MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMI46CS01E
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMI46CS01E
MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMI46CS01E MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMI46CS01E

MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMI46CS01E

Mã SP: KB013BOSC0149GE24

Giá bán: Liên hệ

Nhiều người tin rằng rửa chén bằng tay sẽ tiết kiệm hơn bằng máy rửa bát. Nhưng ngược lại, với cách rửa bát truyền thống, bạn sẽ không thể kiểm soát được lượng nước mình dùng, lại tốn rất nhiều nước và khiến da tay bị tổn hại nghiêm trọng. MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMI46CS01E sẽ thay bạn giải quyết vấn đề này.

MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMI46CS01E - KB013BOSC0149GE24 Nhiều người tin rằng rửa chén bằng tay sẽ tiết kiệm hơn bằng máy rửa bát. Nhưng ngược lại, với cách rửa bát truyền thống, bạn sẽ không thể kiểm soát được lượng nước mình dùng, lại tốn rất nhiều thời gian và công sức. 


MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMI46CS01E - KB013BOSC0149GE24MÁY RỬA CHÉN BOSCH SMI46CS01EMÁY RỬA CHÉN BOSCH SMI46CS01E - KB013BOSC0149GE24
Một sản phẩm thuộc dòng máy rửa bát độc lập chất lượng tốt của thương hiệu Bosch. Ngoài thiết kế hiện đại, sang trọng, máy chính là điểm nhấn cho căn bếp nhà bạn thêm phần đẳng cấp. 


Thông số kỹ thuật: 
Sản phẩm được nhập khẩu nguyên kiện từ Châu Âu. 
Máy có 6 chương trình rửa chính:
+ Rửa tự động ( Auto 45-65): chương trình này áp dụng cho các vật dụng dơ nhiều, dơ ít, có hoặc không có thức ăn khô bám. Máy sẽ hoạt động lần lượt qua các chu trình: Rửa ngâm => rửa 45°C - 65°C => làm bóng 65°C => sấy khô.
+ Rửa kinh tế Eco 50: Chu kỳ rửa hàng ngày đối với những vật dụng ít dơ chẳng hạn như ly, đĩa, chén. Với chương trình này máy hoạt động lần lượt qua các chu trình rửa ngâm => rửa 50°C => làm bóng 65°C => sấy khô.
+ Rửa nhẹ nhàng 45oC: áp dùng cho các đồ vật nhạy cảm với nhiệt độ như nhựa lẫn lộn, các vật dụng này hơi dính và mới sử dụng xong. Với chương trình này máy hoạt động qua các bước: rửa ngâm => rửa 45°C => làm bóng 55°C=> sấy khô.
+ Rửa nhanh 45oC: áp dụng rửa cho đồ ít bẩn. Với chu trình này máy hoạt động qua các chu trình: rửa ngâm => rửa 45°C => làm bóng 55°C => sấy khô.
+ Rửa chuyên sâu ( Intensive 70): áp dụng rửa cho những loại chảo, nồi, những vật không nhạy cảm như thìa, đũa… những vật dụng này đều bị bẩn, bám chắc, bị cháy và đã khô.
Chương trình này hoạt động qua lần lượt qua các chu trình: rửa ngâm => rưa 70°C => làm bóng 65°C => sấy khô.
+ Rửa siêu tiết kiệm 45: chương trình này bao gồm rửa ngâm => rửa 45°C => sấy khô. Áp dụng rửa cho bát đĩa ít bẩn và không cần dùng bột rửa.


Ngoài các chương trình trên, máy còn có 4 chương trình rửa đăc biệt: VarioSpeed, Rửa 1/2, Intensive Zone cho đồ rất bẩn, Hyguebe diệt khuẩn mạnh hơn. Chúng ta có thể kết hợp với các chương trình rửa chính để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình rửa.


+ VarioSpeed (rửa tiết kiệm): Khi bạn lựa chọn chương trình có chức năng này thì thời gian hoạt động của các chương trình rút ngắn từ 20% đến 50%. Để đạt được thời gian rửa ngắn, tối ưu độ sạch và sấy khô sẽ tốn nước và điện hơn thông thường.
+ Rửa 1/2: chương trình này lựa chọn khi chỉ có ít đồ rửa (cốc, ly, ...), khi lựa chọn chương trình rửa này thì bạn đã tiết kiệm điện, nước, và chất rửa.
+ Rửa Intensive Zone cho đồ rất bẩn: khi lựa chọn chương trình này máy nhận biết được độ bẩn của từng khu vực và hoạt động rửa chuyên sâu cho khu vực đó.
Đi sâu vào tìm hiểu sản phẩm, chúng ta biết máy rửa chén Bosch SMI46CS01E với 6 chương trình rửa chính: Auto 45-65, Kinh tế Eco 50, Nhẹ nhàng 45, Nhanh 45, Intensive 70, Siêu tiết kiệm 45. Mỗi một chương trình rửa máy hoạt động với 1 chu trình khác nhau hoạt động lần lượt qua các bước sau.
+ Hyguebe diệt khuẩn mạnh hơn(vệ sinh, diệt khuẩn mạnh hơn): khi lựa chọn chương trình này sẽ tăng nhiệt độ của quá trình rửa với những vật như thớt hoặc bình sữa trẻ em. Tác dụng chính là vệ sinh, diệt khuẩn cho các đồ dùng nhạy cảm.


Bên cạnh đó, máy rửa bát âm bán phần Bosch SMI46CS01E còn được thiết kế với động cơ siêu êm, máy hoạt động không vượt quá độ ồn 42dB, và máy được thiết kế với mắt thần nhận biết lượng bát đĩa bẩn để cung cấp nhiệt nóng phù hợp cùng tính năng bảo vệ thủy tinh giúp quá trình rửa lý cốc, bát đĩa thủy tinh, sành sứ được thuận tiện an toàn hơn.

Thông số kỹ thuật

- Công suất: 234 KWh
- Chỉ số tiết kiệm điện: A+++
- Kích thước: 59,8 x 57,3 x 81,5 cm
- Trọng lượng: 49 kg
- Độ ồn: 46dB
- Lượng nước tiêu thụ: 10L
- Lượng nước tiêu thụ hàng năm: 2660 L

Bình luận sản phẩm