatic: Khay điều chỉnh 3 nấc tới 5cm: Hệ thống điều chỉnh khay trên 3 tầng RackMatic, phục vụ phù hợp với nhu cầu rửa hiện đại. Hệ thống cho phép bạn đặt giỏ trên ở 3 vị trí khác nhau và vị trí đã chọn có thể dễ dàng thay đổi ngay cả khi đầy tải. Tăng không gian sử dụng cho rổ dưới

Auto 45º-65º: Chương trình tự động cho kết quả tốt nhất

Lượng nước, nhiệt độ của nước và thời gian xả cảu máy SMS4HCI48E được xác định chính xác nhờ cảm biến độ bẩn của bát đĩa. Chương trình này giúp máy đặt hiệu quả rửa cao nhất và cũng tiết kiệm thời gian và năng lượng

TIỆN NGHI VÀ THƯ GIÃN

Flex Baskets: Hệ thống rổ linh hoạt

Rổ linh hoạt cho một giải pháp linh hoạt và thiết thực để dễ dàng để sắp xếp chén bát.

Flex Baskets: Hệ thống rổ linh hoạt

VarioDrawer Pro: Khay thìa dĩa

Đôi khi tất cả những thứ bạn muốn sắp xếp vào máy không được do kết cấu của máy thiếu linh hoạt. Vậy để khắc phục điều này, VarioDrawer Pro là mang đến một giàn rửa bổ sung, có thể được gắn vào bên trên các giàn rửa của máy rửa bát Activewater. Điều này giúp bạn sắp xếp máy rửa bát linh hoạt hơn và tận dụng được nhiều không gian ở giàn rửa dưới hơn. Giỏ đựng dao kéo cũng có thể được thay thế bằng VarioDrawer Pro để tạo ra sức chứa lên đến 14 vị trí trong máy rửa bát 60cm và 10 vị trí sắp xếp trong máy rửa bát 45cm. Do đó, sẽ giúp bạn sắp xếp vật dụng linh hoạt và thoải mái hơn.

Rackmatic: Điều chỉnh chiều cao rổ

Thông qua hệ thống giá đỡ 3 tầng, chiều cao của rổ trên thật dễ dàng để điều chỉnh lên đến 5cm. Và bạn có thể làm điều này kể cả khi rổ được tải đầy đủ. Điều đó có nghĩa là có nhiều tùy chọn điều chỉnh hơn và do đó linh hoạt tối đa.

Glass Support: Giá đỡ ly rượu vang

Giá giữ ly giúp bảo vệ những ly thủy tinh cao, chai lọ và bình lớn ở rổ dưới cùng

Auto 45ºC-65ºC: Chương trình tự động cho kết quả tốt nhất

Lượng nước, nhiệt độ của nước và thời gian xả của máy SMI4HCS48E được xác định chính xác nhờ cảm biến độ bẩn của bát đĩa. Chương trình này giúp máy đạt hiệu quả rửa cao nhất và cũng tiết kiệm thời gian và năng lượng.

TIẾT KIỆM & BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Load Sensor: Cảm biến tải

Với cảm biến tải được tích hợp trong máy rửa bát Bosch SMI4HCS48E giúp xác định khối lượng bát đĩa và mực nước trong máy rửa bát, cảm biến giúp điều chỉnh lượng nước tiêu thụ cũng như độ ồn thấp nhất. Giúp căn bếp của chúng ta giảm thiểu được tiếng ồn và tiết kiệm điện nước.

EcoSilence Drive: Động cơ không chổi than hiện đại

Bạn không thể giữ yên lặng hoàn toàn cho ngôi nhà không? Máy rửa bát SMI4HCS48E của Bosch với động cơ EcoSilence mang lại hiệu suất làm sạch cao nhưng phát ra tiếng ồn thấp. Được trang bị động cơ không chổi than, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tiếng ồn do ma sát một cách tối ưu, động cơ EcoSilence đảm bảo vận hành êm ái và nhẹ nhàng hơn nhiều. Bây giờ bạn có thể tận hưởng một ngôi nhà yên tĩnh đồng thời sạch sẽ.

ActiveWater: Ít nước, ít năng lượng, hiệu quả hơn

Công nghệ ActiveWater đảm bảo hoạt động hiệu quả cùng sự tiết kiệm năng lượng nhưng kết quả nhận được tuyệt vời không tưởng. Kết quả bắt nguồn từ thiết kế chính xác đặc biệt của Bosch như hệ thống phun nước, công nghệ lọc, hệ thống giảm nhiệt nhanh và hệ thống bơm áp suất nhanh. Tất cả các thứ đó tạo nên quá trình tiêu thụ nước cực thấp.

 

Thông số kỹ thuật

- Xuất xứ: Đức
- Kích thước: 81.5 x 60 x 60 cm
- Trọng lượng: 54.338 kg
- Thiết kế: bán âm
- Công suất: 14 bộ
- 6 chương trình rửa
- Sấy khô tăng cường
- Hiệu quả năng lượng: D
- Độ ồn: 42 dB
- Thời lượng chương trình Eco 50°C: 295 phút

Bình luận sản phẩm