KÉO LÀM BẾP ĐA NĂNG WMF KITCHEN SCISSOR

KÉO LÀM BẾP ĐA NĂNG WMF KITCHEN SCISSOR

Mã SP:

Giá bán: 280.000 đ

Là một dụng cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình, lưỡi kéo được làm bằng thép không gỉ đặc biệt, đảm bảo hiệu quả cắt cao và độ sắc bén lâu dài. Tay cầm được làm bằng nhựa đặc biệt cao cấp tích hợp dụng cụ mở nắp chai và ngạnh để làm vỡ vỏ hạt hay càng cua, Chiếc kéo cũng có thể mở nắp vặn và nắp vương miện mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Phù hợp để sử dụng phục vụ tiện lợi tại gia đình, nhà hàng, khách sạn.

-
+

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

- Kéo đa năng wmf là dụng cụ thiết thực trong nhà bếp và phải luôn ở trên tay của người đầu bếp khi cắt. Với lưỡi kéo rộng và khỏe, các loại thực phẩm, nguyên liệu có thể được cắt dễ dàng. Ngay cả các loại hạt cứng cũng có thể dễ dàng được loại bỏ vỏ, hay mở nắp chai,... Kéo WMF được dùng để đa dạng các công việc cần thiết của bạn trong nhà bếp.

- Lưỡi thép đặc biệt được sử dụng cho kéo gia dụng WMF là loại thép chất lượng cao, được gọi là Thép Molybdenum Vanadium 15% Chrome. Vật liệu này đảm bảo độ sắc bén và độ đàn hồi đặc biệt, chống ăn mòn và khả năng giữ mép lâu của các lưỡi kéo. Độ sắc bén kéo dài nhờ lưỡi kéo cứng, chắc chắn hơn đáng kể so với thép không gỉ thông thường. Tất cả các loại dao kéo WMF đều chống gỉ và chịu được axit.

 

WMF 21 cm Kitchen Scissor, Black : Amazon.co.uk: Home & Kitchen

 

 

-  Tay cầm được tạo hình công thái học và trọng lượng cân bằng lý tưởng của lưỡi và tay cầm để cầm nắm thoải mái. Được làm từ chất liệu tổng hợp cao cấp với đinh tán bằng thép không gỉ tạo cảm giác thoải mái và chắc chắn khi cầm trên tay.

Phía trong của tay cầm còn được tích hợp ngạnh thép không gỉ để bạn dễ dàng có thể mở nắp chai, vặn nắp chai, nắp hộp, làm vỡ vỏ các loại hạt có vỏ cứng hay càng cua, càng ghẹ .

Thông số kỹ thuật

  •  Kích thước: 21 x 22 x 1.6cm
  •  Trọng lượng: 180g
  •  Chất liệu: thép không gỉ, nhựa cao cấp 
  •  Có chức năng mở nắp chai
  •  Có dụng cụ mở nắp vặn
  •  Có ngạnh để kẹp vỡ vỏ hạt, càng cua
  • An toàn trong máy rửa bát

Bình luận sản phẩm