MÁY BẮT MUỖI THÔNG MINH ULTTY MLK
MÁY BẮT MUỖI THÔNG MINH ULTTY MLK
MÁY BẮT MUỖI THÔNG MINH ULTTY MLK
MÁY BẮT MUỖI THÔNG MINH ULTTY MLK
MÁY BẮT MUỖI THÔNG MINH ULTTY MLK MÁY BẮT MUỖI THÔNG MINH ULTTY MLK MÁY BẮT MUỖI THÔNG MINH ULTTY MLK MÁY BẮT MUỖI THÔNG MINH ULTTY MLK

MÁY BẮT MUỖI THÔNG MINH ULTTY MLK

Mã SP:

Giá bán: 1.290.000 đ

Giải pháp tiêu diệt muỗi hiệu quả & an toàn thế hệ mới nhất - Đạt chứng nhận về bảo vệ môi trường do cục bảo vệ môi sinh Hoa Kỳ.

-
+

Máy bắt muỗi ULTTY MKL sử dụng các biện pháp thông minh và an toàn tuyệt đối với người dùng, đặc biệt không ảnh hưởng đến người già và trẻ nhỏ nhờ ứng dụng vật lý và sinh học (Tạo cột gió lốc xoáy để bắt nhốt muỗi và bẫy mồi sinh học tạo CO2, nhiệt độ nhằm mô phỏng hơi thở người).

Kết hợp với nghiên cứu đặc tính của muỗi cũng như côn trùng sẽ bị hấp dẫn bởi bước sóng trong dải từ 350 nm đến 400 nm để đạt được mục tiêu thu hút và bắt nhốt muỗi cũng như côn trùng trung gian truyền nhiễm tốt nhất. Sau đó tiêu diệt chúng bằng cột gió thổi nóng để khử nước, làm khô côn trùng.

        

 

 

  • Ngăn chặn trung gian truyền nhiễm.

Máy bắt muỗi thông minh ULTTY MKL sử dụng hiệu quả với không gian lên tới 60m2 giúp bắt và tiêu diệt nhanh gọn muỗi cũng như các loại côn trùng trung gian truyền bệnh. Góp phần ngăn ngừa sự lây lan của muỗi, nâng cao sức khỏe mọi người.

  • Mô phỏng hơi thở Thu hút muỗi và côn trùng.

Máy bắt muỗi thông minh ULTTY MKL đặc biệt hiệu quả với bẫy mồi mô phỏng CO2 và nhiệt độ thải ra từ hơi thở con người, Thu hút muỗi và các côn trùng được nhiều hơn trực tiếp nâng cao khả năng bắt và tiêu diệt chúng.

  • Âm thầm và tĩnh lặng Bắt gọn muỗi và côn trùng

Việc sản phẩm hoạt động với độ ồn cực nhỏ là cực kỳ quan trọng, chúng tôi hiểu rằng sản phẩm này – với đặc trưng được sử dụng chủ yếu trong các phòng ngủ hay trong căn hộ nói chung, đều yêu cầu sự yên tĩnh tối đa có thể, sản phẩm Máy bắt muỗi thông minh ULTTY MKL đạt được độ ồn trắng dưới 35db nhờ sử dụng các loại vật liệu tốt nhất cho thiết bị, động cơ hút sử dụng dây đồng nguyên chất hoạt động cực kỳ êm ái và bền bỉ.

  • Cột gió xoáy ốc tạo lực hút ly tâm Bắt gọn – diệt sạch muỗi và côn trùng

Máy bắt muỗi thông minh ULTTY MKL – Với động cơ tốc độ lên tới 2000 vòng/phút được thiết kế đồng trục xuyên suốt với dàn đèn, bẫy mồi bên trên và cửa lồng nhốt bên dưới tạo cột gió xoáy với lực hút ly tâm lớn, đảm bảo bắt nhốt và khóa chặt bất kỳ con côn trùng hay muỗi nào. Muỗi hay các côn trùng khác chỉ cần bay đến gần miệng máy, dòng gió xoáy sẽ ngay lập tức kéo chúng vào trong lồng nhốt.

  • Hoạt động đa năng 2 trong 1

Máy bắt muỗi thông minh ULTTY MKL – Sản phẩm đa năng 2 trong 1 với chức năng chính là bắt và tiêu diệt muỗi cũng như côn trùng, ngoài ra có thể dùng làm đèn ngủ do bước sóng ánh sáng sử dụng rất nhẹ nhàng, phù hợp với không gian phòng ngủ.

  • Thiết kế tối giản và thông minh:

Lồng nhốt tháo lắp dễ dàng ở dưới đáy. Cửa lồng 1 chiều dạng nón ngược, đảm bảo một khi muỗi và côn trùng đã bị nhốt vào sẽ không thể tự thoát ra ngoài, chúng sẽ bị tiêu diệt ngay tại đây nhờ cột gió xoáy mà không phát ra tiếng nổ lép bép như khi sử dụng các loại vợt muỗi. Kích hoạt thiết bị hoạt động cực kỳ đơn giản chỉ bằng 1 nút bấm bố trí trên mặt máy.

 

 

 

Thông số kỹ thuật

- Nguồn điện kết nối qua USB DC 5V

- Độ ồn < 35Db

- Động cơ: 2000 vòng/phút

- Bộ sản phẩm đầy đủ: 1 Thân máy, 1 bẫy mồi sinh học, 1 dây nguồn usb, 1 dây da treo máy, sách hướng dẫn sử dụng.

 

Bình luận sản phẩm