MÁY ÉP CHẬM BOSCH MESM500W - TRẮNG
MÁY ÉP CHẬM BOSCH MESM500W - TRẮNG
MÁY ÉP CHẬM BOSCH MESM500W - TRẮNG
MÁY ÉP CHẬM BOSCH MESM500W - TRẮNG
MÁY ÉP CHẬM BOSCH MESM500W - TRẮNG
MÁY ÉP CHẬM BOSCH MESM500W - TRẮNG
MÁY ÉP CHẬM BOSCH MESM500W - TRẮNG
MÁY ÉP CHẬM BOSCH MESM500W - TRẮNG MÁY ÉP CHẬM BOSCH MESM500W - TRẮNG MÁY ÉP CHẬM BOSCH MESM500W - TRẮNG MÁY ÉP CHẬM BOSCH MESM500W - TRẮNG MÁY ÉP CHẬM BOSCH MESM500W - TRẮNG MÁY ÉP CHẬM BOSCH MESM500W - TRẮNG MÁY ÉP CHẬM BOSCH MESM500W - TRẮNG

MÁY ÉP CHẬM BOSCH MESM500W - TRẮNG

Mã SP:

Giá bán: 5.490.000 đ

Máy ép chậm cho ra thành phẩm có lợi cho sức khỏe với hàm lượng chất xơ thấp hơn, vitamin và khoáng chất ngược lại dễ hấp thu vào cơ thể hơn. Tuy nhiên, thị trường đồ điện gia dụng đa dạng khiến bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn loại máy ép chậm nào chất lượng tốt, sử dụng bền bỉ; vậy thì máy ép chậm Bosch MESM500W của EU House chính là sự lựa chọn tốt nhất. Thiết kế lẫn công nghệ của máy ép chậm Bosch MESM500W đều đạt chuẩn châu Âu.

-
+

Máy ép chậm Bosch MESM500W mang lại sự tiện lợi trong quá trình ép trái cây, đồng thời, giữ lại hàm lượng dinh dưỡng cao trong thành phẩm.

Máy ép chậm Bosch loại bỏ gần như 100% chất xơ có trong thịt quả, mang lại hiệu quả nhanh chóng cho cơ thể, đặc biệt là những ai đang giảm cân hoặc đang trong quá trình ăn kiêng, ăn theo chế độ. 

Công nghệ ép chậm giữ lại hàm lượng vitamin cao

Máy được cài đặt các lưới lọc bằng thép không gỉ, đảm bảo an toàn trong quá trình lọc/ép trái cây. Đồng thời, cả bộ gồm có 2 lõi lọc với các kích thước lưới khác nhau giúp bạn dễ dàng điều chỉnh được lượng thịt quả có trong nước ép sau khi ép xong. Công nghệ Ép Nhẹ Nhàng (Gentle Squeezing Technology) tích hợp riêng cho dòng ép chậm Bosch cho phép bạn chế biến các loại nước trái cây lành mạnh bằng cách ép nhẹ nhàng ở tốc độ thấp quay thấp, chỉ nằm ở mức 60 vòng quay/phút.

 

Ép kiệt bã nhờ động cơ dẻo dai

Máy ép chậm Bosch MESM500W có động cơ 150W đủ để ép đa dạng các loại trái cây lẫn rau xanh. Máy có chức năng đảo ngược vòng quay giúp ép kiệt bã trái cây gấp 2 lần, không gây lãng phí. Độ ồn của máy khá thấp, không tạo ra âm thanh khó chịu trong quá trình sử dụng như các loại máy xay ép thông thường khác trên thị trường.

Thiết kế sang trọng, tinh tế

Với sắc trắng tinh khiết, sang trọng, máy ép chậm Bosch MESM500W phù hợp với mọi không gian nhà bếp, đặc biệt thích hợp với những người yêu thích tone màu nhẹ nhàng, dịu mắt.

Thân máy được bọc nhựa bóng sạch sẽ, giúp bạn dễ dàng vệ sinh, đồng thời giữ được vẹn nguyên vẻ đẹp ban đầu của máy, sáng bóng như mới.

Máy ép chậm Bosch đơn giản khi sử dụng và vệ sinh sau sử dụng. Máy có chế độ tự vệ sinh sau sử dụng. Bạn chỉ cần đổ nước và khởi động máy sẽ tự làm sạch nhẹ nhàng.

Thông số kỹ thuật

  • Trọng lượng: 4,9kg
  • Kích thước: 33 x 23 x 37 cm
  • Dung tích: 1 lít
  • Công suất: 150W
  • Số lượng lõi lọc: 2
  • Số vòng xoay: 55 vòng/phút

Bình luận sản phẩm