MÁY LUỘC TRỨNG ARENDO SIXCOOK
MÁY LUỘC TRỨNG ARENDO SIXCOOK
MÁY LUỘC TRỨNG ARENDO SIXCOOK
MÁY LUỘC TRỨNG ARENDO SIXCOOK
MÁY LUỘC TRỨNG ARENDO SIXCOOK MÁY LUỘC TRỨNG ARENDO SIXCOOK MÁY LUỘC TRỨNG ARENDO SIXCOOK MÁY LUỘC TRỨNG ARENDO SIXCOOK

MÁY LUỘC TRỨNG ARENDO SIXCOOK

Mã SP:

Giá bán: 1.190.000 đ

Món trứng luộc là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Cách luộc trứng, từ hồng đào, vừa chín đến chín kỹ phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm của người luộc và việc luộc trứng đòi hỏi quá nhiều thời gian (đợi nước sôi, đợi trứng chín,...). Vậy bạn nghĩ sao về một thiết bị có thể luộc cùng lúc 6 trứng và sử dụng một lượng nước cực kỳ ít, thời gian nấu lại cực kỳ ngắn. Chiếc máy luộc trứng Arendo Sixcook chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho món ăn nhiều dinh dưỡng này.

-
+

Máy luộc trứng Arendo Sixcook là một khởi đầu hoàn hảo cho một ngày đầy năng lượng. Việc luộc trứng không còn tốn quá nhiều thời gian cho việc đợi nước sôi rồi đợi trứng chín. Máy luộc trứng Arendo giúp bữa sáng được chuẩn bị nhanh hơn với các chức năng luộc: hồng đào, vừa chín và chín kỹ. Một lần nấu bằng máy có thể luộc đến 6 cái trứng cùng lúc, rất phù hợp cho các gia đình tại Việt Nam.

Chất liệu cao cấp

 

Máy luộc trứng Arendo Sixcook được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp. Chất liệu này giữ cho máy luôn luôn sáng loáng và sang trọng. Chất liệu nhựa cao cấp được sử dụng làm khay đựng trứng. Trong suốt quá trình luộc ở nhiệt độ cao, chất liệu nhựa không làm ảnh hưởng đến chất lượng trứng đang luộc trong máy.

Sự kết hợp các chất liệu cao cấp lại với nhau tạo nên một chiếc máy luộc trứng không chỉ hoàn hảo trong kiểu dáng mà còn tạo nên chất lượng và thành phẩm hoàn hảo. Trứng luộc từ máy luộc trứng Arendo được chín đều hơn, chất lượng trứng cũng sẽ chính xác như mong muốn của bản thân người luộc.

Tính toán hoàn hảo cho chất lượng món ăn tuyệt hảo

Máy được thiết kế cho việc luộc trứng trong thời gian ngắn. Lượng nước sử dụng cho một quá trình luộc rất ít nên thời gian đợi nước sôi và trứng chín là cực kỳ nhanh. Hơn nữa, quá trình luộc được giữ kín hơi nhờ nắp đậy kín, giữ được hơi nóng tốt hơn, hiệu quả hơn.

 

Máy sử dụng nguồn điện là 220V, công suất là 400W. Máy sẽ phát ra tiếng "bíp" khi trứng chín, người dùng chỉ cần lấy trứng ra khỏi máy và thưởng thức.

Máy có thể tháo lắp và vệ sinh dễ dàng.

Thông số kỹ thuật

  • Số model: 301293
  • Màu sắc: Bạc & Đen
  • Trọng lượng sản phẩm: 671 g
  • Kích thước sản phẩm: 22 x 12 x 13,5 cm
  • Công suất: 400W
  • Chất liệu: Thép không gỉ & Nhựa
  • Tự động tắt: Không

Bình luận sản phẩm