MÁY RỬA CHÉN ÂM BÁN PHẦN BOSCH SMV8YCX03E SERIES 8
MÁY RỬA CHÉN ÂM BÁN PHẦN BOSCH SMV8YCX03E SERIES 8
MÁY RỬA CHÉN ÂM BÁN PHẦN BOSCH SMV8YCX03E SERIES 8
MÁY RỬA CHÉN ÂM BÁN PHẦN BOSCH SMV8YCX03E SERIES 8
MÁY RỬA CHÉN ÂM BÁN PHẦN BOSCH SMV8YCX03E SERIES 8
MÁY RỬA CHÉN ÂM BÁN PHẦN BOSCH SMV8YCX03E SERIES 8 MÁY RỬA CHÉN ÂM BÁN PHẦN BOSCH SMV8YCX03E SERIES 8 MÁY RỬA CHÉN ÂM BÁN PHẦN BOSCH SMV8YCX03E SERIES 8 MÁY RỬA CHÉN ÂM BÁN PHẦN BOSCH SMV8YCX03E SERIES 8 MÁY RỬA CHÉN ÂM BÁN PHẦN BOSCH SMV8YCX03E SERIES 8

MÁY RỬA CHÉN ÂM BÁN PHẦN BOSCH SMV8YCX03E SERIES 8

Mã SP:

Giá bán: Liên hệ

Máy rửa chén là công cụ tuyệt vời, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian cho việc rửa dọn. Cuộc cách mạng công nghiệp phát triển mang lại những dòng máy rửa chén với công nghệ hiện đại, tích hợp những chức năng rửa tối ưu. Dòng máy rửa chén âm bán phần Bosch SMV8YCX03E SERIES 8 có thể coi là người bạn đồng hành không thể thiếu trong căn bếp và là chiếc máy tích hợp nhiều công nghệ hữu ích.

Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E – Serie 8 với thiết kế thiết kế âm bán phần kèm bảng điều khiển đèn sắc nét 3 giàn rửa, ngoài ra có thể điều chỉnh chuyển động linh hoạt để cho việc sắp xếp chén bát dễ dàng. Với công suất rửa 14 bộ chén bát và 13 chương trình (8 chương trình rửa mặc định và 5 chương trình rửa đặc biệt).

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS8YCI03E

Chương trình và tính năng:

- 8 chương trinh rửa: rửa mạnh 70 ° C, Tự động 45-65 ° C, Tiết kiệm 50 ° C, Thông minh,  Yên lặng 50 ° C, 1.5h 60ºC, Thủy tinh 40 ° C, Yêu thích (rửa tráng)

- 5 tính năng rửa thêm: Home Connect, tăng tốc, vùng rửa mạnh, sấy thêm, diệt khuẩn

- Chương trình vệ sinh máy

- 6 nhiệt độ rửa

- Tính năng Speed Perfect Plus: sẽ rửa trong thời gian ngắn hơn. Thời gian xả giảm tới 66% mà vẫn đạt hiêu quả cao nhất.

- Tính năng Extra Dry (Sấy tăng cường): tăng nhiệt độ ở chu trình xả cuối cùng lên 70ºC và kéo dài trong 10 phút. Chương trình diệt khuẩn sẽ phù hợp với người sử dụng nhạy cảm.

- Tính năng Intensive Zone (Vùng rửa mạnh): Với tính năng rửa mạnh trong trườmg hợp bát đĩa có độ bẩn. Thích hợp cho việc rửa nồi. 

- Tính năng Hygienic Plus (Diệt khuẩn): cho phép nhiệt độ trong khoang tăng cao hơn bình thường trong một khoảng thời gian dài, giúp tiêu diệt được hết vi khuẩn còn sót lại trong dụng cụ và trong khoang của thiết bị máy rửa bát.

-Hẹn giờ: Với thời gian hẹn giờ lên đến 23 tiếng giúp bạn chủ động hơn với việc sắp xếp thời gian.

Tiện nghi và thư giãn:

Khay đựng VarioDrawer Pro

Khay thìa dĩa trên cùng VarioDrawer Pro được thiết kế lại tối ưu hóa diện tích sử dụng, cung cấp thêm không gian cho những vật ti lớn như dao kéo, muỗng hoặc các vật nhỏ như cốc uống cafe. Các thành phần điều chỉnh được làm màu đỏ để người sử dụng dễ nhận biết.

Max Flex Pro: Khay rổ hoàn toàn mới

 

Với một giỏ dưới ổn định và các hàng gai có thể gấp lại, cũng cho phép đặt các đồ sành sứ lớn. Ngoài ra, giá đỡ kính được thiết kế mới và dải chống trượt làm bằng silicone trong giỏ phía trên đảm bảo rằng kính của bạn được xếp gọn gàng. Một ngăn kéo dao kéo hoặc một giỏ thứ ba có sẵn cho nhiều lựa chọn chất hơn.

Rackmatic:  Khay điều chỉnh 3 nấc tới 5cm

Hệ thống điều chỉnh khay trên 3 tầng RackMatic, phục vụ phù hợp với nhu cầu rửa hiện đại. Hệ thống cho phép bạn đặt giỏ trên ở 3 vị trí khác nhau và vị trí đã chọn có thể dễ dàng thay đổi ngay cả khi đầy tải. Tăng không gian sử dụng cho rổ dưới.

Emotion light: Đèn chiếu khoang máy 

Máy rửa bát Bosch được thiết kế với tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, hệ thống đèn led được tích hợp ở trong khoang máy, giúp bạn có thể dễ dàng quan sát được bát đũa trong ánh sáng xanh.

Đèn hiển thị thời gian

Nhờ chức năng TimeLight, thông tin về chương trình đã chọn, giai đoạn hiện tại của chu trình giặt và thời gian kết thúc được hiển thị trên sàn.

KẾT NỐI INTERNET

Máy rửa bát cung cấp thông tin cập nhật cho bạn

Ngồi đợi máy rửa bát hoàn thành chu trình chạy sẽ mất thời gian và mệt mỏi. Với Home connect mọi chuyện thật dễ dàng. Theo yêu cầu, thông báo sẽ được gửi từ máy rửa bát SMV8YCX03E tới điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Chương trình phù hợp

Việc lựa chọn chương trình phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Với tính năng Easy Start mội việc thật đơn giản. Bạn chỉ cần nhập số lượng bát đĩa và mức độ bẩn, ứng dụng sẽ đưa cho bạn đề xuất chương trình rửa phù hợp nhất để tối ưu hóa chu trình rửa bát.

Điều khiển có giọng nói

Chỉ cần nói “Alexa,  switch on dishwasher”, bạn kích hoạt máy rửa bát Bosch. Hoàn toàn ra lệnh cho các thiết bị thông minh của Bosch có kết nối homeconnect chỉ bằng giọng nói.

Hoạt động và hiệu năng:

- Công nghệ sấy khô bằng hạt Zeolith: sử dụng luồng khí 3D có chứa những hạt năng lượng, để sấy khô bát đĩa. Công nghệ sấy này hoạt động theo quy trình đơn giản:

 • Lưu trữ tất cả độ ẩm trong cấu trúc phân tử độc đáo.
 • Sau đó giúp giải phóng năng lượng nhiệt.
 • Tiếp đến giải phóng hết không khí nóng và khô
 • Cuối cùng đưa ngược luồng khô khí này trở lại trở lại.

- Công nghệ cảm biến tải: xác định khối lượng bát đĩa và mực nước trong máy rửa bát, cảm biến giúp điều chỉnh lượng nước tiêu thụ cũng như độ ồn thấp nhất.

AquaStop: Cảm biến chống rò nước

Để ngăn chặn tình trạng chống rò rỉ nước, bảo vệ các hư hỏng do nước gây ra và đó là nhiệm vụ của AquaStop được tích hợp trên sản phẩm.

ActiveWater: Ít nước, ít năng lượng, hiệu quả hơn

Công nghệ ActiveWater đang bảo hoạt động hiệu quả cùng sự tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn cho kết quả tuyệt vời. Kết quả bắt nguồn từ thiết kế chính xác đặc biệt của Bosch như hệ thống phun nước, công nghệ lọc, hệ thống giá nhiệt nhanh và hệ thống bơm áp suất nhanh. Tất cả các thứ đó tạo nên quá trình tiêu thục nước cực thấp.

Tính năng an toàn:

- AquaStop: Chống rò nước

- Khóa trẻ em

 

 

Thông số kỹ thuật

 • Nhãn năng lượng: B (chuẩn mới)
 • Tiêu thụ: 65 kWh / 100 lần
 •  Chế độ điện chờ: 0.5W
 • Tiêu thụ nước: 9.5L
 • Thời gian chương trình Eco 50: 3h55′
 • Điểm hiệu quả rửa: 1.121 điểm
 • Điểm hiệu quả sấy: 1.061 điểm
 • Điểm hiệu quả năng lượng: 38 điểm
 •  Độ ồn: 43 dB
 • Hiệu quả độ ồn: B
 • Tiêu thụ năng lượng khi cấp nước nóng: 0.6 kWh
 •  Kích thước: 81.5 x 59.8 x 55 cm
 •  Trọng lượng: 44.836 kg
 • Công suất: 2,400 W
 • Dây cắm: 175 cm
 • Cường độ: 10A
 • Chuẩn phích: Schuko

Bình luận sản phẩm