Làm sao để nấu các loại xoong nồi đa dạng trên bếp từ?

18/11/2019

Bếp từ được nhiều người ưa chuộng nhờ ưu điểm vượt trội ở khả năng đun nấu nhanh và an toàn tuy nhiên đặc điểm hoạt động của bếp từ lại tồn tại một nhược điểm đó chính là những loại nồi xoong nhiễm từ mới có thể sử dụng được.

Do vậy nếu muốn đổi mới bếp nấu lên bếp từ thì người sử dụng cần phải thay thế tất cả các loại xoong nồi nhiễm từ và cách này có thể khiến nhiều bà nội trợ cảm thấy không thực sự hài lòng khi không thể dùng các loại nồi nấu chất liệu khác để chế biến những món ăn ngon miệng đặc trưng, ví dụ như nồi đất để kho cá hay nồi thủy tinh có công dụng giữ nhiệt lâu.

Giải pháp mà EU House đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn không cần phải vứt đi những chiếc nồi yêu thích nữa vì đã có đã có đĩa chuyển nhiệt bếp từ Tescoma.

Đĩa chuyển nhiệt Tescoma là gì?

Đĩa chuyển nhiệt Tescoma là tấm thép không gỉ dùng làm miếng lót cho bếp từ. Sản phẩm này bao gồm 3 lớp và có độ dày là 5mm giúp dẫn từ nhanh chóng, nhiệt độ được phân bổ đều. Với thiết kế tròn, to phù hợp với mọi loại kích thước nồi khác nhau vì vậy bạn không cần lo lắng rằng liệu chúng có vừa với chiếc nồi của mình hay không. Đĩa chuyển nhiệt Tescoma có cán nhỏ, nhẹ, bạn có thể di chuyển và sử dụng một cách dễ dàng. Ống tay cầm rỗng có khả năng cách nhiệt tốt, không gây bỏng, rát tay khi cầm vào. Đĩa truyền nhiệt từ bếp đến nồi mạnh, giúp đồ ăn nhanh chín hơn.

Ưu điểm của đĩa chuyển nhiệt Tescoma

  • Đĩa chuyển nhiệt Tescoma phù hợp với rất nhiều các loại nồi khác nhau như nồi nhôm, nồi gang, nồi inox….với mọi loại kích thước. Ngoài ra, chúng cũng không hề kén nồi, bao gồm cả nồi cũ hay nồi mới.
  • Thỏa thích niềm đam mê nấu nướng bằng các món ăn bằng những chiếc nồi mình yêu thích mà lẽ ra nó không phù hợp với bếp từ.

  • Gọn nhẹ, bạn có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi đĩa chuyển nhiệt Tescoma bất kỳ lúc nào.
  • Khi không sử dụng, bạn có thể cất sản phẩm này gọn một chỗ để không gian nhà bếp trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn.
  • Cách sử dụng vô cùng đơn giản, khi bạn sở hữu chúng, chỉ cần đặt sản phẩm lên phần trung tâm của bếp từ và cho nồi cần nấu lên.
  • Tiết kiệm một khoản kha khá thay vì phải vứt đi những chiếc nồi không phù hợp cho chiếc bếp từ.

Nên mua đĩa chuyển nhiệt Tescoma ở đâu thì chất lượng?

Đĩa chuyển nhiệt hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên thì không phải chỗ nào cũng chất lượng và sử dụng bền theo thời gian, tự hào là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng EU HOUSE luôn cam kết sản phẩm luôn được nhập khẩu chính hãng tại Châu Âu.

EU House có bán đĩa chuyển nhiệt Tescoma với 2 size để phù hợp với các loại nồi nấu bao gồm: 17cm21cm để phù hợp với mọi kích thước của nồi.