MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PHILIPS AC2887/10
MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PHILIPS AC2887/10
MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PHILIPS AC2887/10
MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PHILIPS AC2887/10
MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PHILIPS AC2887/10
MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PHILIPS AC2887/10 MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PHILIPS AC2887/10 MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PHILIPS AC2887/10 MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PHILIPS AC2887/10 MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PHILIPS AC2887/10

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PHILIPS AC2887/10

Mã SP:

Giá bán: 8.990.000 đ

Tình trạng ô nhiễm không khí, đặc biệt là tại các thành phố lớn, trở thành vấn đề chung của rất nhiều người. Các chuyên gia lên tiếng, nhà chức trách vào cuộc, tình trạng ô nhiễm không khí vẫn chưa có khuynh hướng giảm thiểu. Vậy thì trước tiên, mỗi chúng ta hãy bảo vệ sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình bằng máy lọc không khí Philips AC2887/10.

-
+

Với 3 màng lọc, máy lọc không khí Philips nói chung và máy lọc không khí Philips AC2887/10 nói riêng giúp loại bỏ không chỉ các tác nhân gây dị ứng, mùi khó chịu mà ngay cả bụi mịn – nguyên nhân dẫn đến các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp – cũng được máy lọc sạch.

 

Một môi trường sạch sẽ, trong lành là điều kiện tiên quyết để có được một cuộc sống thoải mái, lành mạnh, có được một giấc ngủ ngon. Với những người thường xuyên bị dị ứng không khí, hệ hô hấp yếu, dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân có hại trong không khí thì chiếc máy lọc không khí Philips AC2887/10 là vô cùng lý tưởng. Dòng máy lọc không khí này của hãng Philips được công nhận bởi Tổ chức nghiên cứu dị ứng châu Âu (ECARF) - có trụ sở tại Charité Berlin.

Công nghệ lọc 3 tầng chuyên sâu

Màng lọc HEPA chất lượng cao, màng lọc than hoạt tính và màng lọc thô loại bỏ nhiều chất ô nhiễm như phấn hoa, bụi, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, khói, bụi mịn, các hạt siêu mịn có kích thước 0,02μm và thậm chí cả mùi hôi trong không khí. Bằng cách này, máy loại bỏ 99,97% các chất gây dị ứng và 99,9% vi khuẩn trong không khí thông thường. Các bộ lọc phải được thay thế sau khi sử dụng sau khoảng một năm (bộ lọc AC) hoặc hai năm (bộ lọc HEPA).

 

Lý tưởng cho người bị dị ứng

Tính năng thân thiện giúp giảm triệu chứng dị ứng của máy lọc không khí Philips AC2887/10 đã được công nhận bởi Tổ chức Nghiên cứu Dị ứng Châu Âu (ECARF), có trụ sở tại Charité Berlin. Do đó, các bộ lọc chất lượng cao có thể phát hiện tất cả các loại chất gây dị ứng từ không khí. 

Cảm biến đo chỉ số chất lượng không khí

Cảm biến AeraSense đẳng cấp thế giới phát hiện ô nhiễm không khí chính xác hơn nhiều dòng cảm biến khác. Nó được so sánh với các cảm biến chuyên nghiệp, có thể phát hiện các chất gây ô nhiễm trong không khí một cách hiệu quả hơn, sau đó được loại bỏ bằng các màng lọc trong máy lọc không khí Philips AC2887/10. Với chỉ báo chất lượng không khí số độc đáo và vòng màu LED tích hợp, máy thông báo theo thời gian thực về chất lượng không khí. Do đó, chất lượng không khí vô hình được nhìn thấy thông qua đèn LED màu trên thân máy - cho sự an toàn và an toàn tuyệt đối trong căn phòng của bạn.

Hiệu suất cao, diện tích lên tới 79m²

Máy lọc không khí AC2887/10 phù hợp với các phòng có diện tích lên tới 79m². Hiệu suất làm sạch CADR (tốc độ phân phối không khí sạch) của máy là 333m³/ h. Với diện tích làm sạch lớn, máy lọc không khí Philips AC2887/10 có thể giúp cả căn nhà ngập tràn trong bầu không khí trong lành, sạch sẽ.

 

Hoạt động yên tĩnh

Ở chế độ không tải, bộ lọc không khí làm giảm tốc độ quạt và tiếng ồn để bạn có thể có được giấc ngủ bình yên. Ánh sáng của máy lọc không khí cũng có thể được giảm mờ hoặc tắt khi cần thiết.

Máy có chức năng hẹn giờ, để bạn có thể lên sẵn lịch hoạt động cho máy lọc không khí ngay khi không có mặt tại nhà.

Thông số kỹ thuật

  • Trọng lượng sản phẩm: 7,73 Kg
  • Kích thước sản phẩm: 24 x 35,9 x 55,8 cm
  • Màu: trắng - đen
  • Độ ồn: 51 dB
  • Phạm vi cung cấp 1 máy lọc không khí bao gồm: than hoạt tính và bộ lọc HEPA NanoProtect S3
  • Dây điện: 1.6m
  • Diện tích lọc tối đa: 79 mét vuông
  • Thời gian làm sạch không khí phòng dưới 20 mét vuông: < 9 phút

 

Bình luận sản phẩm