MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV25BX03R
MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV25BX03R
MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV25BX03R
MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV25BX03R
MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV25BX03R
MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV25BX03R
MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV25BX03R
MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV25BX03R MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV25BX03R MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV25BX03R MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV25BX03R MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV25BX03R MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV25BX03R MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV25BX03R

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMV25BX03R

Mã SP:

Giá bán: Liên hệ

Máy rửa bát Bosch SMV25BX03R thuộc dòng máy rửa bát âm toàn phần, với thiết kế điều khiển cơ bền bỉ được đặt phía trên cánh, dung tích chứa 12 bộ với 2 giàn rửa, được trang bị động cơ không chổi than EcoSilence Drive hoạt động mạnh mẽ, yên tĩnh, tiết kiệm điện năng.

  • Dung tích chứa lớn, công suất rửa 12 bộ phục vụ gia đình 4 thành viên:

Máy rửa bát Bosch Serie 2 SMV25BX03R có thể làm sạch tối đa lên đến 12 bộ đồ ăn châu Âu và các vật dụng khác trong một lần rửa. Nhờ tính năng làm sạch vượt trội, dòng máy này là một trong những dòng máy rửa bát được các gia đình 4 người ưa chuộng nhất.

Tùy chọn 5 chương trình rửa theo từng nhu cầu sử dụng bao gồm: Rửa thường 65°C, Rửa tiết kiệm Eco 50°C, Rửa ly 40°C, Rửa nhanh 65°C, Rửa tráng.

Kích hoạt rửa bán tải Half Load khi cần rửa bát đĩa số lượng ít: Chức năng rửa nửa tải (Half Load) là chức năng được thiết kế sử dụng khi chỉ có ít bát đũa cần rửa. Lựa chọn chức năng rửa nửa tải sẽ giúp tiết kiệm năng lượng (điện, nước) và thời gian đáng kể.

Hệ thống giỏ chứa Vario rộng rãi, thoải mái sắp xếp bát đĩa: Máy rửa bát Bosch Serie 2 SMV25BX03R có cấu tạo 2 giàn rửa. Với các hàng gai có thể gấp lại, hệ thống giỏ chứa Vario đảm bảo mang lại không gian đủ rộng để sắp xếp bát đĩa và các dụng cụ bếp có kích thước lớn.

Hệ thống Dosage Assistant định lượng và hòa tan hoàn toàn chất tẩy rửa: Khay Dosage Assistant là một khay độc lập ở giàn trên cùng của máy SMV25BX03R. Tại vị trí này viên rửa sẽ được hòa tan với nước và điều phối đều đi khắp khoang máy. Toàn bộ quá trình đều được kiểm soát tránh dư thừa, vón cục và đảm bảo phân bổ đồng đều trong toàn bộ máy.

  • Vận hành máy êm ái và mạnh mẽ hơn nhờ động cơ EcoSilence Drive:

Máy rửa bát Bosch SMV25BX03R Serie 2 với công nghệ EcoSilence Drive không chổi than làm giảm ma sát, hạn chế tiếng ồn. Nhờ có động cơ EcoSilence Drive nên mặc dù máy rửa bát với công suất mạnh mẽ nhưng động cơ hoạt động lại rất êm ái, duy trì độ ồn thấp và hoạt động bền bỉ.

Với mức độ ồn như vậy, máy rửa chén Bosch SMV25BX03R sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà, ngay cả những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ.

Công nghệ ActiveWater tối ưu lượng nước rửa cho từng chu trình: Công nghệ ActiveWater tích hợp bộ cảm biến AquaSensor. ActiveWater sẽ điều tiết và phân bổ lượng nước hợp lý hơn dựa trên số lượng bát đĩa mà các cảm biến đo được. Ngoài ra, công nghệ ActiveWater còn tiến hành lọc nước và tái sử dụng giúp tiết kiệm nước hơn.

  • Bảo vệ người dùng và thiết bị với các tính năng an toàn

Chế độ AquaStop: ngừng mọi hoạt động của máy khi phát hiện rò rỉ nước để đảm bảo an toàn cho động cơ, người dùng và hệ thống điện nước của gia đình.

Công nghệ bảo vệ kính: bảo vệ dụng cụ làm bằng chất liệu thủy tinh không bị hư hỏng, ăn mòn trong quá trình làm sạch.

  • Kiểu dáng âm tủ sang trọng, thiết kế thẩm mỹ đồng bộ hệ tủ bếp

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV25BX03R Serie 2 nằm trong top những thiết bị nhà bếp Châu Âu sở hữu nhiều tính năng ưu việt, hiện đại và rất hữu ích cho người sử dụng. Mặt trước máy có thể lắp được cánh tủ giúp tạo nên sự liền mạch, làm nổi bật sự sang trọng và hiện đại của nội thất căn bếp nhà bạn.

 

 

Thông số kỹ thuật

 - Dung tích: 12 bộ

- Màu sản phẩm: Màu inox

- Công suất: 2400 W

- Khối lượng tịnh của sản phẩm: 30.2 kg

- Tổng trọng lượng (bao bì): 32.1 kg

- Cường độ: 10A

- Điện áp: 220-240 V

- Kích thước sản phẩm (CxDxR): 815 x 598 x 550 mm

- Phụ kiện đi kèm: Phễu đổ muối

Bình luận sản phẩm