MÁY LÀM BÁNH MÌ RUSSELL HOBBS FIESTA 3IN1
MÁY LÀM BÁNH MÌ RUSSELL HOBBS FIESTA 3IN1
MÁY LÀM BÁNH MÌ RUSSELL HOBBS FIESTA 3IN1
MÁY LÀM BÁNH MÌ RUSSELL HOBBS FIESTA 3IN1
MÁY LÀM BÁNH MÌ RUSSELL HOBBS FIESTA 3IN1
MÁY LÀM BÁNH MÌ RUSSELL HOBBS FIESTA 3IN1 MÁY LÀM BÁNH MÌ RUSSELL HOBBS FIESTA 3IN1 MÁY LÀM BÁNH MÌ RUSSELL HOBBS FIESTA 3IN1 MÁY LÀM BÁNH MÌ RUSSELL HOBBS FIESTA 3IN1 MÁY LÀM BÁNH MÌ RUSSELL HOBBS FIESTA 3IN1

MÁY LÀM BÁNH MÌ RUSSELL HOBBS FIESTA 3IN1

Mã SP: HS035RUSS0539CH12

Giá bán: 2.100.000 đ

Thiết bị 3 trong 1 với các tấm nướng có thể hoán đổi cho nhau, nhờ vậy bạn sẽ có máy nướng bánh sandwich, máy làm bánh quế và vỉ nướng chỉ trong 1 thiết bị

-
+

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, có tay cầm để di chuyển cũng như cất giữ máy. Phần dây điện được thiết kế quấn ở phía dưới thân máy tạo sự gọn gàng hơn, bên ngoài có đèn báo cho người dùng dễ nhận biết khi bánh đã đủ độ giòn, nóng.

 

Phần bên trong máy được thiết kế với 2 khuôn cho phép người dùng có thể nướng bánh sandwich hay là nướng bánh Waffle và cả bánh mì với các loại nhân khác nhau. Máy có khuôn chống dính hạn chế bột bánh bám dính gây cháy khét, và việc lấy bánh ra khỏi khuôn cũng dễ dàng hơn.

 

Ngoài ra Khóa an toàn ở phần tay giúp giữ 2 mặt của khuôn luôn kín, hạn chế nhiệt thoát ra ngoài làm chín bánh nhanh hơn. Tránh làm bỏng người dùng trong quá trình nướng bánh.

 

Công suất cao 760W giúp nướng bánh sandwich, hot dog nhanh chóng hơn chỉ trong vài phút đồng hồ. Tiết kiệm thời gian hiệu quả cho bữa sáng của gia đình ngon miệng, sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh hơn.

Ngoài ra với 3 loại đĩa nướng đi kèm có thể thay đổi để nướng các loại bánh khác 1 cách nhanh chóng và có thể gỡ vỉ nướng ra để vệ sinh một cách dễ dàng.

 

Thông số kỹ thuật

Kích thước sản phẩm: 23,2 x 25 x 10,5 cm

Công suất: 760W

Trọng lượng sản phẩm: 2,54 kg

Bộ sản phẩm gồm có:

1x Russell Hobbs 24540 3in1 Sandwich, panini & waffle maker
1 bộ đĩa nhân sâu
1 bộ đĩa nướng
1 bộ đĩa bánh quế

Bình luận sản phẩm

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
  • Giao hàng tỉnh bởi Viettel
  • Free Shipping nội thành TP.HCM
  • Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản