Máy ép chậm Adler AD4119
Máy ép chậm Adler AD4119
Máy ép chậm Adler AD4119
Máy ép chậm Adler AD4119
Máy ép chậm Adler AD4119 Máy ép chậm Adler AD4119 Máy ép chậm Adler AD4119 Máy ép chậm Adler AD4119

Máy ép chậm Adler AD4119

Mã SP:

Giá bán: Liên hệ

Máy ép trái cây chậm AD 4119 sử dụng trục vít được thiết kế đặc biệt để ép trái cây và rau củ qua lưới lọc hình trụ. Điều này làm giảm quá trình oxy hóa, do đó giữ lại nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Hơn nữa, ở tốc độ chậm, quá trình ép sẽ hiệu quả hơn. Bằng cách này, bạn có thể thu được nhiều nước trái cây ngon và tốt cho sức khỏe hơn từ cùng một lượng trái cây và rau củ.

- Máy ép trái cây chậm AD 4119 sử dụng trục vít được thiết kế đặc biệt để ép trái cây và rau củ qua lưới lọc hình trụ. Điều này làm giảm quá trình oxy hóa, do đó giữ lại nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Hơn nữa, ở tốc độ chậm, quá trình ép sẽ hiệu quả hơn. Bằng cách này, bạn có thể thu được nhiều nước trái cây ngon và tốt cho sức khỏe hơn từ cùng một lượng trái cây và rau củ.

- Máy ép trái cây có chức năng đảo ngược, sẽ thay đổi hướng quay của lưới lọc và cho phép bạn loại bỏ các nguyên liệu bị kẹt, đặc biệt hữu ích trong trường hợp ép rau và trái cây nhiều xơ.

- Bộ sản phẩm có 2 lưới lọc, đi kèm hai khay đựng – một khay đựng nước ép và một khay đựng bã, một bàn chải để dễ dàng vệ sinh và một thanh đẩy.

Với máy ép trái cây tốc độ chậm AD 4119, việc chiết xuất nước ép trở nên đơn giản và dễ dàng. Việc lắp ráp và tháo dỡ thiết bị chỉ mất một chút thời gian và việc vệ sinh cũng vậy.

 

Thông số kỹ thuật

  • Công suất: 200W
  • Nguồn điện: 230V~50H
  • Kích thước : 25x39x41cm
  • Trọng lượng: 5,5 kg
  •  

Bình luận sản phẩm