MÁY HÚT ẨM COMFEE MDDP-30DEN7
MÁY HÚT ẨM COMFEE MDDP-30DEN7
MÁY HÚT ẨM COMFEE MDDP-30DEN7
MÁY HÚT ẨM COMFEE MDDP-30DEN7 MÁY HÚT ẨM COMFEE MDDP-30DEN7 MÁY HÚT ẨM COMFEE MDDP-30DEN7

MÁY HÚT ẨM COMFEE MDDP-30DEN7

Mã SP:

Giá bán: 9.900.000 đ

Đối với những không gian ẩm ướt, dễ ngưng tụ hoặc những gia đình sống ở môi trường nhiệt đới ẩm, hơi ẩm chính là kẻ thù số 1. Không chỉ gây tác động tiêu cực trực tiếp lên đồ dùng trong nhà, các yếu tố gây ẩm ướt, ngưng tụ về lâu về dài còn gây hại cho sức khỏe. Máy hút ẩm Comfee MDDP-30DEN7 có thể chính là thiết bị bạn tìm kiếm lâu nay, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong môi trường độ ẩm cao.

-
+

Các gia đình Việt Nam thường đối mặt với tình trạng đồ dùng trong nhà vì ẩm mốc mà dễ bị hư tổn, giảm tuổi thọ nhưng lại không biết làm cách nào để xử lý hết sự ẩm ướt trong nhà hoặc đơn giản là những gian phòng như phòng tắm, tầng hầm, nhà bếp hoặc những nơi thông gió kém, mùi ẩm mốc thường xuất hiện làm khó chịu và sinh ra hiện tượng dị ứng. Chính khi đó, một chiếc máy hút ẩm như Comfee MDDP-30DEN7 là món gia dụng không thể thiếu, giúp bạn giải quyết tất cả những phiền toái do ẩm ướt gây ra.

Phạm vi hoạt động lên đến 72m2

Máy hút ẩm Comfee MDDP-30DEN7 hoạt động tối ưu trong diện tích phòng lên đến 72m2. Nhờ hiệu suất hoạt động cao, chỉ với một chiếc máy duy nhất, cả căn nhà bạn đã khô thoáng hơn, tránh sự hình thành của nấm mốc và vi khuẩn do độ ẩm gây nên.

Máy có khả năng hút ẩm lên đến 30 lít chỉ trong 24 giờ. Hiệu quả vượt mong đợi sẽ bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn. Công suất máy mạnh mẽ chống lại các vấn đề về ngưng tụ, nấm mốc hoặc mùi mốc. 

Cảm biến cân bằng độ ẩm nhạy cảm

Máy duy trì độ ẩm tương đối trong không khí nhờ vào cảm biến tích hợp. Thường thì nếu độ ẩm trong không khí quá cao, sinh vật sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực và nguy cơ hình thành nấm mốc cũng tăng lên. 

Trong quá trình hút ẩm trong không khí, khi bình chứa nước đầy, thiết bị sẽ tự động tắt để bảo vệ máy.

Dễ điều khiển

Các thông số và nút điều khiển được hiển thị trên màn hình nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh sao cho sau khi máy hoạt động, độ ẩm trong môi trường luôn đạt mức lý tưởng như mong muốn (hiển thị ở đơn vị là %). 

Trong khi hoạt động, màn hình hiển thị độ ẩm tương đối. Do chức năng tự động khởi động lại, thiết bị sẽ tiếp tục các giá trị được đặt cuối cùng trong trường hợp mất điện và do đó phù hợp lý tưởng để sử dụng với bộ hẹn giờ.

Máy được trang bị chức năng tự khởi động lại, chức năng hẹn giờ và chế độ Turbo giúp tối ưu hóa phạm vi sử dụng của máy.

Bình chứa nước trong thân máy có thể được tháo rời, thuận tiện cho việc vệ sinh.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 53 x 42 x 30 cm
  • Trọng lượng: 15kg
  • Màu: Trắng
  • Chất liệu: Nhựa
  • Công suất: 465W
  • Dung tích bình chứa: 3 lít

Bình luận sản phẩm