KHAY RÃ ĐÔNG VONSHEF
KHAY RÃ ĐÔNG VONSHEF
KHAY RÃ ĐÔNG VONSHEF
KHAY RÃ ĐÔNG VONSHEF KHAY RÃ ĐÔNG VONSHEF KHAY RÃ ĐÔNG VONSHEF

KHAY RÃ ĐÔNG VONSHEF

Mã SP:

Giá bán: 890.000 đ

Khi có quá nhiều việc để lo lắng, đôi khi bạn quên mất phải lấy thịt cá từ tủ lạnh ra trước đợi tan đá, chuẩn bị một bữa ăn thật hoàn hảo và tiết kiệm thời gian. Thay vì dùng lò vi sóng hay nước ấm để đẩy nhanh quá trình rã đông, nhiều chị em nội trợ châu Âu sử dụng khay rã đông Vonshef để giúp thực phẩm rã đông nhanh gấp 10 lần khi để rã đông tự nhiên.

-
+

Trái ngược với lò vi sóng làm chín một phần thực phẩm hay nước ấm làm thực phẩm không còn tươi, khay rã đông Vonshef giúp thực phẩm rã đông nhanh chóng mà không cần dùng đến hóa chất hay tác động của nhiệt, đảm bảo thực phẩm được rã đông tự nhiên và giữ được độ tươi ngon.

 

Bản thân người nội trợ luôn muốn công việc nhà được giải quyết nhanh gọn nên việc quên lấy thực phẩm trong ngăn đông tủ lạnh ra trước để rã đông là một vấn đề rất lớn, thậm chí chỉ vì quên một chốc mà cả nhà phải chịu đói. Thế nên, một chiếc khay rã đông như khay Vonshef, có sẵn trong căn bếp không những không chiếm mất không gian bếp mà còn giúp chị em nội trợ tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Ức gà, beefsteak, sườn heo hay thậm chí là tôm, bánh mì kẹp thịt, xúc xích,... đều được giải quyết nhanh chóng trong thời gian tối đa là 60 phút, tùy vào độ dày của thực phẩm.

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Nhôm & Silicon
  • Kích thước: 35 x 20 x 0.6 cm
  • Độ dày: 0.6cm

Bình luận sản phẩm