MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PHILIPS AC0820
MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PHILIPS AC0820
MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PHILIPS AC0820
MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PHILIPS AC0820
MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PHILIPS AC0820 MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PHILIPS AC0820 MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PHILIPS AC0820 MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PHILIPS AC0820

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PHILIPS AC0820

Mã SP: HM003PHIP0467CH12

Giá bán: 5.290.000 đ

Nước uống vào bụng cần lọc sạch, không khí hít thở vào phổi càng nên phải lọc. Vì vậy một chiếc máy lọc không khí ngay tại thời điểm ô nhiễm như hiện nay là cực kì quan trọng đối với sức khỏe.

-
+

Được coi là dòng máy lọc với thiết kế nhỏ gọn nhất trong các phiên bản của Philips, Máy Lọc Không Khí Philips AC0820 được rất nhiều người các gia đình lựa chọn bởi sự thuận tiện. Bạn có thể đặt máy lọc không khí Philips AC0820/10 ngay trên bàn làm việc, bàn ăn đều được.

Không có không khí trong lành, lá phổi, trái tim, máu, não, cơ bắp, tinh thần…. tất cả đều sẽ bị ảnh hưởng. Có tập thể thao đến mấy cũng không thể bù đắp lại được.

Bất cứ gia đình nào, nhất là nhà có trẻ em hay bị bệnh về hô hấp, người già, người bị tiền đình sẽ rõ nhất ảnh hưởng khi xung quanh xây dựng, bụi xây dựng nhỏ không nhìn thấy được nhưng hít vào phổi nguy hiểm đến mức nào!

Nói lời tạm biệt với ô nhiễm không khí trong nhà với máy lọc không khí Philips AC0820

 

- Là dòng máy lọc siêu xịn mịn và vô cùng hiện đại loại bỏ vi khuẩn, phấn hoa, vi rút, các hạt siêu mịn có kích thước 0.003μm

- Máy lý tưởng cho những người bị dị ứng: Máy loại bỏ tới 99,5% các chất gây dị ứng thông thường và 99,5% vi khuẩn trong không khí (kiểm tra iUTA bằng NaCl-Aerosol theo DIN71460-1). Máy lọc không khí Philips hỗ trợ tuyệt vời cho các bệnh nhân hen suyễn.

- Màng lọc HEPA tích hợp với khả năng lọc cực tốt, có thể vệ sinh định kỳ bằng vải mềm hoặc máy hút bụi loại nhỏ. Màng lọc HEPA đa tầng giúp loại bỏ nhiều chất ô nhiễm như phấn hoa, bụi, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và bụi mịn từ không khí. 

Công nghệ lọc không khí VitaShield IPS

Công nghệ lọc không khí Philips VitaShield IPS là một quá trình lọc tự nhiên, sử dụng các bộ lọc chất lượng cao - cụ thể là màng lọc HEPA. Nhờ công nghệ này mà máy lọc không khí Philips AC0820/10 có thể lọc được các hạt siêu mịn có kích thước chỉ 0.003µm.

 

 

Thông tin về chất lượng không khí trong nhà

Chất lượng không khí được đo bằng cảm biến hạt AeraSense hiển thị trên màn hình của máy. Chất lượng không khí trong nhà được thể hiện bổ sung bởi 4 tín hiệu màu khác nhau từ xanh dương (tốt) đến đỏ (xấu). Dựa vào đèn màu, bạn có thể biết được chất lượng không khí trong phòng, từ đó dễ dàng sử dụng máy lọc để lọc sạch môi trường trong phòng.

Với công nghê AeraSense, máy lọc không khí Philips AC0820/10 có thể tự đo lường chất lượng không khí ô nhiễm trong nhà, từ đó máy có thể điều chỉnh tốc độ quạt phù hợp để chất lượng lọc không khí tối ưu nhất với mức tiết kiệm năng lượng tối đa.

Đặc biệt yên tĩnh

Máy chạy êm ru, gần như không nghe thấy tiếng, không ảnh hưởng đến giấc ngủ. Máy được trang bị chế độ nghỉ rất yên tĩnh để hoạt động vào ban đêm và chế độ tự động thoải mái để điều khiển hoàn toàn tự động. 

Thông số kỹ thuật

  • Trọng lượng: 3kg
  • Kích thước: 25 x 25 x 36,7 cm.
  • Độ ồn: 35-61 dB
  • CADR: 190m³/h
  • Công suất: 22W
  • Loại bỏ hạt 0.3µm: 99,5%
  • Lọc vi khuẩn: 99%
  • Lọc virus H1N1: 99.9%
  • Diện tích phòng lọc tối đa: 49m2
  • Kích thước hạt siêu mịn có thể loại bỏ: 0.003µm

Bình luận sản phẩm