MÁY HÚT BỤI CÓ DÂY BOSCH BGS21WPOW 2000W ( ĐEN)
MÁY HÚT BỤI CÓ DÂY BOSCH BGS21WPOW 2000W ( ĐEN)
MÁY HÚT BỤI CÓ DÂY BOSCH BGS21WPOW 2000W ( ĐEN)
MÁY HÚT BỤI CÓ DÂY BOSCH BGS21WPOW 2000W ( ĐEN)
MÁY HÚT BỤI CÓ DÂY BOSCH BGS21WPOW 2000W ( ĐEN) MÁY HÚT BỤI CÓ DÂY BOSCH BGS21WPOW 2000W ( ĐEN) MÁY HÚT BỤI CÓ DÂY BOSCH BGS21WPOW 2000W ( ĐEN) MÁY HÚT BỤI CÓ DÂY BOSCH BGS21WPOW 2000W ( ĐEN)

MÁY HÚT BỤI CÓ DÂY BOSCH BGS21WPOW 2000W ( ĐEN)

Mã SP: BGS21WPOW

Giá bán: 5.967.000 đ

Máy hút bụi Bosch BGS21WPOW sở hữu thiết kế hiện đại, màu sắc mạnh mẽ, sang trọng. Phần thân máy nhỏ gọn, kết hợp với 2 bánh xe lớn và 1 con lăn hỗ trợ người dùng di chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt đến nhiều khu vực trong nhà. Ngoài ra máy còn có tay xách thuận tiện khi cần di chuyển xa một cách nhanh chóng.

-
+

Làm sạch dễ dàng với động cơ mạnh mẽ kết hợp công nghệ Power AirCycle

Trang bị động cơ mạnh mẽ với công suất lên đến 2000W, tạo sức hút lớn, làm sạch nhanh chóng, hoàn hảo. Cùng với công nghệ Power AirCycle tạo ra lực hút lốc xoáy được tính toán chính xác và không khí được dẫn hướng tối ưu luân chuyển ba lần trong hộp chứa bụi và lực ly tâm mạnh mẽ sẽ tách bụi ra khỏi không khí.Các mức công suất có thể điều chỉnh linh hoạt phù hợp cho những vị trí làm sạch khác nhau cho hiệu quả triệt để nhất.

Hộp chứa bụi dung tích lớn, tiết kiệm chi phí thay thế

Hộp chứa bụi có dung tích 2 lít giúp bạn thoải mái dọn dẹp, làm sạch không gian sống mà không cần lo lắng phải đổ bụi nhiều lần. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi không cần thay thế túi chứa bụi thường xuyên như các dòng máy khác.

Hệ thống lọc khí HEPA loại bỏ các tác nhân gây dị ứng

Những hạt bụi siêu nhỏ vẫn có thể theo luồng khí trở lại môi trường trong nhà. Bộ lọc đầu ra HEPA trên máy hút bụi Bosch BGS21WPOW giúp lọc sạch đến 99.9% bụi bẩn kích thước nhỏ cùng các tác nhân gây dị ứng như phấn hoa giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. 

Đầu hút linh hoạt cho nhiều vị trí khác nhau

Máy hút bụi này trang bị đầu hút đa năng tăng khả năng hút sạch bụi hiệu quả trên nhiều loại bề mặt. Máy còn kèm theo đầu hút đa năng, đầu hút sàn, đầu hút thảm

Ống hút nối dài thiết kế ống hút kép có thể thay đổi chiều dài linh hoạt mà không gây vướng víu, giúp tăng khả năng tiếp cận nhiều khu vực, hút được cả những vị trí trên cao hay sâu bên trong. Kết hợp dây điện dài cho bán kính hoạt động rộng đến 10m làm sạch mọi vị trí trong nhà một cách dễ dàng. Tay cầm chống trượt Egro cho cảm giác thoải mái, chắc chắn khi sử dụng.

Thiết kế chổi quay Turbo, với tốc độ quay cao mang lại hiệu quả vệ sinh thảm cao hơn
Dễ dàng làm sạch ngăn chứa bụi 1 cách dễ dàng và hiệu quả
Phạm vi hoạt động: 10m

Thông số kỹ thuật

  • Màu sắc: Đen
  • Khối lượng thân máy: 4.97Kg
  • Kích thước: 287 x 301 x 446 mm
  • Nguồn điện: 220-240V/ 60Hz
  • Công suất: 2000W
  • Phụ kiện đi kèm: 1 đầu hút kết hợp; 1 đầu hút đa năng chữ T; 1 chổi quay Turbo

Bình luận sản phẩm