LỢI ÍCH CỦA CÂY LAU NHÀ HƠI NƯỚC

25/11/2018

Cùng với sự phát triển của đời sống hiện đại ngày nay, cách lau nhà, dọn dẹp truyền thống không còn đáp ứng được nhu cầu của những người nội trợ thông minh nữa. Một cây lau nhà hơi nước sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và dọn dẹp hiệu quả hơn. Sau đây là những lý do bạn nên sắm cho mình một cây lau nhà hơi nước:

Diệt khuẩn 99,9% Cây lau nhà sử dụng công nghệ tạo hơi nước, làm nóng giúp bạn dễ dàng đẩy nhanh mọi vết bẩn cứng đầu nhất, không cần sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào. Hơi nóng tỏa cao, luồng hơi mạnh sẽ giúp bạn diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc, vi sinh vật, những mùi khó chịu có trong nhà. Khác với cây lau nhà truyền thống, lau nhà hơi nước sẽ giúp cho sàn khô ngay lập tực, không lo sàn bị ướt, trơn trượt sau khi lau. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi thì đây sẽ là sản phẩm cực kỳ phù hợp với gia đình bạn.

Thích hợp với mọi loại sàn.

Ưu điểm tuyệt vời của lau nhà hơi nước là thích hợp cho mọi loại sàn: sàn đá, sàn gỗ, sàn gạch và cả thảm. Trước đây bạn luôn muốn trải thảm trong nhà, nhưng lại ngại trong vấn đề vệ sinh, các máy lau nhà hơi nước lại khá bự và cồng kềnh, rất bất tiện trong quá trình sử dụng. Lau nhà hơi nước với thiết kế nhỏ gọn, sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách đơn giản nhất. Hơi nóng phả ra ngay lập tức bốc hơi, diệt sạch vi khuẩn, không lo thảm bị ẩm sau khi lau.

 

Thiết kế sang trọng, hiện đại, dễ sử dụng. Với thiết kế trục xoay nghiêng, bạn có thể dễ dàng luồn cây lau vào từng ngõ ngách, gầm giường mà không phải tốn công sức cúi lên cúi xuống. Không phải vết bẩn nào cũng được cấu tạo giống nhau, nên một cây lau nhà hơi nước tốt sẽ có trục xoay tăng giảm nhiệt độ và lượng hơi nước bốc ra, giúp tẩy sạch cả những vết bẩn cứng đầu nhất.

Trên thân của cây lau nhà có một khoang chứa nước. Bạn chỉ việc đổ một lượng nước theo vạch mức cho phép, cắm điện chờ khoảng 30 giây là có thể sử dụng. Khi bạn cắm điện, nước trong bình sẽ được đun sôi, phần hơi nước tỏa ra ở đầu cây lau Các cây lau thường có thiết kế khá nhẹ, tiện cho việc di chuyển. Dây điện dài (khoảng từ 6 - 8 m) giúp cho bạn có thể kéo đi khắp mọi nơi trong phòng. Mong những chia sẻ trên của EU HOUSE đây sẽ giúp bạn có được những thông tin chính xác khi quyết định tậu về cho mình một cây lau nhà hơi nước. EU HOUSE “ Europe ‘s Living Standard “